Cách Tăng Fps Lol Win 7 2018

      38

Bạn đang gameplay Liên Minh huyền thoại LOL và bạn chạm mặt phải phiền toái đó chính là bị giật và lag trong quy trình chơi game. Điều này làm hình ảnh hướng mang lại phong độ nghịch của bạn. Trong bài viết hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn tổng hợp những cách tương khắc phục bớt lag LMHT, giảm giật khi thi đấu LOL, tăng FPS LMHT.

Bạn đang xem: Cách tăng fps lol win 7 2018

Bạn sẽ xem: giải pháp tăng fps lol win 7 2018


*

Cách giảm lag LMHT, sút giật khi thi đấu LOL, tăng FPS LMHT

Ở bài viết trước bản thân đã ra mắt tới các bạn bài phân chia sẻ kí tự quan trọng game LOL giúp chúng ta cũng có thể tạo ra hầu như nick name thiệt ngầu và hóa học trong game. Từ bây giờ xin chia sẻ với chúng ta tổng đúng theo mẹo nhỏ tuổi giúp chúng ta cũng có thể chơi LMHT mượt mà mà không gặp bất cứ khó chịu đựng gì trong quá trình chơi game.


*

Liên Mình huyền thoại (LOL) với DOTA hiện đang là hai tựa trò chơi RPG thể thao điện tử có số lượng người chơi nhiều nhất bên trên toàn cầm cố giới. Một trò nghịch trực tuyến có lối chơi cấp tốc và đầy tính tuyên chiến và cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi giải pháp thời gian thực với các yếu tố nhập vai.

CHÚ Ý: Để nghịch LOL định hình nhất không gặp mặt lỗi giận dữ khi chơi, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng Windows phiên bản quyền không Crck. Vày vậy, chúng ta cũng có thể tham khảo thương mại dịch vụ bán key Windows, Office phiên bản quyền kích hoạt Onine giá khá mềm theo link dưới đây:

Bán Key Windows 10 Pro và Office phiên bản quyền giá chỉ rẻ chỉ từ 200K

Phương pháp 1. Thiết lập, tinh chỉnh setup trong game:

1. Sửa đổi file config:

Bạn mở folder theo mặt đường dẫn LienMinhHuyenThoai/GameData/Apps/lolVN/Game/Config > Mở tệp tin game.cfg bởi Notepad > bạn kéo xuống loại cùng sửa hết những giá trị thành 0, trừ 2 dòng ShadowsEnabled và FrameCapType các bạn giữ nguyên > dấn Save để lưu lại.


*

(Đối với Client Beta, đường truyền sẽ là “(Thư mục chứa game)/GameData/Apps/LoLLCUVN/Game/Config/game.cfg” nhé)

2. Sửa đổi đồ họa trong game:

Hãy vào game với chỉnh lại tùy chỉnh cấu hình hình ảnh của chúng ta xuống khôn xiết Thấp, giảm độ sắc nét của game xuống vừa phải, chọn giấu Thứ Bắt Mắt, tắt Khử Răng Cưa và ngóng Đồng cỗ Dọc để buổi tối ưu hóa kĩ năng xử lý của game. Dường như bạn cũng cần tắt bớt những Âm Thanh không quan trọng để sút gánh nặng nề lên hệ thống của bạn, đôi khi giúp game chạy mềm mịn và mượt mà hơn.


*

3. Kích hoạt Chế Độ cấu hình Thấp:

Khi bạn vào trận thì Client ở quanh đó sẽ vẫn còn đấy bật, chiếm một phần RAM và ảnh hưởng đến năng lực xử lý vào trận của máy bạn. Chế độ cấu hình Thấp (hiện chỉ cung cấp cho Client Beta) sẽ giúp đỡ bạn tắt Client lúc vào game với mở lại lúc trận đấu chấm dứt để các bạn xem Tổng Kết Trận, và tất nhiên do mở lại đề nghị phần Tổng Kết sẽ hiện ra lâu hơn, cơ mà bù lại khả năng xử lý của máy được triệu tập vào trận đấu những hơn.

Xem thêm: Cách Xuống Dòng Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính, Cách Xuống Dòng Bình Luận


*

Phương pháp 2. Cấu hình thiết lập hệ điều hành Windows

1. Tắt giảm hiệu ứng hiển thị:


2. Tắt hiệu ứng Aero:


Chuột bắt buộc trên Desktop, lựa chọn Personalize > tìm phần Basic & High Contrast Themes > lựa chọn Windows Basic (Bạn cũng có thể chọn Windows Classic còn nếu như không chú trọng vẻ hiệ tượng lắm).


3. Tắt các dịch vụ không cần thiết của Windows:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run > Nhập services.msc > Nhấp đúp con chuột vào các mục này, chọn Stop để dừng dịch vụ, sau đó ở mục Startup Type các bạn chọn Manual để ngăn chúng không auto chạy trở lại (nhưng khi chúng ta cần thì nó vẫn vận động được):

Application ExperienceBluetooth support (bạn nào không xài công nghệ bluetooth trên máy tính thì tắt nhé)BranchCacheCertificate PropagationComputer BrowserDesktop Window Manager Session Manager (nếu các bạn đã tắt Aero)Distributed link Tracking ClientFax (nếu chúng ta không cần sử dụng Fax)IKE and AuthIP IP Keying ModulesIP HelperMessengerNetlogonOffline FilesParental ControlsPrint Spooler (chỉ tắt khi chúng ta không thực hiện máy in)Remote RegistrySecondary logon (nếu máy các bạn chỉ có một thông tin tài khoản quản trị)Tablet PC input đầu vào Service (trừ khi bạn sử dụng Tablet PC)TelephonyTelnetTCP-IP NetBIOS HelperWindows Defender (nếu máy bạn đã có phần mềm diệt virus tốt)Windows Error ReportingWindows FirewallWindows truyền thông media Center Receiver ServiceWindows media Center Scheduler ServiceWindows truyền thông Player Network Sharing ServiceWindows search (nếu chúng ta không nên dùng chức năng tìm kiếm file hay folder trên máy tính)Windows Time

Bổ sung một số Service của các ứng dụng khác chúng ta cũng có thể chỉnh tự Automatic thành Manual:

TeamViewer Service.DbxSvc. (Dropbox)


4. Gỡ vứt những ứng dụng và ứng dụng không đề nghị thiết:

Bạn vào Control Panel > chọn Programs và Features > Tìm với Uninstall các phần mềm mà các bạn không đề nghị dùng đến.

Bạn cũng rất có thể dùng các phần mềm gỡ cài đặt sạch sẽ và chuyên dụng khác như IObit Uninstaller Pro

5. Tắt các chương trình và tự khởi động:

Nhấn tổng hợp Windows + R nhằm mở hộp thoại Run > Nhập msconfig > chuyển hẳn sang thẻ Startup và vứt chọn ở các chương trình chúng ta không cần thực hiện khi đang nghịch game.


6. Tăng tốc độ mạng:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run > Nhập gpedit.msc > Ở vùng bên trái, chúng ta mở theo con đường dẫn Local Computer Policy > Computer Configuration > Administrative Templates >Network > QoS Packet Scheduler > Ở vùng mặt phải, các bạn nhấp đúp chuột vào dòng Limit Reservable Bandwidth > lựa chọn Enable > Xuống mục Options các bạn sửa Bandwith limit (%) từ trăng tròn xuống thành 0 > OK.

(Giải thích: bình thường Windows vẫn hốt mất 20% đường truyền Internet của người tiêu dùng cho những tác vụ dưới nền, tùy chỉnh này đang tắt công dụng đó, giúp đỡ bạn tận dụng buổi tối đa 100% Băng thông).

Phương pháp 3. áp dụng Windows bản quyền


Vì vậy, shop chúng tôi khuyên các bạn hãy sử dụng bộ mua Windows 10 có bản quyền để tránh những rủi ro khủng hoảng không mong ước xảy ra. Việc sử dụng Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 bạn dạng quyền để giúp bạn nhận được những cập nhập fix lỗi, build mới sửa lỗi nhằm tối ưu năng suất cho Windows. Chúng ta có thể tham khảo dịch vụ bán key Windows bạn dạng quyền nhưng Tải phần mềm PC đang tiến hành được rất nhiều quý khách tin tưởng và thực hiện trong thời hạn vừa qua theo links ở mục chú ý đầu tiền trên bài viết này.

Trên đấy là một vài ba mẹo nhỏ tuổi giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng lag LMHT, sút giật khi chơi LOL, tăng FPS LMHT. Xin cảm ơn những bạn!