Cách tăng ping lol

      9

Đối với bất kỳ game online nào thì ping luôn là vấn đề được ưu tiên số 1. Liên Minh Huyền Thoại (xuất xắc LOL) cũng tương tự vậy, cũng chính vì lúc tập luyện thì các bạn sẽ buộc phải phản ứng nkhô cứng bên cạnh đó theo dõi những năng lực của đối thủ vẫn áp dụng hay chưa. Nếu ping không thấp chút nào thì Việc di chuyển, áp dụng tài năng sẽ ảnh hưởng chậm rãi đi vài ba giây khiến cho bạn quan trọng trèo lên xếp hạng cao được. Ping cao sẽ đưa về thưởng thức cực kì tệ với ngẫu nhiên ai đùa Liên Minc Huyền Thoại. Do kia, vào nội dung bài viết này mình đã khuyên bảo các bạn 9 giải pháp góp làm sút ping khi thi đấu LOL kết quả độc nhất vô nhị nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng ping lol


Nội dung chính:


Ping là gì? Ping vào LOL bao nhiêu là giỏi nhất?

Ping xuất xắc còn gọi là Độ trễ lúc thi đấu game. Ping sẽ giúp bạn thống kê giám sát vận tốc gửi tài liệu từ máy tính xách tay của bạn mang lại máy chủ game. Do đó, khi ping không thấp chút nào sẽ xảy ra tình trạng giật, lag với đặc biệt là vào Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ gây trở ngại vào vấn đề dịch rời, áp dụng năng lực định hướng.

Để có thể xem được ping trong game thì các bạn hãy thừa nhận Ctrl+F bên trên bàn phím của chính bản thân mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Bước 2: Chờ khoảng chừng 30 giây nhằm bọn chúng tự động hóa làm new lại mạng.

Xem thêm: Zanado - Gil Lê Có Phải Les

Cách 3: Cắm lại dây nguồn cho cái đó với chờ cho đèn sáng sủa như thông thường.

Bước 4: Giờ trên đây thì mạng ở trong phòng bạn đang hoàn toàn định hình cùng bạn cũng có thể đùa Liên Minc Huyền Thoại mà không hề bị ping cao.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khọt Ngon Như Ngoài Hàng, Cách Làm Bánh Khọt Giòn Rụm Nhất Định Phải Thử

Trong một trong những thời điểm vượt sở hữu thì rất có thể là vì sever Liên Minch Huyền Thoại bị lỗi khiến cho ping của bọn họ tạm thời, tình trạng này đã từng ra mắt không ít lần trước đây. Hy vọng bài viết này rất có thể giúp đỡ bạn bớt ping LOL nhanh lẹ nhằm rất có thể leo lên được xếp hạng Thách Đấu.


Chuyên mục: Mẹo vặt