Cách tắt đèn bàn phím laptop dell

      149

Những dòng laptop xách tay hiện giờ đa phần rất nhiều được lắp thêm đèn keyboard laptop giúp chúng ta có thể gõ phím đúng đắn trong điều kiện thiếu sáng. Đây là tính năng vô thuộc hữu ích, Kim Long Center sẽ hướng dẫn các bạn bật đèn bàn phím thông qua bài viết bên bên dưới nhé!

 

*

 

1. Đèn bàn phím là gì? có những loại đèn keyboard nào?

 

Đầu tiên, Kim Long Center sẽ lý giải sơ qua cho số đông bạn không hiểu biết nhiều đèn bàn phím máy tính xách tay là gì? Đèn bàn phím máy tính xách tay chỉ dễ dàng là các giải led được thiết kế dưới các phím bấm của rất nhiều dòng laptop hiện giờ giúp cho chúng ta cũng có thể sử dụng và thao tác trong môi trường xung quanh thiếu ánh sáng. 

 

Hiện nay, đèn LED bàn phím được phân chia ra làm 3 loại: đèn keyboard một màu, đèn keyboard LED RGB, đèn keyboard LED RGB Per Key. Cùng tìm hiểu ngay điểm mạnh của từng loại bàn phím và cách mở đèn bàn phím laptop ngay dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt đèn bàn phím laptop dell

 

1.1 Đèn bàn phím một màu

 

Đây là loại đèn bàn phím phổ biến với màu sắc LED trắng, xanh hoặc màu đỏ hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhiều mức sáng cùng được trang bị ở những dòng máy tính xách tay phân khúc tầm trung.

Xem thêm: Miêu Tả Thành Phố Hà Nội Bằng Tiếng Anh Đơn Giản, Súc Tích, Giới Thiệu Về Hà Nội Bằng Tiếng Anh Dễ Hiểu Nhất

 

*

Đây là đèn để bàn phím laptop một màu phổ cập với gam sắc trắng

 

1.2 Đèn keyboard LED RGB 

 

Đèn bàn phím này được thứ ở những dòng máy tính gaming và một số dòng laptop văn phòng thuộc phân khúc thị phần tầm trung. Loại bàn phím này thông thường sẽ có tổ hợp phím giúp bạn đổi màu theo sở thích.

 

*

Với bàn phím LED RGB hoàn toàn có thể giúp bạn biến đổi màu tùy thích

 

1.3 Đèn bàn phím LED RGB Per Key

 

Với loại bàn phím này, chúng ta cũng có thể đổi color từng phím một theo sở trường riêng của chính bản thân mình và được sản phẩm công nghệ ở một trong những dòng máy vi tính gaming cao cấp. 

 

*

Được xây đắp trên phần lớn dòng máy tính xách tay gaming cao cấp

 

Dễ dàng chuyển màu bàn phím máy tính xách tay theo sở trường riêng của mình 

 

2. Cách bật đèn sáng bàn phím cho các dòng máy tính hiện nay

 

- Cách để đèn sáng bàn phím laptop HP

 

Một số loại laptop thương hiệu HP máy đèn bàn phím như HP Envy X360,... Cùng với dòng máy tính HP bạn chỉ việc ấn tổng hợp phím Fn + F5 hoặc nút F5 để bật đèn bàn phím, nếu như muốn tắt đèn keyboard bạn cứ ấn thêm nữa là được nhé!

 

- Cách bật đèn sáng bàn phím laptop Dell

 

Một số dòng máy tính xách tay Dell được sản phẩm đèn keyboard như Dell Inspiron, Dell Vostro,... Và để bật bàn phím bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím “Alt + F10”, nếu như như vẫn không được thì bạn có thể ấn “Fn+10” hoặc Fn + mũi tên bên phải để bật đèn keyboard máy tính. 

 

Cách mở đèn bàn phím máy tính xách tay dell bên trên Windows 8.1 hoặc Windows 10 rất đối chọi giản bạn có thể bật đèn keyboard trực tiếp thông qua cửa sổ Settings. Làm việc như sau: bấm vào phải vào hình tượng windows ( hoặc dùng tổng hợp phím Windows + X ) để tìm và mở cửa sổ settings => Ở cửa ngõ số Settings bạn chọn Mobility Center => sau cùng bạn tìm với kích hoạt Keyboard Brightness để mở đèn để bàn phím. 

 

cách tắt đèn bàn phím laptop dell cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấn thường xuyên tổ hợp phím mở đèn led chiếu sáng là được nhé!

 

- Cách để đèn sáng bàn phím máy tính xách tay Asus

 

Để mở đèn keyboard laptop asus rất đơn giản, tuy vậy hãng Asus kiến tạo tổ phù hợp phím bật, tắt đèn keyboard hơi băn khoăn một chút, ví như như bạn muốn bật đèn keyboard thì nhấn tổng hợp phím Fn + F4 và ao ước tắt đèn LED phải nhấn tổ hợp phím Fn + F3. Nghe có vẻ như hơi rối đúng không, dẫu vậy đừng băn khoăn lo lắng nhé, thao tác làm việc nhiều rồi cũng biến thành quen thôi nhé :D.

 

- Cách nhảy đèn bàn phím Macbook 

 

Tương từ với hãng sản xuất Asus, loại Macbook cũng rất được trang bị đèn làm việc phím F5 cùng F6 và các bạn phải kết phù hợp với phím Fn để bật/tắt đèn bàn phím laptop. Để để đèn sáng LED bạn chỉ việc ấn tổng hợp phím Fn + F6 và ngược lại Fn + F5 để tắt đèn LED bàn phím Macbook. 

 

- Cách bật đèn sáng bàn phím máy tính Acer

 

Với dòng thứ Acer bật/tắt đèn bàn phím laptop rất là dễ dàng bởi các dòng Acer được đồ vật đèn LED đều phải có cùng tổng hợp phím Fn + F9 để mở đèn keyboard laptop.

Hy vọng, bài viết trên sẽ cung cấp cho chính mình một số thông tin có lợi giúp bạn có thể bật/tắt đèn bàn phím laptop một biện pháp dễ dàng.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888