Cách tạo mục lục bảng biểu theo chương trong word 2016

      1,048
Danh mục bảng biểu để giúp biểu hiện câu chữ bảng biểu khớp ứng. Đồng thời giúp bạn liệt kê và minch họa số liệu cần sử dụng vào văn uống bản trên 1 trang. Việc sử dụng danh mục số liệu rất đơn giản nhằm tìm được minh họa ví dụ, hình hình ảnh hoặc những số liệu có trong danh sách. Bài viết sau vẫn lí giải bạn các bạn bí quyết có tác dụng hạng mục bảng biểu trong word trường đoản cú khôn xiết đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách tạo mục lục bảng biểu theo chương trong word 2016

Video chỉ dẫn bí quyết có tác dụng hạng mục bảng biểu, hình hình ảnh bên trên Word

Cách chế biến danh mục bảng biểu, biểu đồ gia dụng, hình hình ảnh vào Word 2013


Thêm miêu tả mang lại từng mục trước lúc ban đầu. Với hình hình họa, chúng ta cũng có thể thêm diễn đạt bằng cách chọn Insert caption; cùng với biểu vật dụng và bảng lựa chọn references > insert caption.

*

Chọn theo nhãn dán tất cả sẵn hoặc New label để thêm nhãn new. Trong word gồm 3 label mặc định là Figure; Equation; Table. Nếu dùng phiên bạn dạng tiếng Việt thì chúng ta chỉ việc chọn bảng, hình hoặc biểu đồ mà không cần thêm mới.

*

Sau khi lựa chọn nhãn bắt đầu thì nên cần khắc tên nhãn rồi ấn OK. Chọn phong cách đánh số trong format mà lại bạn cần. Nếu ước ao lựa chọn giao diện số 1.1; 1.2;… thì chọn Include chapter number > trong chapter starts with style lựa chọn heading cất hình ảnh; trong use separator lựa chọn (period). Tuy nhiên, bước này bạn cần lựa chọn đúng heading với trong văn bạn dạng sẽ đặt số heading. Đánh số heading tự home page > numbering. Nếu ko tiến công thì sẽ sở hữu được không đúng sót Khi hiển thị danh mục. Bạn có thể sửa thủ công giả dụ số liệu bảng ít dẫu vậy giả dụ nhiều thì sẽ sở hữu được trắc trở. Tiếp đó ấn OK 2 lần.

*

Tên nhãn đã hiện tại bên dưới, các bạn chỉ việc chọn đúng tên hình họa mình thích. Để sửa đổi, các bạn sứt Đen phần diễn đạt > home page > mở rộng loại AaBbCc,…, chọn đến Khu Vực khoanh xanh hình vuông > modify. Ở đây, chúng ta cũng có thể lựa chọn phong cách chữ, font chữ với form size làm thế nào để cho phù hợp. Làm tựa như với hồ hết bảng biểu, hình ảnh không giống.

*

Chọn khu vực ước ao cyếu hạng mục bảng biểu. Để ngắt trang chọn page layout > break > page. Trong tab References lựa chọn insert table of figures; trong caption label lựa chọn nhãn ước ao chế tác danh mục; trong formats chọn Distinctive; vào print pnhận xét sẽ hiển thị để xem trước định dạng. Cuối cùng ấn OK là được.

*

*

*

Quý Khách rất có thể lặp lại các bước bên trên với tương đối nhiều hạng mục khác.

Cách update danh mục mẫu vẽ, bảng biểu


khi địa điểm, số trang của số liệu đổi khác thì bạn phải cập nhật lại bảng. Bạn hoàn toàn có thể ấn F9 hoặc bấm vào đề nghị lên danh mục cùng lựa chọn Update field.

Xem thêm: Danh Sách Những Nữ Diễn Viên Xinh Đẹp Nhất Trung Quốc Gây Tranh Cãi

*

*

Font chữ: Times New Roman Cỡ chữ: 13 – 14 Tên chương viết in hoa, để thẻ Heading 1 Các mục nhỏ của chương thơm tấn công hàng đầu.1, 1.2,…, phân chia nhỏ dại không quá 4 nấc (1.1.1.1, 1.1.1.2),… Đánh số trang dạng chữ La Mã viết thường i, ii, iii,… cho đến phần mở màn Từ phần mở đầu khắc số trang dạng tiên phong hàng đầu, 2, 3,… Mục lục, hạng mục bảng biểu nhằm đầu Tài liệu tham khảo để tại cuối (trước Prúc lục) Phụ lục không khắc số trang, để cuối cùng Caption ảnh nhằm bên dưới hình ảnh Tên biểu đồ để bên dưới biểu vật dụng Tên bảng đặt lên bảng
Trên đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm hạng mục bảng biểu vào word auto chi tiết cùng đơn giản duy nhất. Hy vọng các công bố vào bài bác đã hữu ích với các bạn.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888