CÁCH TAG BẠN BÈ VÀO BÌNH LUẬN

      200

quý khách ước ao biết cách tag cục bộ bạn bè, tag nhiều anh em, tag hàng loạt anh em bên trên Facebook đồng thời. Facebook bây giờ có những pháp luật rõ ràng về việc tag trên Facebook. Khi bạn tiến hành những hành động tag thì nên cần nắm rõ những công cụ của Facebook, nhằm tách gần như tình huống ko hay xảy ra.

Bạn đang xem: Cách tag bạn bè vào bình luận


Tag cục bộ bằng hữu Facebook?

Trước kia chúng ta có thể Tag cục bộ đồng đội bên trên Facebook một cách thuận lợi. Nhưng trong thời hạn quay trở về phía trên, vày tình trạng spam ra mắt tràn ngập, cho nên vì thế Facebook vẫn đưa ra số lượng giới hạn. có nghĩa là không thể Tag được toàn cục bạn bè.

Vậy tag như thế nào là được phép?

Facebook hiện giờ có thể chấp nhận được từng nichồng Facebook cá thể tiến hành Tag anh em vào phần comment không quá 50 fan. Nếu chúng ta tag vượt 50 fan thì đã lộ diện thông báo nlỗi bên dưới đây:

*

Còn so với việc lắp thẻ anh em (Tag Friends) trên bài bác đăng Status, Facebook cũng đặt nguyên lý chỉ hoàn toàn có thể thêm thẻ không quá 100 fan.

Vậy là vẫn thừa rõ ràng, chúng ta chỉ tag được số lượng bạn bè một mực. Mặc dù chỉ tag con số bằng hữu một mực như vậy, tuy vậy nếu bạn tag bằng phương pháp thường thì thì cũng rất mất thời hạn đấy. do đó nội dung bài viết này mình vẫn chia sẻ cho mình một bí quyết tag nkhô cứng, giúp tiết kiệm ngân sách được không ít thời gian rộng.


Cách Tag một loạt bằng hữu Facebook vào comment

Ở đây mình muốn khuyên bảo cho chúng ta phương pháp tag 50 bạn bè vào phần phản hồi dưới bài viết của khách hàng hoặc của một bạn khác.

Bước 1: Trước hết, chúng ta copy mặt đường link nội dung bài viết bất kỳ. ví dụ như nlỗi bài bác này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Ttuyệt đoạn chữ “https://www” bằng văn bản “d”, thì đường link vẫn gửi lịch sự dạng: d.facebook.com/photo lớn.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào “Nhắc đến bạn bè“.


*

Cách 4: Tichồng lựa chọn những người dân nhưng mà bạn có nhu cầu tag. Nếu không đủ thì cliông chồng “Hiển thị thêm” nhằm tag tiếp những người dân không giống vào. cũng có thể áp dụng tkhô hanh tìm kiếm để tra cứu kiếm người theo mong muốn. Sau đó nhấn “Xong“.

*

Cách 5: Có thể nhập câu chữ bạn mong muốn, mặt khác nếu còn muốn thêm tệp tin hình hình họa, video… thì nhấn “Chọn tệp“.

*

Cách 6: Và đó là kết quả sau khoản thời gian tôi tag 1 loạt anh em vào phần comment bên trên bài status của bạn khác.

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Có Điểm Chuẩn Ngành Cơ Khí Ô Tô Cao Nhất Năm 2020

*

Lưu ý: Mặc mặc dù chúng ta cũng có thể tag 50 bằng hữu, nhưng cũng không nên vượt lạm dụng quá tác dụng này. Lúc như thế nào buộc phải thì mới có thể áp dụng. Bởi bởi trường hợp tag quá nhiều lần vào một thời gian ngắn, tài khoản có thể bị chặn bản lĩnh phản hồi, thậm chí còn bị dính lỗi Checkpoint Facebook, siêu phức tạp.

Theo tay nghề của mình bạn nên làm tag khoảng tầm vài lần thì đã bình an rộng.

Cách Tag những anh em Facebook vào Status

Tại giải pháp Tag một loạt đồng đội Facebook vào bình luận nhưng mình đã chia sẻ sinh hoạt bên trên, các bạn sẽ sử dụng cơ chế d.Facebook.com. Tuy nhiên, Khi Tag bằng hữu bên trên mẫu trạng thái Status thì tất yêu cần sử dụng chế độ d.Facebook.com này được nữa.

Lý bởi vày ví như sử dụng chế độ d.Facebook.com các bạn chỉ có thể thêm thẻ về tối nhiều 20 tín đồ mà lại thôi. Vậy để thêm được con số mập tối đa 100 fan, các bạn đề nghị thực hiện chế độ Facebook truyền thống lâu đời, tức là Facebook.com trên máy tính xách tay.

Cách 1: Quý khách hàng đăng nhập vào nichồng Facebook của mình. Sau kia ở đoạn bài xích đăng, nhấn vào biểu tượng Gắn thẻ chúng ta bè.

*

Bước 2: Lựa lựa chọn anh em theo list thả xuống. Hình như rất có thể thực hiện thanh hao search tìm để kiếm tìm phần đa bằng hữu theo mong ước.

*

Bước 3: Sau Khi hoàn tất thì dấn Xong. Và kế tiếp đăng cái trạng thái lên Facebook bao gồm lắp kèm đồng đội.

Kết luận

Trên điện thoại thông minh (Android, Iphone) vẫn đang còn chế độ d.Facebook.com ở bên trên. Nhưng nếu như khách hàng sử dụng laptop thì mong muốn tag nhanh khô cần thao tác bằng cách này.

Trong thời điểm này tất cả một vài ứng dụng, tool auto, một thể ích… góp tag được 1 loạt anh em đồng thời trên Facebook. Tuy nhiên, chưa phải vẫn bảo đảm an toàn là không xẩy ra checkoint. Đối cùng với phương pháp có tác dụng như khuyên bảo vào nội dung bài viết này yome.vn thấy rằng đây là cách kha khá nkhô hanh. Chúc chúng ta thành công!


567live