Cách Tải Game Bắn Gà

      100

Tải Chicken Invaders 1,2,3,4,5 miễn phí như vậy nào? Đây là 1 trong những tựa game hành vi bắn gà xả stress bên trên máy tính mà bất kể ai cũng nên yên cầu mặc dù chỉ 1 lần. Với những sinh sản hình ngộ nghĩnh, hình ảnh đẹp mắt đã tạo ra điểm si riêng biệt cho tựa game này.

Bạn đang xem: Cách tải game bắn gà


Nội Dung Chính


Các phần nằm trong tựa game Chicken Invaders

Giới thiệu Game Chicken Invaders

*
*
*
*
*
*
Chicken Invaders 4

Còn như Chicken Invaders 4 cuốn hút trước nhất vị tình tiết kịch tính. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là bắn chết phần đông crúc gà ngoài trái đất để thu thập vũ trang, gia sản cùng bảo đảm an toàn chủ yếu phiên bản thân chúng ta. Quý Khách sẽ được hỗ trợ những loại vũ khí cùng đạn dược khác biệt, tuy nhiên bạn bắt buộc khử bầy đàn con gà nhằm ăn được một số loại vũ khí khác, càng tới level cao thì đạn càng xịn.

Cốt truyện cực kỳ rực rỡ luân chuyển quanh trận đánh với bầy đàn con gà chuyển người chơi đi trường đoản cú bất ngờ này cho đến kinh ngạc không giống. Không tạm dừng sinh hoạt kia, game còn số đông thách thức mà không hẳn game thủ nào cũng chuẩn bị sẵn sàng thừa qua được. Nếu không tính đời thực, lúc con kê đẻ trứng các bạn bắt buộc hứng lấy chúng dẫu vậy vào game thao tác làm việc này vẫn bị mất mạng.

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side

Phần game ra mắt năm 2014 này có một phiên bản mới là Hóa trang và vẫn giữ nguyên bản Giáng sinh.

Xem thêm: Cách Viết Dự Án Kêu Gọi Đầu Tư Cần Gì, 10 Cách Thức Để Kêu Gọi Vốn

Cấu hình thử dùng của tựa game Chicken Invaders 

Để rất có thể từng trải được tựa game Chicken Invaders này một phương pháp cực tốt, bạn cần phải có một cỗ CPU tương đối ổn định. Tuy là không từng trải tương đối cao về cấu hình tuy thế cũng cần đáp ứng một cách đầy đủ. Dưới đó là một vài đọc tin sơ lược về cấu hình cần thiết.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc hơnTốc độ: 1GHzSystem RAM: 1024 MBVideo RAM: 32 MBVideo Driver:DirectX 8Ổ cứng trống 260 MBMàn hình: 1024×768

Link Download Game Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full miễn tầm giá bắt đầu nhất

Tải Chicken Invaders 1 về lắp thêm tính: Tại Đây

Pass giải nén: yome.vn

Download Chicken Invaders 2 cho PC: Tại Đây

Pass giải nén: yome.vn

Tải Chicken Invaders 3 mang đến sản phẩm tính/laptop: Tại Đây

Pass giải nén: yome.vn

Download Chicken Invaders 4 cho PC: Tại Đây

Pass giải nén: yome.vn

Tải Chicken Invaders 5 về máy tính: Tại Đây

Pass giải nén: yome.vn

Hướng dẫn cách mua game phun con kê – Chicken Invaders về trang bị miễn phí

Cách 1: Download game bắn con gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 offline về máy tính theo link sở hữu sinh hoạt trên

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập cùng bung file bằng winrar hoặc 7-zip

Cách 3: Chạy tệp tin bao gồm đuôi .Exe cộ nhằm cài đặt và mở game

Cách 4: Ckhá game !!!

Nếu game ko tự khởi rượu cồn, bạn hãy tra cứu shortcut Chicken Invaders bên trên màn hình Desktop hoặc trong Menu Start nhé.

Note: Các file setup game ở bên trên đã có được chúng bản thân kiểm triệu chứng là hoàn toàn sạch và không tồn tại “virus“. Chính vì vậy, chúng ta có thể tin tưởng trọn vẹn lúc sở hữu tệp tin cài đặt game về thiết bị.

Lời kết

Vừa rồi là những biết tin về tựa game Chicken Invaders từng phần được chia sẻ vị yome.vn. Chính vì game này đã gồm từ khá thọ cùng được update qua không ít lần buộc phải tất cả cho 5 phiên phiên bản. Mỗi phiên bạn dạng đều có đông đảo phần thêm đặc trưng và sự cuốn hút không giống nhau.

Mong rằng sau thời điểm gọi kết thúc bài xích chia sẻ này, các chúng ta cũng có thể phát âm thêm về tựa game này. Cũng nlỗi có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí vào thời hạn download game Chicken Invader 1,2,3,4,5 Full. Chúc chúng ta thiết lập game thành công!


567live