Cách Tải Game Half Life 1.6 Ve May Tinh

      217

Half Life 1.6 tuyệt còn hiểu là Counter-Strike 1.6 là chủ thể vào bài viết từ bây giờ của Blog Kiến Thức. Theo dõi nội dung bài viết để đưa liên kết tải về game miễn giá thành tiên tiến nhất được chúng tôi update với vẫn chạy thử nhé.

Bạn đang xem: Cách tải game half life 1.6 ve may tinh


Half Life 1.6 là tựa game đấu súng sẽ vượt nổi tiếng bên trên thế giới. Với giao diện đẹp mắt, lối nghịch lôi cuốn, cũng giống như hoàn toàn có thể kết nối nhiều người nghịch với nhau qua cơ chế mạng LAN. Trò đùa vẫn nối sát cùng với tuổi thơ của tương đối nhiều bạn từ bỏ cụ hệ 8x, 9x.

*


Giới thiệu và cách chơi trò giải trí Half Life 1.6

Counter-Strike 1.6 là game bắn súng dưới góc nhìn trước tiên dựa vào những mục tiêu. Chia ra làm 2 phe đối lập, phe bự ba (Terrorist) và phía còn sót lại là kháng khủng bố (Counter-Terrorist) cạnh ttrẻ ranh với nhau để hoàn thành các phương châm.

Vào cuối mỗi vòng, tín đồ nghịch được thưởng dựa vào năng suất cá thể của mình bằng chi phí trong game để cài đặt mang lại mình những khẩu súng xịn hơn trong các vòng tiếp sau. Chiến chiến thắng những vòng đấu mang lại các chi phí hơn, và xong xuôi các mục tiêu như làm thịt bạn nghịch của đối thủ đã đem lại chi phí thưởng. Nghe thật là hấp dẫn đúng ko nào!!!

Tùy vào những bản đồ mà có những chế độ đùa sự khác biệt.

Chế độ cứu giúp bé tin

Đôi khủng tía bao gồm trọng trách ngăn ngừa nhóm kháng xịn ba giải cứu nhỏ tin (hostage). Còn đội phòng khủng bố tất cả trách nhiệm cứu giúp con tin hoặc hủy diệt toàn bộ team khủng tía. Trong một thời gian lao lý (mặc định là 5 phút) nhóm phòng khủng bố đang thất bại nếu không xong nhiệm vụ giúp đỡ bé tin.

Chế độ đăt bom

Phía xịn cha bao gồm trọng trách là đặt bom (setting bomb) với đảm bảo an toàn nó cho tới Khi nó phát nổ thành công xuất sắc hoặc tàn phá toàn cục bọn kháng khủng bố.

Còn đội phòng khủng cha gồm trách nhiệm tiêu diệt bầy đàn xịn tía đã gắng thiết lập bomb vào bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau khi bầy khủng bố thiết đặt thành công (dù hủy diệt hết xịn cha nhưng mà mặt chống khủng bố ko gỡ kịp bomb đã thiết đặt và nổ thì vẫn thua trận nhé). Tuy nhiên bên Terrorist rất cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trong khoảng thời gian khí cụ (mặc định sẽ là 2 phút) nếu như không thì vẫn chiến bại như thường xuyên.

Xem thêm: Giải Bài 1, 2, 3 Trang 45, 46 Sgk Toán 5 Bài 1, 2, 3, Giải Bài 1, 2, 3 Trang 45, 46 Sgk Toán 5

Cấu hình từng trải của Half Life 1.6

Là một tựa game lâu đời đề nghị khách hàng không phải quá lo về vấn đề cấu hình máy nhé. Game vô cùng nhẹ mình nghĩ các dòng máy hiện tại đều có thể chơi được. Bên dưới phía trên là một vài thông số yêu thương ước của game Half Life 1.6 bạn có thể tmê say khảo

Cấu hình tối thiểu để chơi

CPU: InfoCPU SPEED: 500 MHzRAM: 96 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: 16 MB đoạn Clip card

Cấu hình đề nghị để chơi

CPU: InfoCPU SPEED: 800 MHzRAM: 128 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: 32 MB+ Clip card

Đấy các người mua hàng có thể thấy cái RAM để max setting mang đến tựa game này chỉ nên 128MB mà thôi. Do đó cứ tải về là chiến thôi nhé!!!

Download game Counter-Strike 1.6 Full Free

Không để các người mua hàng phải hóng thọ nữa. Dưới phía trên là link Download game Counter-Strike 1.6 Full Free. Hãy tải về mà chiến thôi! Nếu các quý khách hàng nào mà chưa biết cài để game thì hãy xem ngay mặt dưới nhé.

Link down: https://www.fchia sẻ.vn/file/VHFFJ6Z7PQB2

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6 Full

Sau khi tải về xong thì các người dùng làm theo nghiệp vụ dưới phía trên để có thể cài đặt game

Bước 1: Sau Lúc download về hãy tiến hành giải nén File.

Bước 2: Chạy File Setup trong thư mục Counter strike.

Bcầu 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn mang đến game và nhấn Install.

Chuột đề xuất file “CD key.reg” chọn MergeNhớ sở hữu các Visual C++ và DirectX để không xẩy ra những lỗi dll nhé

Bcầu 4: Vào thư mục đã cài đặt game và nhấn vào file có thương hiệu Counter Strike để khởi động. Thưởng thức thôi.

Lời kết

Vậy là đã chấm dứt một tựa game tuổi thơ. Còn chần hóng gì nữa mà không tải luôn luôn và chiến tức thì nào! Nếu vào nghiệp vụ cài để gặp khó khnạp năng lượng gì thì hãy phản hồi bên dưới để mình khuyên bảo. Chúc các bạn thành công và chơi trò chơi vui vẻ!!! Đừng quên theo dõi chăm mục Game Offline hay cho PC của Blog Kiến Thức nhằm luôn cập nhật game tiên tiến nhất nhé.