Cách Thay Đổi Chữ Mở Khóa Trên Android

      34

Lưu ý: nội dung bài viết này mình thực hiện một chiếc smartphone SamSung đã được cài đặt Android 13 với One UI 5.0 nhằm thực hiện, ví như sử dụng điện thoại thông minh khác thì bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cách thay đổi chữ mở khóa trên android

Cách thiết lập cấu hình giao diện screen khóa app android 13

Bước 1: Để bao gồm thể cấu hình thiết lập được screen khóa trên điện thoại chạy apk 13 thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong các 2 cách sau. Cách trước tiên là bẻ khóa điện thoại lên tiếp đến ấn duy trì vào màn hình khóa để truy cập phần chỉnh sửa screen khóa. Cách thứ hai đó là chúng ta hãy truy vấn ngay vào phần setup > nền game và phong cách > lựa chọn tiếp vào đồ họa của màn hình khóa để bắt đầu chỉnh sửa nó nha.

*

 

Bước 2: ban đầu chỉnh sửa thì họ hãy bước đầu với ô đầu tiên là ô đồng hồ đeo tay trước nhéBấm vào đó bạn sẽ có thể lựa chọn được kiểu đồng hồ, màu đồng hồ thời trang và cả font text của đồng hồ. Hãy suy nghĩ và phối color để đồng hồ đeo tay trên màn hình của người sử dụng thật rất đẹp nha. Còn nếu chưa chọn được màu thì bạn có thể ô màu trước tiên có chữ A nhằm máy auto chọn màu chữ nhé.

Xem thêm: Cách Viết Nét Thanh Nét Đậm Bằng Bút Chì, Kinh Nghiệm Luyện

*

 

Bước 3 : Tiếp theo, chúng ta sẽ mang lại với ô những thông báo. Chọn vào đó các bạn sẽ thay đổi được kiểu thông tin từ chỉ biểu tượng sang chi tiết hay ngược lại. Nếu như chọn cụ thể thì bạn còn có thể biến hóa được độ đục của thông báo để trông xin xắn hơn nữa. Bên cạnh đó nếu không say mê hiện chúng lên màn hình khóa thì chúng ta có thể ấn luông vệt - ở góc cạnh trên của khung thông báo ứng dụng.

*

Phía bên dưới chúng ta sẽ có một ô thêm tin tức danh bạ, bạn có thể ấn vào nó rồi thêm tên, số năng lượng điện thoại,... Nhằm nó hiện lên screen khóa. Sau cùng ở 2 ô bên trái và mặt phải bên dưới màn hình, chúng ta có thể chọn vào nó để thay đổi tính năng. Không thích dùng thì hãy ấn vào vết - để bỏ những ô này đi nha.

*

 

Hãy áp dụng và nói cho khách hàng biết trải nghiệm của người tiêu dùng và vấn đáp xem nhân kiệt trên có thật sự nhân thể lợi hay là không nhé. Đi kèm đó nếu như bạn có những vướng mắc gì nên giải đáp thì cũng hãy viết nó bên dưới phần bình luận.

Nếu chúng ta thấy bài viết này có ích thì hãy share nó đến với mọi người. Cảm ơn chúng ta đã quan sát và theo dõi !

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet