DOWNLOAD GAME THE FOREST V1

      68

Chia sẻ link tải trò chơi The Forest v1.12 Online Multiplayer link Google Drive vận tốc cao, thông số kỹ thuật máy tính game play The Forest.

Bạn đang xem: Download game the forest v1

*


*

The Forest là trong số những tựa game sinh tồn kinh dị xuất xắc nhất đầu thế kỷ 21, được cải tiến và phát triển và xuất bạn dạng bởi Endnight Games. Trò đùa diễn lấy bối cảnh trên một bán hòn đảo xa xôi, những rừng rậm. Tín đồ chơi vẫn vào vai nhân vật dụng Eric Leblanc và con trai Timmy là hầu như người tồn tại sau một vụ tai nạn thương tâm máy bay.

The Forest có lối nghịch phi đường tính vào một môi trường thiên nhiên thế giới mở được chơi từ mắt nhìn thứ nhất, không có nhiệm vụ rõ ràng nào với trao toàn quyền cho tất cả những người chơi, trường đoản cú đó người chơi có thể tự do dịch chuyển và đưa ra đưa ra quyết định của riêng biệt họ nhằm tồn tại với sống sót.

I. Thông số kỹ thuật máy tính để chơi game The Forest

Thông tin

Tên: The Forest v1.12 Online MultiplayerThể loại: khiếp dị, Sinh tồn, MultiplayerKích thước: 3.6 GB

Cấu hình

Minimum system requirementsOS: Windows 7 SP1, 32-bitCPU: vi xử lý core 2 Duo E2200 2.4GHz / Athlon 7550 Dual CoreRAM: 4 GBGPU: Nvidia GeForce 8800 GT / Radeon HD 4830HDD space: 5 GBGPU memory: 512 MBRecommended system requirementsOS: Windows 7 SP1, 64-bitCPU: Dual chip core G6950 2,80 GHz / Phenom II X2 550RAM: 6 GBGPU: Nvidia GeForce GTX 550 Ti / Radeon HD 7750HDD space: 10 GBGPU memory: 1024 MB

Giới thiệu The Forest Online Multiplayer

The Forest là một trong những tựa game sinh tồn hay nhất thập kỷ, nó ko chỉ bao gồm các nguyên tố rùng rợn mà còn khiến bạn gồm có khoảnh khắc cười cợt ra nước mắt.

Bài viết này được đăng tại


Xét về khía cạnh chơi game thì rất là mới mẻ, dường như đồ họa vẫn được xếp vào chất lượng khá xuất sắc. Mặc dù đã trình làng được vài ba năm rồi tuy nhiên với tất cả giá trị của nó, trò đùa vẫn xứng đáng để họ trải nghiệm trong những năm 2022.

Lấy toàn cảnh nhân vật bao gồm của chúng ta bị rơi từ bên trên máy bay xuống hoang đảo, một vùng đồi núi hoang dã và phải sử dụng chiếc rìu bé dại và sách phía dẫn sinh tồn để sinh sống sót.

Xem thêm: Cách Vẽ Người Hoạt Hình Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Vẽ Chibi Đơn Giản Nhất

Để thử khám phá game The Forest Online Multiplayer thì các bạn phải mua game bên trên <Steam> với cái giá 188k. Mặc dù nếu là học sinh / sinh viên không tồn tại điều kiện mua thì sau đây sẽ là link tải miễn phí, kèm từ đó là hướng dẫn cài đặt để chúng ta có thể chơi tựa game này online cùng anh em trên Steam nha.

II. Links tải The Forest v1.12 Online Multiplayer

Hãy bấm chuột liên kết sau đây sau kia tải tương đối đầy đủ bản download đặtfile Cờ rắc Fix Online để sở hữu trải nghiệm game khá đầy đủ nhé.

Tải xuống trên đây

III. Phía dẫn thiết đặt The Forest v1.12 Online Multiplayer

Bước 1: cài về giải nén sau đó chạy tệp tin Setup để thiết đặt The Forest v1.12 Online Multiplayer.

Bước 2: tải file Cờ rắc Fix Online, giải nén rồi copy tổng thể vào folder đã thiết lập game.

* lưu lại ý: Nếu tệp tin cờ rắc fix làm việc dạng setup thì copy vào thư mục chứa game rồi chạy nó -> tìm băng thông tới folder đã cài đặt game nhé.

Bước 3: Để chơi được Online thì hãy tải và thiết đặt <Steam> sau đó showroom game vào LIBRARY của Steam để chơi game nhé, xem phía dẫn cụ thể cách add game vào LIBARY tại đây.

567live XoiLac TV