Cách sử dụng ppsspp trên android

      41
2019

Trở lại năm 2004, PSP (Play Station Portable) đã tạo ra một tác động lớn đến cộng đồng game thủ, có thể cung cấp Play Station 2 giống như hình ảnh trong khi hoàn toàn di động. Nó đã tiếp tục cải thiện và tồn tại được gần 10 năm với lô hàng kết thúc vào tháng 6 năm 2014. Chúng tôi đã có một số thời gian tốt với nó, nhưng nó không thể tồn tại trước các Điện thoại thông minh ngày nay với phần cứng và tính năng tốt hơn nhiều.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ppsspp trên android


Nếu bây giờ bạn không thể có PSP mới, điều đó không có nghĩa là bạn không thể chơi các trò chơi cũ yêu thích của mình trên điện thoại Android. Bạn có thể sử dụng trình giả lập chuyên dụng để chơi các trò chơi PSP yêu thích của mình ngay trên điện thoại Android có cùng đồ họa (hoặc thậm chí tốt hơn!).

Trình giả lập tốt nhất cho mục đích này chắc chắn là PPSSPP. Nó là một trình giả lập hoàn toàn miễn phí và cũng rất ổn định so với nhiều trình giả lập PSP khác cho Android. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tải các trò chơi PSP và sau đó sử dụng trình giả lập PPSSPP để chơi chúng.

Giới thiệu về trình giả lập PPSSPP

PPSSPP là một trình giả lập mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nó sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi PSP yêu thích của mình trên điện thoại Android ở độ phân giải Full HD ngay cả khi được sử dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại Android màn hình lớn hơn. Bạn cần có phiên bản Android 2.3 trở lên. Ngoài Android, nó cũng hỗ trợ các nền tảng khác như Windows, Linux và Blackberry, v.v.

Phiên bản Android của trình giả lập được hỗ trợ quảng cáo. Tuy nhiên, PPSSPP cũng đi kèm với phiên bản Vàng Gold sẽ loại bỏ quảng cáo và đi kèm với biểu tượng vàng, thay vì màu xanh. Phiên bản Vàng mang nhiều ý nghĩa quyên góp thay vì đăng ký cao cấp. Các tính năng và trải nghiệm giống nhau trên cả phiên bản Vàng và miễn phí, không giống như các ứng dụng dựa trên đăng ký cao cấp khác.

Phiên bản Vàng sẽ cung cấp cho bạn một biểu tượng vàng cho biết bạn đã trả tiền cho trình giả lập (chủ yếu để mang lại cho bạn sự hài lòng khi trả tiền cho giải trí). Chỉ trên Android, phiên bản Vàng mới xóa quảng cáo, trên các nền tảng khác, nó chỉ cung cấp một biểu tượng vàng (phiên bản khác không được hỗ trợ quảng cáo).

Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi PSP sẽ hoạt động trên PPSSPP. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào phần cứng điện thoại Android của bạn và liệu trò chơi có được hỗ trợ hay không. Một số trò chơi có thể hoạt động, nhưng sẽ có hiệu suất chậm hơn tùy thuộc vào thông số phần cứng của điện thoại của bạn.

Một số trò chơi làm yome.vnệc bao gồm:

bảy yome.vnên ngọc rôngHuyền thoại Burnout, Thống lĩnh BurnoutFinal Fantasy: Crisis CoreMonster Hunter 2 Unite và 3: HD RemakeLinh hồn CaliburTekken: Phục sinh tối và Tekken 6Grand Theft Auto LCS / VCS

PPSSPP chỉ mô phỏng các trò chơi, nó không cung cấp bất kỳ trò chơi tích hợp nào hoặc cung cấp bất kỳ cách nào để tải xuống chúng. Bạn sẽ phải thêm riêng tệp CSO / ISO của trò chơi PSP vào điện thoại của mình, để PPSSPP có thể tải nó.

Cách nhận tệp ISO / CSO của trò chơi PSP

Trước khi chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng trình giả lập PPSSPP để chơi các trò chơi PSP, chúng tôi cần một trò chơi thực tế để làm điều đó.

Xem thêm: Chuyên Đề Cụm: Dạy Học Theo Chủ Đề Môn Ngữ Văn 6 Kì 2, Giáo Án Ngữ Văn Lớp 6 Theo Chủ Đề Cả Năm Học

Phương pháp được đề xuất (cũng là Pháp lý) để có được trò chơi PSP ISO là tạo một từ đĩa PSP UMD (Đĩa đa phương tiện).

Bạn chỉ có thể nhận các tệp ISO, nếu bạn đã sở hữu PSP và muốn chơi các trò chơi của nó trên Điện thoại thông minh của bạn. PPSSPP cung cấp hướng dẫn đầy đủ về cách tạo hình ảnh ISO của đĩa UMD trò chơi PSP của bạn trong trang Câu hỏi thường gặp. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn đã cho để tạo hình ảnh ISO và làm theo các hướng dẫn bên dưới để tải trò chơi.

Sử dụng PPSSPP để chơi các trò chơi PSP

Tải xuống PPSSPP trên điện thoại Android của bạn và khởi chạy ứng dụng. Ứng dụng đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh và các tính năng được thêm vào để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào Cài đặt của Tunisia và bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn khả dụng. Các tùy chọn bao gồm Đồ họa, Âm thanh, Điều khiển, Mạng và Hệ thống. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn này nếu bạn muốn.

*

*

Để tìm tệp ISO đã thêm của bạn, hãy nhấn vào tab Trò chơi trực tuyến và từ đó, nhấn vào thư mục bạn đã thêm tệp ISO. Khi đã vào trong, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào trò chơi và nó sẽ tải.

*

*

Các nút PSP sẽ được hiển thị ngay trên màn hình và màn hình cảm ứng sẽ không hoạt động khi chơi game. Bạn chỉ có thể tương tác với trò chơi bằng các nút được hiển thị này. Có một nút phụ mà bạn sẽ không tìm thấy trong PSP gốc, nút Chuyển tiếp nhanh về phía trước (với một hình tam giác bên trên nó). Bạn có thể sử dụng nút này để tăng tốc độ trò chơi của mình, tiện dụng cho các trò chơi mà bạn phải chờ quá nhiều hoặc tăng tốc trò chơi chậm.

*

*

Nút điện thoại Back của bạn sẽ hoạt động như một nút menu trong khi chơi trò chơi. Bạn có thể nhấn nó bất cứ lúc nào để truy cập menu chính. Trong menu chính, bạn có thể thay đổi cài đặt trò chơi và cũng lưu trạng thái trò chơi. Trò chơi này Tùy chọn Lưu Lưu trạng thái khác với tùy chọn Bình thường Lưu Lưu của bất kỳ trò chơi PSP nào. Nó sẽ lưu trò chơi ở bất kỳ trạng thái nào (ngay cả khi chiến đấu với Boss!), Không giống như tùy chọn lưu thông thường nơi bạn phải tiếp cận khu vực cụ thể để lưu.

*

Mẹo: Nếu một trò chơi đang hoạt động chậm hơn một chút đối với bạn, thì bạn cũng có thể tinh chỉnh đồ họa của Cameron đồ họa và hệ thống có thể tăng tốc. Dưới đây là hướng dẫn mở rộng về điều chỉnh cài đặt PPSSPP để đạt được hiệu suất tối đa.

Phần kết luận

PPSSPP giúp bạn dễ dàng chơi các trò chơi PSP yêu thích trên điện thoại Android. Nó thậm chí có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm nâng cao so với PSP gốc do nhiều tính năng bổ sung và khả năng chơi trò chơi trên điện thoại màn hình lớn hơn ở độ phân giải Full HD.

Chơi trò chơi bằng các nút cảm ứng trong suốt có thể hơi khó chịu. Tuy nhiên, một khi bạn đã quen với nó, bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

567liveXoiLac TV| Kubet