Cách Sử Dụng Atonik Cho Lan

      77

Trong nghành nghề tdragon hoa lan, xung quanh chuyên môn âu yếm thì Việc chúng ta gạn lọc đúng loại thuốc tương tự như phân bón sử dụng đúng thời khắc phát triển của cây cũng khá quan trọng đặc biệt. Ngoài phần đông loại thuốc trị bệnh thì các loại thuốc tuyệt phân bón góp kích đam mê lớn mạnh, ra bông cùng tăng sức đề kháng mang đến cây cũng khá được quyên tâm. Trong những loại thuốc kích đam mê lớn lên quan yếu không nhắc đến dung dịch Atonik, vậy tính năng...

Bạn đang xem: Cách sử dụng atonik cho lan


Trong nghành nghề tdragon hoa lan, kế bên nghệ thuật chăm lo thì bài toán bạn sàng lọc đúng bài thuốc cũng tương tự phân bón dùng đúng thời khắc cải cách và phát triển của cây cũng tương đối quan trọng đặc biệt. Ngoài rất nhiều loại thuốc trị bệnh dịch thì những loại thuốc xuất xắc phân bón góp kích đam mê vững mạnh, ra bông và tăng sức đề kháng đến cây cũng khá được quan tâm. Trong các phương thuốc kích ưng ý tăng trưởng tất yêu ko nói tới dung dịch Atonik, vậy công dụng tương tự như yếu tắc của dung chất dịch này là gì, tại vì sao tín đồ trồng hoa lan lại sử dụng? Bài viết từ bây giờ vẫn cùng các bạn giải đáp đầy đủ thắc mắc ấy nhé.

*

Dung dịch kích ưa thích tăng trưởng Atonik

Giới thiệu bình thường về dung dịch Atonik

Là sản phẩm bao gồm hãng sản xuất Nhật Bản dùng để làm kích ham mê sinh trưởng nghỉ ngơi cây cực tốt, mỗi cnhị hỗn hợp Atonik có không gian 100ml. cũng có thể sử dụng mang đến hầu hết quy trình tiến độ cải tiến và phát triển của cây xanh từ bỏ quá trình hạt tương tự cho dịp thu hoặc để giúp đỡ cây cách tân và phát triển xuất sắc cũng tương tự tăng tài năng sinc trưởng với ra hoa đậu quả.

Thành phần của dung dịch Atonik có gồm 5-Nitroguaiacolate, O-nitrophenolate, P- nitrophenolate, nhân tố nitrophenolate có chức năng góp cây hấp thụ đồng thời nhiều một số loại nhân tố bồi bổ, có tác dụng vứt bỏ yếu tắc bồi bổ kém nhẹm vào phân bón, ngăn chặn sự giảm sút đến cây xanh. Chính dựa vào các nitrophenolate này nhưng dung dịch Atonik được sử dụng như một một số loại vitamin mang lại cây trồng.

Xem thêm: Tăng Khả Năng Bắt Sóng Wifi Cho Laptop Win 10 Cực Nhanh, Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10

Công dụng của hỗn hợp Atonik

Atonik là chất kích thích sinc trưởng đến cây thế kỷ mới, cũng tương tự các loại Vi-Ta-Min mang đến hoa lan khác Atonik bao gồm công dụng knghiền có tác dụng tăng thêm kĩ năng sinch trưởng đến cây cùng bảo vệ cây lan ngoài hầu hết ảnh hưởng xấu bởi vì điều kiện môi trường gây ra. Không số đông góp cây trở nên tân tiến giỏi nhưng mà còn có công dụng kích sự nảy nầm của hạt cùng kích ra rễ. Kích yêu thích sự trở nên tân tiến, sản xuất điều kiện giỏi đến quy trình đàm phán hóa học của cây, góp ra hoa cùng quality hoa tốt.

*

Kích phù hợp cây ra rễ

Có thể cần sử dụng Atonik mang lại những các loại cây trồng cùng sử dụng mang đến gần như thời điểm sinch trưởng của cây. Dùng trường đoản cú quy trình hạt như thể mang lại lúc thu hoạch, cùng với ưu thế bình yên đến cây trồng và con người cần hỗn hợp Atonik không chỉ sử dụng đến cây hoa lan, cây cảnh ngoại giả được áp dụng rộng thoải mái bên trên cây hoa màu cũng giống như cây rau màu giúp cây nhanh được thu hoạch với năng suất cao.

Cách sử dụng Atonik

Pha dung dịch theo Tỷ Lệ 10ml dung dịch cùng với 16 llượng nước cùng phun lên cây, có thể trộn thêm những chất tăng kĩ năng bám dính, xịt phần đa lên toàn bộ mặt phẳng cây cỏ từ thân cây, lá, gốc. Để bảo vệ công dụng sử dụng bạn phun từ 3trăng tròn – 400lit/ha, không nên phun vượt dày hoặc vượt mỏng dính. Thời kỳ cây nhỏ cùng sinh trưởng xịt 10 ngày/lần, ngâm hom hoặc giảm rễ vào hỗn hợp đã pha khoảng chừng 1 giờ đồng hồ trước khi tLong. Dung dịch Atonik sử dụng cho những các loại lan nhỏng lan dendro, lan mokara vẫn mang đến tác dụng tối đa.

*

Dùng đến lan giúp cây mạnh bạo, cải cách và phát triển xuất sắc với năng suất hoa đạt quality cao