Cách tạo phòng pubg mobile

      52

Game tồn tại PUBG Mobile cho phép người đùa tạo các phòng chơi game riêng để game thủ có thể chơi cùng bạn bè của bản thân một bí quyết dễ dàng. Mặc dù nhiên, không ít người còn chưa chắc chắn cách tạo phòng giải trí trong PUBG Mobile cùng khi sản xuất phòng thường bị báo lỗi "You are not authorized".

Bạn đang xem: Cách tạo phòng pubg mobile

Trong quy trình chơi game, thường họ chỉ vào trò chơi rồi click Start nhằm hệ thống tự động hóa "pick" nhân đồ vật vào trong những phòng bất kỳ. Đây đang là phiền phức lớn nếu bạn chơi mong muốn chơi riêng biệt với bằng hữu của mình hoặc cùng đồng đội lập thành một đội nhóm để thâm nhập game bắn súng tồn tại này.

Lỗi You are not authorized khi chế tác phòng vào PUBG Mobile

PUBG MobilePUBG Mobile đến AndroidPUBG Mobile cho iOS

Trước khi nhắc tới giải pháp tạo phòng, yêu cầu nói qua một chút về lỗi tạo phòng giải trí PUBG Mobile. Đó là, mặc dù trong game có khả năng tạo chống (Create Room) nhưng nếu sử dụng sẽ bị thông tin "You are not authorized", vậy làm phương pháp nào có thể tạo phòng chơi PUBG Mobile? Hay tại sao lại bị lỗi này?


Lý bởi được mang lại là hiện thời tính năng tạo thành phòng Create Room và kết nối người chơi chung đang bị PUBG thiết bị di động "niêm phong" và phương pháp duy duy nhất là bạn chơi rất cần phải có một lớp thẻ quan trọng đặc biệt - Room Card.

Thẻ này không bán trong game, tín đồ chơi cũng thiết yếu loot được ở bất cứ địa điểm như thế nào trong game. Phương pháp duy nhất hiện giờ là nâng cấp Royale Pass và bạn chơi sẽ nhận ra 2 nhiều loại thẻ sản xuất phòng (loại 3 ngày và các loại 7 ngày).


Nếu không tồn tại thẻ này, thì dù nỗ lực đến mấy cũng thiết yếu lập chống để chơi cùng các bạn bè, đồng thời, lỗi "You are not authorized" cũng biến thành vẫn xuất hiện.

Lập phòng giải trí PUBG di động cùng chúng ta bè

Thực tế thì đã có khá nhiều game thủ Quốc tế thực hiện việc liên lạc với bộ phận chăm sóc khách sản phẩm của PUBG Mobile và trình bày tương tự như giải thích với họ tại sao tại sao họ cần phải hỗ trợ, lập một phòng trò chơi riêng. Lý do cực tốt mà các bạn nên áp dụng trong trường phù hợp này, kia là các bạn nên khiến cho dịch vụ hỗ trợ game PUBG Mobile tin rằng việc họ cấp cho quyền, chất nhận được bạn mở phòng game riêng sẽ mang đến quyền lợi mang đến họ.

Ví dụ:

Bạn gồm một page với khoảng vài nghìn follow, bạn đang muốn game play cùng họBạn có đồng đội ở nước ngoài và hai bạn đang ước ao cùng nhau chơi PUBG Mobile với stream nó lên Facebook hoặc Youtube...

Xem thêm: Những Cách Xem Tin Nhắn Trên Zalo Của Người Khác Dễ Dàng, Đơn Giản

Cụ thể:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản PUBG điện thoại của mìnhChọn vào biểu tượng Cài để - SettingsQuan sát phía dưới cùng và sử dụng Customer Service để liên lạc cùng với dịch vụ cung ứng của game


Nếu triển khai cách trên, thường đã mất khoảng chừng 1-2 ngày thao tác để các bạn nhận được đánh giá và sự đồng ý (hoặc tự chối) từ phía dịch vụ game.

Một giải pháp khác sở hữu hiệu quả chắc chắn là hơn, đó chính là sử dụng Royale Pass - trong những tính năng cực hay nhưng hãng đã âm thầm thêm vào trong bạn dạng nâng cấp của PUBG Mobile.

Cụ thể cách tiến hành như sau:

Các các bạn đăng nhập vào game, từ đồ họa chính, chọn hình tượng của Royale Pass (hình bên dưới).

Royale Pass bao gồm hai mức, là Free cùng Elite. Như bạn cũng có thể thấy, cả hai đông đảo mang lại cho những người chơi hầu hết vật phẩm để áp dụng trong game, nhưng:

Hạng Free: Chỉ dìm được phần đa phần thưởng khá dân dã và ko phải liên tục ngày làm sao cũng rất có thể nhậnHạng Elite: dìm được không hề ít vật phẩm giá trị một bí quyết thường xuyên, tiếp tục và hầu hết đặn mỗi ngày (vũ khí xịn, tiền, vàng, thưởng điểm đặt lên hạng thẻ...) và đặc biệt bằng cách nâng cấp thẻ Royale Pass của mình, bạn chơi rất có thể nhận được thẻ chế tạo ra phòng.

Hiện tại gồm hai loại thẻ mà bạn chơi rất có thể nhận, chính là thẻ 3 ngày cùng thẻ 7 ngày. Thẻ 3 ngày nhận được ở rank 11 với thẻ 7 ngày nếu bạn đạt rank 56.

Theo những người từng thực hiện thì người chơi sẽ cần tốn khoảng $10 để "vượt ải" này. Số chi phí khá phải chăng cho một tính năng rất dị và bạn sẽ có thể chơi cùng với bằng hữu của mình. Đó là chưa nói đến hàng loạt sản phẩm cực quý giá mà người chơi hoàn toàn có thể nhận được từng ngày.


Hiện không biết lý do chính xác mà khả năng tạo phòng trong PUBG Mobile vẫn bị khóa với tới bao giờ thì nó sẽ trọn vẹn mở tự do thoải mái cho tất cả mọi người. Chỉ biết rằng ở thời khắc hiện tại, thì bộ đôi "Royale Pass Room Card" là đồ vật duy nhất hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều này.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA

567live

XoiLac TV


Ibet888