CÁCH THAY CHỔI THAN MÁY KHOAN

      33

Chổi than tuyệt còn gọi" Carbon Brush mix "là một thành phần rất đặc trưng trong phần hộp động cơ củamáy khoan Bosch Đức, nếu nó bị mài mòn, bị hết xuất xắc bị đổ vỡ sẽ tác động nghiêm trọng đến hoạt động của máy khoan. Chất vấn và vậy chổi than đúng chuẩn là bí quyết khắc phục duy nhất bảo vệ ổn định hoạt động vui chơi của máy.

Bạn đang xem: Cách thay chổi than máy khoan

Các cách tháo thứ khoan Bosch gắng chổi than mới

Để nắm chổi than đúng kỹ thuật các bạn cần tiến hành tuần từ theo các bước sau đây, chú ý nếu là người dùng mới chúng ta nên chụp hình ảnh lại máy khi dỡ ra nhằm khi thay chổi than hoàn thành lắp vật dụng vào được đúng địa chỉ hơn.

Bước 1: túa vỏ máy

Với trang bị khoan Bosch chúng ta cũng có thể dùng các loại tô vít dẹt hoặcmáy khoan bắt vít gắng tayđể mở các con ốc vít ra, hãy lưu giữ tháo toàn bộ vít bên trên thân máy.

*

Sau khi túa vít xong, lẫy mũi bắt vít bóc hai mặt thân sản phẩm ra, vìmáy khoan bao gồm hãngđược xây dựng chắc chắn, chúng ta rất khó tiến hành thao tắc này thủ công bằng tay không.

*

Hình hình ảnh bên trong máy khi chúng ta tháo vỏ ra, bởi vì chổi than nằm phía bên trong phần động cơ, các bạn không cởi vỏ sẽ không còn thể thay thế sửa chữa chổi than được.

*

Bước 2: tháo dỡ các thành phần trong thân máy

Bạn tháo cỗ nhông phía đầu đồ vật khoan và bộ công tắc nguồn phía tay cầm ra khỏi vỏ máy để đưa stato thắt chặt và cố định có đựng chổi than ra. Hình ảnh phía dưới là cỗ chổi than được lắp đặt đối xứng trong đụng cơ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Không Cần Email, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena

*

Bước 3: Tháo bạc đạn ra

Để vậy than bạn phải tháo bạc tình đạn ra, dùng một đầu vít nhọn, bóp hai thanh hao than lại để đẩy cục rô to ra. Bạn lưu ý cần nạm chổi than cả bộ, không nên thay từng chiếc một.

*

Bước 4: Lắp thanh hao than mới

Bạn đặt chổi than vào vị trí cầm cố định, tương xứng hai mặt đứng như với địa điểm đặt thanh hao than trước khi chúng ta tháo ra.

*

Bước 5: Lắp bạc tình đạn lại

Bạn thực hiện thao lắp bạc tình đạc ngược với thao tác làm việc đã toá ra để bội bạc đạn đẩy thanh hao than đúng vị trí chúng ta đầu.

*

Chổi than và bạc đạn nghỉ ngơi đúng vị trí.

*

Bước 6: lắp máy lại

Bạn xem xét cần đính đúng đa số vị trí chi tiết mới hoàn toàn có thể lắp vỏ thứ khoan đúng cách.

*