CÁCH SỬ DỤNG RAZER GAME BOOSTER

      41

Không phải ai cũng có đk sở hữu một cái máy tính cấu hình khủng để chạy mọi các loại game. Nhưng đừng lo, hãy tìm kiếm cách giữa những hoàn cảnh nặng nề khăn! trong số những trợ giúp tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà chúng ta nên tham khảo là Razer Cortex: trò chơi Booster – một ứng dụng tăng cấp PC miễn mức giá nhưng hiệu quả. Và sau đây qplay.vn sẽ trả lời cách thực hiện razer trò chơi booster tương tự như những điều cần hiểu rõ về razer game booster.

Bạn đang xem: Cách sử dụng razer game booster

Bạn vẫn xem: Cách áp dụng game booster, tăng tốc game play trên thiết bị tính

Razer trò chơi Booster là gì?

Razer Cortex: game Booster là 1 công vắt có trách nhiệm tối ưu hóa, hoặc nâng cấp “giả” hệ thống của sản phẩm tính. Nó sẽ rất có thể điều chỉnh tốc độ RAM, vận tốc hoạt động. Mục tiêu chính của hình thức này là chơi game (cả online cùng offline) mềm mại và mượt mà và suôn sẻ tru hơn, không cung ứng các tác vụ khác như thiết kế, đồ họa, chỉnh sửa, …


*

Máy tính hoàn toàn có thể chạy game chậm, tuyệt bị lỗi, lag bởi vì nhiều lý do: thông số kỹ thuật kém, thứ cũ, đầy cỗ nhớ, … Để nâng cao tốc độ của máy, họ thường chỉ có lựa chọn “mất phí” là nâng cấp thông số kỹ thuật phần cứng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của một công cụ cung ứng như Razer Cortex là một chiến thuật cứu cánh tuyệt vời, vừa miễn phí vừa dễ thiết lập đặt. Vậy còn tại sao gì nhưng không sở hữu ngay vận dụng “thần thánh” này?

Các khả năng chính của ứng dụng Game Booster

Game Booster sẽ về tối ưu hóa các ứng dụng và áp dụng đã tải đặt, tắt lúc không cần thiết, từ đó giúp thiết bị tính của người sử dụng đạt được kết quả tối đa. Tắt những chương trình để triệu tập xử lý trò chơi mượt mà.Game Booster ngoài tính năng giúp người dùng chơi game quyến rũ hơn, nó còn tồn tại khả năng tùy chỉnh cấu hình các thông số kỹ thuật trên hệ thống máy tính. Ví dụ như tối ưu hóa RAM. Đó là vì sao tại sao chúng ta có thể tăng tốc khối hệ thống máy tính và chơi game thoải mái mà không tác động đến các chương trình khác bao gồm sẵn.

Razer Cortex: game Booster đã điều chỉnh laptop như thay nào?

Nhiều người sốt ruột rằng phần mềm sẽ can thiệp bất hợp pháp vào phần cứng hoặc vướng mắc liệu cái này còn có chứa virus xuất xắc mã độc tuyệt không? mặc dù nhiên, bạn cũng đừng băn khoăn vì thực chất công nạm chỉ buổi tối ưu các thông số (ví dụ về tối ưu RAM). Quanh đó ra, khi bạn thiết đặt Game Booster vào máy, nó cũng trở nên có phần nhiều điều chỉnh tự động rất bổ ích và thông minh. Các phần mềm chạy ngầm không quan trọng sẽ tự động được tắt nhằm máy tính rất có thể tập trung vào game. Bạn cũng có thể yên vai trung phong rằng các ứng dụng quan trọng đặc biệt trên thiết bị sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường.


*

Razer Cortex: game Booster điều chỉnh máy tính xách tay như cố kỉnh nào?

Nhiều người lúc chơi những game cấu hình vượt trội nhưng phần cứng laptop không đáp ứng nhu cầu được thông số kỹ thuật của game sẽ chạm chán phải triệu chứng đơ, lag, lờ lững máy khi mở trình chăm bẵm hoặc ứng dụng nhẹ ngoài ra gây rất nhiều phiền toái cho tất cả những người dùng.

Cũng kiểu như như đa phần mềm buổi tối ưu hệ thống khác, Razer game Booster rất có thể giúp vật dụng tính của doanh nghiệp tăng tốc khi thi đấu game, rõ ràng phần mềm này sẽ loại bỏ các phần mềm chiếm dung lượng RAM để giúp cơ thể bị giật. Lối chơi mượt mà hơn. Cách sử dụng Razer game Booster để tăng tốc đồ vật tính bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Để áp dụng Razer game Booster thì bạn phải có tài khoản.

Cách sử dụng Razer game Booster để tăng tốc lắp thêm tính lúc thi đấu game

Bước 1: Khởi hễ Razer trò chơi Booster, singin và lựa chọn Utilities.

Bước 2: tại mục Utilities, các bạn chọn Tab Boost đầu tiên, sau đó nhấn vào Boost Now để sa thải một số công tác chạy ngầm, cấp RAM mang lại game bạn định chơi.

Bước 3: chúng ta cũng có thể chọn ứng dụng không thực hiện từ danh sách để nhiều loại bỏ, vì vậy nên chọn tab Processes sống trên cùng boost.

Để kiểm tra, trước khi tăng cường, hãy bật Task Manager bởi cách bấm chuột phải vào thanh tác vụ và lựa chọn Task Manager. Tiếp theo, chuyển sang tab Performance, phần Memory vẫn hiển thị cho bạn biết máy vi tính đang sử dụng bao nhiêu RAM.


*

Cách thực hiện Razer trò chơi Booster nhằm tăng tốc trang bị tính lúc thi đấu game

Khi không boost, dung tích RAM mà máy tính của doanh nghiệp đang sử dụng là tương đối cao. Và dung tích sẽ sút đáng kể khi Boost kết thúc.

Bằng biện pháp đó, mọi ứng dụng không sử dụng sẽ bị xóa để tiết kiệm dung lượng cho các trò chơi nhiều người đang chơi. Cùng để coi game bao gồm mượt hay là không bạn chỉ việc theo dõi FPS lúc chơi, cùng với Razer game Booster bạn có thể bật FPS để theo dõi độ mượt của game.

Vừa rồi qplay.vn đã khuyên bảo cho các bạn cách sử dụng razer game booster, tăng tốc sản phẩm để đùa game…Chúc các bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc vui của bản thân mượt cơ mà hơn.


Nhiều người chơi khi đã chơi những thể loại game gồm cầu hình nặng với cao nhưng phần cứng của dòng sản phẩm tính vẫn không đáp ứng đủ cấu hình của game kia thì sẽ mở ra hiện tượng giật, lag, hay những máy sẽ chạy đủng đỉnh khi được mở thêm một vài ba trình chú ý hay những phần mềm nhẹ không đáng kể nhưng điều này cũng tạo ra cảm giác khó chịu cho những người dùng.

Đang xem: phương pháp dùng razer trò chơi booster đến lol

Như biết bao phần nhiều phần mềm cung ứng tối ưu hệ thống máy tính khác, Razer trò chơi Booster hoàn toàn có thể giúp cho máy tính của doanh nghiệp được tăng tốc lúc đang đùa game, ráng thể chính là công thay này sẽ loại trừ đi các ứng dụng đang chiếm dung lượng RAM cùng giúp cho khung người FPS của máy tính mềm mịn và mượt mà hơn khi đang đùa game. Cách sử dụng Razer game Booster góp tăng tốc máy vi tính của bạn cũng có thể tham khảo tức thì trong nội dung bài viết dưới phía trên của hoanhtao3d.vn.

Nội Dung bài xích Viết

Razer trò chơi Booster là một phần mềm có công dụng tối ưu hóa, tốt là nâng cấp “giả” khối hệ thống máy tính của bạn. Nó rất có thể điều chỉnh được RAM, tốc độ buổi giao lưu của máy tính. Mục đích chính của ứng dụng này chính là để cung cấp chơi trò chơi (cả game online lẫn game offline) một cách mềm mại và trơn tru tru hơn chứ không cung ứng cho các tác vụ khác như là xây dựng đồ họa, dựng phim,…

Máy tính của chúng ta cũng có thể chơi game chậm rì rì hoặc lỗi cùng giật lag vì tương đối nhiều nguyên nhân: cấu hình máy tính kém, trang bị đã dùng lâu cùng đã cũ, bộ lưu trữ máy đầy,… Để gồm thể nâng cấp được tốc độ máy, các bạn thường bao gồm duy nhất sàng lọc là “mất phí” nâng cấp cấu hình phần cứng. Vày đó, sự xuất hiện của đông đảo công cụ hỗ trợ chơi trò chơi như Razer trò chơi Booster đã là một chiến thuật rất giỏi vời.

Bước 2: sau khoản thời gian tải về hãy bung file và cài đặt vào sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng như các ứng dụng thông thườngBước 3: Đăng ký tài khoản Razer bên trên trang chủ

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy khởi động phần mềm Razer game Booster lên, kế tiếp đăng nhập vào và lựa chọn mục Utilities.


*

Bước 2: vào mục Utilities, các bạn hãy chọn lựa Tab Boost đầu tiên, tiếp kia bấm lựa chọn Boost Now để loại bỏ bớt đi phần đa chương trình đang làm việc ngầm, nhường nhịn lại RAM mang đến game mà chúng ta sắp chơi.


*

Bước 3: Các bạn có thể click chọn các phần mềm nào không thực hiện đến trong bảng list để đào thải đi, buộc phải lựa chọn tab Processes ở bên trên và boost.


Để hoàn toàn có thể kiểm tra thì trước lúc boost các bạn hãy nhảy tab Task Manager lên bằng cách ấn chuột đề nghị vào phần thanh taskbar ở mặt dưới, tuyển lựa Task Manager. Tiếp đó hãy đưa sang mặt tab Performance, phầnMemory đang hiển thị cho chúng ta thấy được dung lượng RAM mà máy tính của bản thân đang dùng.

Ở mục này khi không boost thì phần dung lượng RAM mà máy tính xách tay của công ty chúng tôi đang sử dụng sẽ là 3.6GB.


Còn đây đã là dung tích RAM khi cửa hàng chúng tôi đã Boost xong.


Như vậy các ứng dụng nào không thực hiện đến vẫn được loại trừ đi để dành dung lượng cho những game mà chúng ta đang mong mỏi chơi. Cùng để coi được game tất cả thực sự mượt mà hay là không thì các bạn chỉ đề xuất xem chỉ số FPS lúc đang game play là được, với ứng dụng Razer trò chơi Booster các bạn cũng có thể bật được chỉ số FPS để hoàn toàn có thể theo dõi độ mềm mịn và mượt mà khi chúng ta chơi game.

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã trình làng đến chúng ta phần mượt Razer trò chơi Booster và cách áp dụng Razer trò chơi Booster để tăng tốc lúc chơi game trên đồ vật tính. Chúc các bạn cài đặt với sử dụng tác dụng công nạm này!


Câu hỏi thường xuyên gặp

Razer Cortex đưa về hiệu suất game play nâng cao, hiệu suất khối hệ thống và kỹ năng khám phá các giao dịch đùa game rất tốt trên một căn nguyên duy độc nhất vô nhị chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Razer Cortex yêu thương cầu liên kết Internet nhằm đăng nhập. Sau khoản thời gian đăng nhập, bạn không cần liên kết Internet nữa để sử dụng đa số các nhân kiệt trên Razer Cortex.

trọn vẹn không bao gồm gì! chúng tôi đang cung ứng phần mượt này như một giá trị ngày càng tăng cho toàn bộ những người mến mộ Razer của công ty chúng tôi và cộng đồng để họ tiếp tục ủng hộ và cống hiến cho Razer.

công ty chúng tôi cảm kích những đánh giá của bạn. Để gửi báo cáo cho bọn chúng tôi, hãy mở Razer Cortex cùng nhấp vào hình đại diện của chúng ta ở góc trên bên phải, tiếp nối chọn “Phản hồi” từ danh sách thả xuống.

hiện tại tại, shop chúng tôi hỗ trợ giờ đồng hồ Anh, giờ Nga, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, tiếng người yêu Đào Nha-Brazil, giờ Trung Phồn thể, giờ đồng hồ Trung giản thể, tiếng Đức, tiếng Hàn với tiếng Nhật. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi cung ứng các ngữ điệu khác, hãy gửi bình luận cho shop chúng tôi và công ty chúng tôi sẽ xem chúng tôi có thể làm gì với điều đó.

bạn cũng có thể truy cập phía dẫn áp dụng Razer Cortex bằng phương pháp đi cho tới menu cài đặt, sống thanh trên thuộc bên buộc phải và nhấp vào “GIỚI THIỆU”. Sau đó, lựa chọn tùy chọn “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG”. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể tải xuống hướng dẫn thực hiện Cortex.

chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cả bối cảnh của ô trò chơi và sản phẩm công nghệ tự hiển thị của chúng. Để biến đổi giao diện của những ô trò nghịch của bạn, hãy nhấp vào trò nghịch và chọn hình tượng dấu chấm lửng. Chúng ta cũng có thể thay đổi ảnh bìa, thêm hình ảnh bìa với thậm chí thay đổi tiêu đề nếu như bạn cảm thấy sáng tạo.

Để ghi lại một trò chơi là yêu thích, hãy nhấp vào ô trò đùa và chọn hình tượng ngôi sao. Các trò chơi yêu dấu của bạn sẽ được hiển thị trước những trò chơi khác trong thư viện của bạn.

Trò nghịch được bố trí theo thiết bị tự đầu tiên theo mến mộ và ko yêu thích. Trong mỗi danh mục, những trò chơi được bố trí theo tổng thời gian đã chơi, với những trò chơi được chơi vừa mới đây nhất hiển thị đầu tiên. Nếu không tồn tại thời gian trò đùa đăng nhập vào trò đùa của bạn, chúng sẽ được sắp xếp theo máy tự bảng chữ cái.

chúng ta có thể chuyển đổi hiển thị lớp phủ bởi phím lạnh Hiển thị / Ẩn lớp phủ, theo mang định là Ctrl + ". Điều này sẽ không ngăn bạn bước đầu luồng, quay đoạn phim hoặc chụp ảnh màn hình.

Xem thêm: Muốn Tải Game Không Cần Mật Khẩu Làm Cách Nào? Cách Tải Game Không Cần Tải Khoản

Razer Cortex: giao dịch là một công cụ so sánh giá theo dõi các giao dịch trò đùa và hiển thị cho mình giá của các trò chơi rất có thể tải xuống hiện đại số trên các cửa hàng trò nghịch trực tuyến đường hàng đầu. Giá rất tốt của trò nghịch được lưu lại rõ ràng chất nhận được bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí cả thời hạn và tiền bạc.

Để bảo đảm an toàn bạn đã xem giá new nhất, Razer Cortex: Ưu đãi đã quét các shop sau mỗi 15 phút. Đôi khi, rất có thể mất nhiều thời gian hơn để Cortex update nếu có một trong những lượng bự các biến đổi về giá bán trò đùa gần đây.

giá bán được so sánh cho những trò chơi trên các shop sau ở khoanh vùng Hoa Kỳ:

đàn bà gan góc Green Man Gaming GamersGate xuất xứ hơi nước com Paradox Giải thích điều này Uplay Fanatical Net cửa hàng Bundle nhã nhặn GG cửa hàng trò chơi Razer Nuuvem

khi chúng ta khởi chạy trò nghịch hoặc kích hoạt tăng cường theo cách thủ công, Razer Cortex tạm thời tắt các quy trình nhưng máy tính của công ty không yêu cầu chạy khi chơi game, giải phóng sức mạnh xử lý và phục sinh chúng sau khi bạn thoát trò đùa hoặc xoay lại cơ chế bình thường.

Có, hãy chuyển đến “BOOST” để thấy danh sách những quy trình bị hình ảnh hưởng. Thiết lập đề xuất được để theo mặc định nhưng chúng ta có thể tùy chỉnh hành vi liên can và lựa chọn từng quá trình bị tắt dựa trên tùy chọn của riêng bạn. Nếu bạn cảm thấy mất công search tòi, chỉ cần lật nó trở lại thiết đặt được đề xuất để trở về mặc định.


Không. Miễn sao trò chơi của doanh nghiệp được Cortex nhận dạng và auto tăng cường được bật, đây là chính sách mặc định, bạn cũng có thể khởi chạy trò chơi của chính mình từ Cortex, menu bắt đầu hoặc thông qua phím tắt trên screen với tính năng auto tăng cường được nhảy tự động.

công nghệ được áp dụng để cải tiến và phát triển Razer Gamecaster sẽ không có sẵn trong bạn dạng phát hành sắp tới đây của Windows 10 Redstone 5. Vì nguyên nhân này, Razer đã xóa Gamecaster khỏi Cortex 9.0 và cửa hàng chúng tôi không thể cung cấp Gamecaster nữa.

Lưu ý:

Gamecaster không hề được hỗ trợ trên Cortex 9.0. Những quý khách vẫn mong mỏi sử dụng Gamecaster đang cần áp dụng phiên bản Cortex cũ. Click chuột nhấn vào đây. để thiết lập về. Gamecaster Pro nhằm mua đã bị hủy với Cortex 8.6. (Đã có những lúc khách sản phẩm của hartware Razer đang được tặng kèm giấy phép PRO (3 tháng), nhưng điều đó đã kết thúc.

Chúng tôi khuyên người dùng muốn liên tiếp phát trực tuyến đường hãy kiểm tra phần mềm có sẵn trường đoản cú OBS cùng XSplit.

XSplit Gamecaster / XSplitBroadcaster Studio OBS

chúng tôi đã loại bỏ tính năng này khỏi Razer Cortex 9.0 nhưng người dùng vẫn có thể tải xuống phiên bạn dạng cũ của Razer Cortex bởi GameCaster.

Người dùng có thể chọn phiên bản để sử dụng, tuy thế họ chỉ bao gồm thể thiết lập một trong nhị phiên phiên bản trên đồ vật tính.

Chúng tôi đang giữ bộ đếm FPS và biểu đồ vật FPS vào Razer Cortex 9.0, chúng ta có thể tìm thấy nó trò chơi BOOSTER> FPS

cỗ đếm FPS - hiển thị lớp che FPS trong trò đùa Biểu đồ vật FPS - tạo hiệu suất FPS trong trò chơi của khách hàng và xuất ra biểu đồ, fan dùng rất có thể xem biểu vật dưới bảng tinh chỉnh của từng trò nghịch

Để sử dụng Gamecaster, chúng ta có thể tải xuống phiên phiên bản trước của Cortexnhấn vào đây..Đến download xuống Cortex 9.0 phấn kích truy cập https://www.razer.com/cortex

không tồn tại sự khác biệt về tài năng giữa hai phiên bản này. Razer Cortex BETA giành riêng cho Xbox game Bar chuyển động với hoặc không tồn tại Xbox trò chơi Bar. Dẫu vậy nó đã được update để hỗ trợ các nhân kiệt phím tắt thông qua các phầm mềm Xbox trò chơi Bar. Gia nhập BETA nhằm xem các tính năng thông dụng của Razer Cortex mà không đề xuất mở giao diện người tiêu dùng ứng dụng chính. Giúp chúng tôi cải thiện bằng phương pháp gửi bình luận và lời khuyên BETA tạiRazer Cortex BETA

.

bạn cũng có thể tải xuống Razer Cortex BETA Widget từMicrosoft Store.

app được mua xuống miễn giá tiền từMicrosoft Store. Nhưng người tiêu dùng phải thiết đặt cả phầm mềm và phiên bạn dạng mới tốt nhất của Cortex nhằm kích hoạt chức năng.

mô hìnhThanh trò nghịch Xboxlà một lớp bao phủ trò chơi, gồm thể tùy chỉnh được tích phù hợp trong Windows 10, hoạt động với hầu hết các trò đùa PC. Nó cung ứng quyền truy cập tức thì vào nhiều tính năng hơn mà không nhất thiết phải rời ngoài trò chơi của bạn. Những tính năng này bao hàm chụp và chia sẻ màn hình, nói chuyện với bằng hữu trên Xbox trên bảng tinh chỉnh Xbox, thiết bị cầm tay và PC, đôi khi tăng công suất trò chơi của doanh nghiệp với ứng dụng Razer Cortex mới.

Lưu ý:Đây là 1 tiện ích Windows 10 PC. Luôn thể ích này sẽ không tương phù hợp với bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox.

luôn tiện ích hỗ trợ 3 trong các các tính năng phổ biến nhất của Cortex:

BOOST - Sử dụng các tính năng tăng tốc và khôi phục của Razer Cortex thông qua lớp che TRẢ TIỀN ĐỂ CHƠI - nhanh chóng view danh sách các trò nghịch trả chi phí để chơi bây giờ và sắp tới TRÒ CHƠI giao dịch - dìm một cách nhanh chóng view trong những các thanh toán giao dịch trò chơi mới nhất tương tự như đang ra mắt

Tiện ích này cũng có thể chấp nhận được người dùng mau lẹ KHỞI ĐỘNG CORTEX mà không nhất thiết phải thoát khỏi trò đùa hiện gồm của họ.

Lưu ý:Người dùng buộc phải đăng nhập nhằm xem những tính năng của Cortex.

Hướng dẫn

dấn phím logo Windows + G nhằm mở game Bar trên trò chơi, ứng dụng hoặc màn hình hiển thị của bạn. Những phím nóng tùy chỉnh thiết lập có thể được thêm làm phím tắt mang lại các công dụng Xbox game Bar sệt biệt.

Tải xuống Razer Cortex BETA Widget mang lại Xbox game Bar từ bỏ Microsoft Store. Sở hữu xuống và setup phiên phiên bản Razer Cortex mới nhất có cung ứng Xbox game Bar. Khi mở Xbox game Bar, nên lựa chọn Razer Cortex từ menu nhân thể ích. Các widget có thể được di chuyển, thay đổi kích thước hoặc ghim vào màn hình của bạn.

Trước tiên, các bạn sẽ cần lấy app Razer Cortex BETA từMicrosoft Store. Tiếp theo, khởi chạy Razer Cortex tự menu app Xbox game Bar. ứng dụng kiểm tra phiên bạn dạng tương ưa thích của Razer Cortex. Trường hợp phiên bản quá cũ, nó sẽ hiện thông báo và mở webtrang để mua xuống. Nếu như bạn được nhắc update phiên bạn dạng Razer Cortex của mình, chỉ việc làm theo và hoàn thành hướng dẫn nâng cấp. Sau khoản thời gian Razer Cortex đã cập nhật, hãy trở về widget để đăng nhập với tận hưởng.

Câu hỏi thường chạm mặt về hạn chế sự cố

phép tắc "Chẩn đoán" tạo ra một report chi tiết về các thành phần, cài đặt và thông số kỹ thuật hệ thống của bạn.


Nếu bạn đã thông thạo những tính năng bên phía trong và bên ngoài của PC thì đó là một cách tuyệt vời để thừa quaview của dòng sản phẩm tính của bạn.

Nếu loài kiến ​​thức về phần cứng của công ty không vượt sâu rộng lớn nhưng bạn đang tìm cách tăng cấp các thành phần, thì khí cụ "Chẩn đoán" là 1 danh sách có ích để trình làng cho chuyên gia lời khuyên răn về địa điểm máy tính của người sử dụng cần cải thiện.

Kích hoạt thông tin tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào links xác minh trong email được nhờ cất hộ đến địa chỉ e-mail đã đăng ký của bạn. Nếu thư điện tử không xuất hiện thêm trong hộp thư mang lại của bạn, hãy nhớ là kiểm tra folder thư rác. Bạn sẽ có thể singin khi địa chỉ e-mail của người sử dụng đã được xác minh. Nếu như khách hàng vẫn chạm chán sự vậy khi đăng nhập, hãy tương tác với bọn chúng tôiNhóm hỗ trợ.

Điều này là do một mã thông báo đã mất hạn. Để giải quyết vấn đề này, hãy singout khỏi thông tin tài khoản Razer của công ty và kế tiếp đăng nhập lại.

truy vấn cậphttps://razerid.razer.com/recovery. Bạn sẽ cần nhập showroom e-mail đang đăng ký của mình và hoàn tất thành công kiểm tra xác minh hình ảnh. Một e-mail sẽ được gửi đến add e-mail đang đăng ký của khách hàng với những hướng dẫn để đặt lại mật khẩu đăng nhập của bạn.

khi khởi động, Razer Cortex auto quét PC của khách hàng để tìm các trò nghịch đã thiết lập đặt. Trường hợp trò chơi của khách hàng không hiển thị, trò đùa đó hoàn toàn có thể không được hỗ trợ. Để thêm trò chơi theo cách thủ công, hãy chọn biểu tượng dấu cùng trong tab “TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI”. Giả dụ trò chơi của người sử dụng không xuất hiện trong danh sách những ứng dụng sẽ biết, hãy nhấp vào hình tượng dấu cùng ở bên phải cửa sổ và nhấp vào biểu tượng thư mục để chăm sóc tìm trò chơi theo cách thủ công.

cũng chính vì Razer Cortex: giao dịch là một công cụ đối chiếu giá, phần mua sắm chọn lựa được để lại mang đến chính những cửa hàng. Mục tiêu của Razer Cortex: giao dịch là cung cấp cho mình một sự cụ thể và ko thiên vị view nơi nhận thấy giá tốt nhất cho trò chơi của bạn.

chúng tôi liên tục nâng cấp khả năng cân xứng với toàn bộ các trò chơi, nhưng một giải pháp nhanh giường là áp dụng nút “BOOST NOW” bằng tay thủ công trong tab “BOOST”.

phòng phân mảnh trò chơi của bạn files sẽ nâng cấp thời gian thiết lập trò đùa của bạn. Khi thực hiện Defrag, Razer Cortex tổ chức kết quả dữ liệu trò đùa trên ổ cứng của bạn ở và một vị trí. Tuy nhiên, một lời cảnh báo, nếu khách hàng đang áp dụng Ổ cứng thể rắn (SSD), vấn đề chống phân miếng là không quan trọng hoặc được khuyến nghị.

cố gắng khởi đụng lại áp dụng hai lần nhằm xóa bộ lưu trữ cache của screen đăng nhập. Bạn có thể thấy nút “Tiếp tục cùng với tư biện pháp khách” trong lần giới thiệu tiếp theo và thực hiện Razer Synapse hoặc Razer Cortex cùng với tư giải pháp khách.

phần cứng

chế độ "Chẩn đoán" chế tạo một report chi máu về những thành phần, cài đặt và thông số kỹ thuật hệ thống của bạn.

Nếu bạn đã thông thạo những tính năng phía bên trong và phía bên ngoài của PC thì đấy là một cách tuyệt đối để quá quaview của sản phẩm tính của bạn.

Nếu loài kiến ​​thức về phần cứng của doanh nghiệp không quá sâu rộng nhưng ai đang tìm cách tăng cấp các thành phần, thì lý lẽ "Chẩn đoán" là một danh sách có ích để ra mắt cho chuyên viên lời răn dạy về khu vực máy tính của khách hàng cần cải thiện.

567live XoiLac TV