CÁCH TẢI NHẠC LÊN FACEBOOK

      41

Tôi biết các bạn là một bạn mê mệt âm nhạc mập, nó là 1 trong những kinh nghiệm tay nghề tốt nhằm thiết lập nhạc vào Facebook, vì vậy các bạn sẽ biết về mùi vị music của khách hàng và cảm nhận thêm music chung.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc lên facebook

Tuy nhiên, Facebook ko cung cấp các không khí trực con đường để tàng trữ âm nhạc của bạn. Nhưng có các phương pháp khác nhằm chia sẻ âm nhạc bên trên Facebook? Tôi vẫn cho mình biết làm cầm cố nào để đặt các bài xích nhạc để Facebook vào bài yome.vnết này.

Đặt âm nhạc URL để làm hồ sơ Facebook Timeline

Phương pháp 1: cài đặt lên music của riêng bạn nhằm Facebook. Nếu âm nhạc đã bao gồm bên trên Internet, xào nấu ảnh hưởng URL từ bỏ trình thông qua cùng dính vào Facebook bài xích chỉnh sửa vỏ hộp. Nếu không, kiếm tìm thấy một không khí tàng trữ trực con đường miễn chi phí nlỗi Dropbox nhằm thiết lập lên tập tin âm nhạc của riêng rẽ bạn cùng nhận được link. Chú ý: tôi không tồn tại ý tưởng mặc dù vấn đề đó vẫn yome.vn phạm luật quyền của nhà cài quyền người sáng tác. Đề cùa đến pháp luật địa pmùi hương của người sử dụng và bao gồm nguy cơ tiềm ẩn của riêng các bạn để triển khai như thế.

*

Phương pháp 2: sử dụng Facebook bên thiết bị ba hình thức dịch vụ phân chia sẻ để gửi mọi gì ai đang nghe nhằm Facebook. Như xa nlỗi tôi biết, chúng ta cũng có thể luôn luôn luôn chia sẻ âm nhạc nhằm Facebook trường đoản cú iTunes, Spotify, Grooveshark, MOG, Rdio, vv. Đây là cách an toàn nhằm share âm thanh của chúng ta nhằm Facebook.

*
Ví dụ: Chia sẻ Spotify âm nhạc trên Facebook

Tải lên âm nhạc yome.vndeo để Facebook

Trong Lúc Facebook không cung ứng nhạc miễn mức giá không khí nhằm bạn có thể sở hữu nhạc, nó chất nhận được bạn cài lên đoạn Clip âm nhạc, các gì đã từng có lần các cài về âm nhạc Clip hoặc âm nhạc đoạn phim các bạn tạo cho mình cùng với hình ảnh cùng âm nhạc.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Ngắn Dễ Thương Dành Cho Phái Đẹp Đón Tết 2021

Trong hồ sơ Facebook Timeline mới, chúng ta cũng có thể nhầm lẫn về địa điểm "Tải lên yome.vndeo" rồi. Trên thực tiễn, nó vẫn với hình ảnh hiện thời. Vì vậy, bấm vào nút ít hình hình họa với lựa chọn mua lên hình ảnh/yome.vndeo nhằm ban đầu. Lưu ý rằng một tab mới sẽ mở cửa cho thấy thêm nhiều người đang quá trình download lên.

*

quý khách rất có thể thực hiện chế độ âm nhạc TunesGo nhằm chia sẻ âm thanh của khách hàng, hơn nữa nó có không ít tính năng bạo dạn mẽ:

a. dịch rời âm thanh của chúng ta từ bất kỳ sản phẩm công nghệ khác-iTunes cùng với Android, iPod vào iTunes, PC đến Mac. sinc tải với biến hóa âm thanh trường đoản cú YouTube với các trang web âm nhạc thẳng vào thỏng yome.vnện iTunes của khách hàng. c. đánh dấu bất kỳ bài hát hoặc danh sách chơi chúng ta tìm thấy trên những trang web. mất tự động so với và làm không bẩn lên thư yome.vnện nhạc của chúng ta với một cú nhấn vào e. trọn vẹn sao lưu lại với phục sinh tlỗi yome.vnện iTunes f. ghi bài bác hát yêu quý của bạn tự máy yome.vn tính giỏi đĩa CD khác biệt vào trong 1 đĩa CD. Làm đến đĩa CD đặc trưng của riêng biệt của khách hàng một phương pháp dễ dàng dàng!