CÁCH TĂNG BẢNG BỔ TRỢ CHO LUX

      202

Lux mùa 12, một cô nàng pháp môn sư có vẻ ngoài yếu ớt nhưng thực sự lại vô cùng táo bạo và hỗ trợ đồng đội rất là tốt trong phần đa đội hình mà tất cả sự góp mặt của vị tướng mạo này. Cùng với bộ kỹ năng của Lux, thuộc với đó là cách lên đồ dùng full phép thuật với phần đông món trang bị ngày càng tăng sức táo bạo phép cùng xuyên kháng phép mặc dù vị tướng tá này chơi ở bất kỳ vai trò làm sao trong đội trong khi Support, hay pháp sư ở Mid.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho lux

Ngoài ra, bảng ngọc Lux với nhiều cập nhật mới mẽ giúp tín đồ chơi gồm thêm các sự lựa chọn tuyệt vời nhất ở phần nhiều vị trí mà cô nàng này góp phương diện mà số đông người rất có thể tham khảo qua bài viết này của yome.vn.


Nội dung chính


Lux Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Support

Vị trí: Mid, Bot

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Lux

Bảng ngọc bổ trợ Lux: Pháp thuật + cảm hứng => Đây là nhánh ngọc chuyên sử dụng cho Lux lúc đi Mid rất là mạnh và hiệu quả.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Lux: Pháp thuật + Áp hòn đảo => sử dụng cho Lux SP, anh em có thể xem thêm qua.

*

Những bảng ngọc Lulu mạnh nhất mùa giải này

Phép hỗ trợ Lux

*

Tốc biến đổi + Dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ dành mang đến Lux đi Mid, lúc thi đấu ở vị trí hỗ trợ thì mọi người có thể thay núm thành Thiêu đốt tuyệt Kiệt sức.

Thứ từ bỏ nâng kĩ năng Lux

*

Khi chơi Lux nghỉ ngơi Mid giỏi SP, thì đều người rất có thể tham khảo qua giải pháp nâng tài năng theo: E > Q > W

Cách lên thiết bị Lux

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full biện pháp lên đồ phép thuật cho Lux AP đi Mid

*

Hoặc

*

Cách Build trang bị đến Lux SP chuẩn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Thuần túy Lux là một trong pháp sư, nên việc lên những món trang bị cho vị tướng tá này thì mình nghĩ rằng bạn bè đã quá nắm rõ phải ko nào? lúc lên thứ Lux tại phần pháp sư đi Mid, bản thân sẽ tập trung tối nhiều vào phần đông món trang bị gia tăng SMPT + Xuyên phòng phép + Giảm thời gian hồi chiêu là buổi tối ưu nhất.Còn so với vị trí SP, yome.vn ko đá giá khá cao Lux ở tài năng Buff đề xuất mình sẽ triệu tập vào phần đông món trang bị thiên về đảm bảo an toàn riêng lẻ và kĩ năng cấu rỉa của Lux là chính.

Một số cách lên vật Galio AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Lux

*

Nội trên – Chớp Lửa Soi Rọi

Những kĩ năng gây gần kề thương của đái Thư Ánh sáng tích tụ lại trên fan nạn nhân, đòn đánh sau đó của cô làm nở rộ tích tụ này và gây thêm tiếp giáp thương phép lên mục tiêu.

Xem thêm: Top 100 Hình Ảnh Lời Chúc Buổi Sáng Đẹp, Ý Nghĩa Gửi Trao Yêu Thương

*

Kỹ năng – Khoá Ánh Sáng

Kỹ năng kiềm chế cực khó tính của đái Thư Ánh Sáng khi nó hoàn toàn có thể khoá cả hai tướng địch trong một đợt tung chiêu.

*

Kỹ năng – Lăng Kính chống Hộ

Tạo ra lớp khiên đảm bảo an toàn cho phiên bản thân và đồng minh trên mặt đường nó cất cánh qua.

*

Kỹ năng – Quả ước Ánh Sáng

Làm chậm rãi trên diện rộng và gây ngay cạnh thương phép, đồng thời đó cũng là giải pháp kiểm tra bụi, vùng tối tốt để tránh bị bắt lẻ.

*

Kỹ năng – cầu Vồng buổi tối Thượng

Tiểu Thư Ánh sáng tung ra một cầu vồng phép màu có độ xa trung bình, gây cạnh bên thương phép lên mọi mục tiêu nó đi qua.

Khắc chế Lux

Lux mạnh mẽ hơn

*

Lux yếu đuối hơn

*

Tham khảo các phương pháp khắc chế Lux tác dụng nhất

Cách đùa Lux

Khi đùa Lux, thì mọi bạn cần biết:

Cố cố cắm mắt, để tăng năng lực quan sát nhằm mục đích tránh rừng kẻ địch sẽ xẹp thăm những bạn.Trong giao tranh tổng, phần lớn cú khóa ánh sáng của Lux để giúp bắt chết đông đảo mục tiêu quan trọng đặc biệt của đối phương như xạ thủ hay pháp sư của đối phương. Bên cạnh đó, kỹ năng R của Lux cực kì lợi sợ hãi trong giao đấu tổng đấy nhé.

Lux Montage – những pha xử trí Lux tuyệt nhất

Hướng dẫn cách bộ combo Lux chuẩn

Học phương pháp leo Rank thuộc Lux đi SP, Mid hiệu quả

Ở trên là những chia sẻ về, hướng dẫn lối chơi Lux LOL tiên tiến nhất để anh em game thủ rất có thể tham khảo khi leo Rank cùng với yome.vn nhé.


567live

XoiLac TV


Ibet888