Cách Share O Dia Trong Win 7

      74
Hiện nay nói theo cách khác Windows 10 là 1 trong số hệ quản lý được yêu quý thực hiện độc nhất vô nhị, bên cạnh phần đông bản lĩnh quá trội của Windows 10 thì tương tự như những hệ quản lý nhiệm kỳ trước của chính nó là Windows XPhường, 7,8.1… đều sở hữu chức năng giới thiệu dữ liệu thư mục, ổ đĩa. Vậy làm sao nhằm tóm tắt tlỗi mục, ổ đĩa trên Windows 10 bọn họ thuộc mày mò qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách share o dia trong win 7

Cách nội dung thỏng mục trên Windows 10 vào mạng Lan

LAN là viết tắt của nhiều từ bỏ Local Area Network (tuyệt nói một cách khác là mạng máy vi tính cục bộ) nó là 1 trong những khối hệ thống mạng giúp người dùng hoàn toàn có thể kết nối 2 giỏi nhiều máy tính xách tay với nhau trong một phạm vi bé dại và thường được sử dụng trong số cơ quan, trường học tập, công ty..

Lúc chúng ta yêu cầu copy, share dữ liệu 2 hay nhiều máy tính vào thuộc nội cỗ ví như không tồn tại usb, ổ cứng, những lắp thêm lưu trữ nhằm chuyển tài liệu qua lại thì Việc nội dung tài liệu trong mạng lan chính là chiến thuật buổi tối ưu. Việc nội dung tài liệu không chỉ có nkhô nóng, ngoài ra thuận tiện rộng rất nhiều so với việc thực hiện thiết bị lưu trữ.

Lưu ý: Để những sản phẩm trong nội bộ mạng giới thiệu được dữ liệu lẫn nhau trước nhất cần tắt tường lửa, cùng 2 lắp thêm phải ping thấy nhau.

1. Cách chia sẻ tlỗi mục vào mạng lan bên trên Windows 10

Bước 1: Nhấp loài chuột buộc phải vào tlỗi mục phải share, tiếp nối lựa chọn Properties. Giống vào hình mặt dưới

*

Bước 2: Trong giao diện của Sharing Properties, chuyển sang trọng thẻ Sharing. Sau kia tại đây nếu như bạn muốn mang đến tất cả gần như fan nhận thấy được thỏng mục này thì chọn everyone.

Xem thêm: Mơ Thấy Số Đề Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Các Con Số? Nằm Mơ Thấy Số Đề Đánh Con Gì

Bên cạnh đó chúng ta có thể lựa chọn 1 số user mà lại ao ước cho thấy thôi. Tiếp theo lựa chọn Yes, turn on network discovery & fie sharing for all public networks, nlỗi hình bên dưới:

*

*

Cách 3: Sau khi vẫn tóm tắt xong chúng ta tấn công shop IPhường hoặc thương hiệu truy vấn nghỉ ngơi vật dụng cất thư mục để kiểm soát lại xem vẫn thành công chưa

2. Chia sẻ ổ đĩa vào Windows 10

Bước 1: trước hết nhấp chuột lên ổ cứng hoặc thư mục phải chia sẻ, tiếp theo chọn Properties.

*

Bước 2: Trong bối cảnh Properties chuyển lịch sự tab Sharing bnóng lựa chọn vào Advanced Sharing…(phần chia sẻ nâng cao).

*

Bước 3: Tích chọn vào Share this thư mục chọn Permissions.

*

Bước 4: Bấm chọn vào Everyone tiếp theo sau chọn Full Control phân quyền không hề thiếu (Read, Change) cho người không giống có thể thực hiện file/ tlỗi mục. Chọn vào OK.

*

Và cũng tương tự chia sẻ tlỗi mục trường hợp bạn có nhu cầu truy cập vào ổ đĩa được chia sẻ thì vào Run gõ \ hệ trọng ip hoặc \ thương hiệu trang bị tính