Cách thay đổi đường dẫn download win 7

      8
Thỏng mục Download khoác định Lúc thiết lập Windows hay là ổ đĩa download Windows (Ổ C:), mặc dù nếu như bạn có nhu cầu thay đổi khoác định này thì làm cho nắm nào trên Windows 10?

Việc tùy chỉnh cấu hình tlỗi mục Download mang định là ổ C: đôi lúc gây những phiền toái cho mình, trong các số đó phổ biến tốt nhất là chứng trạng không còn dung tích ổ cứng. Với bài toán đa số chúng ta thực hiện ổ SSD nhỏng hiện giờ thì thông dụng vẫn là ổ 120GB (thậm chí là 60GB), trường hợp phân chia ổ C: vượt không nhiều thì các bạn sẽ gặp mặt sự việc này liên tục. Giải pháp tối độc nhất vô nhị là chuyển đổi tlỗi mục Download mang định của Windows 10. Cách tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Window+E để mngơi nghỉ Windows Explorer lên (Hoặc bấm yêu cầu vào biểu tượng Start menu rồi lựa chọn File Explorer).

Bạn đang xem: Cách thay đổi đường dẫn download win 7


*

Cách 2: Chọn mục This PC. Tìm trong danh sách bạn thấy mục Downloads, bnóng nên vào với lựa chọn Properties.

Cách 3: Chuyển qua tab Location > lựa chọn mục Move…

*

Cách 4: Chỉ định mang lại thỏng mục giỏi ổ đĩa vị trí không giống đựng tlỗi mục Downloads. Sau đó thứu tự Apple > Yes > OK để hoàn chỉnh. Nếu làm cho đúng thì ở trong phần bắt đầu các bạn sẽ thấy thỏng mục Downloads được sinh sản. Có thỉnh thoảng bạn cần khởi rượu cồn lại trang bị.

Vậy là chấm dứt, trường đoản cú giờ thư mục Downloads khoác định của doanh nghiệp đã làm được chuyển đi khu vực không giống rồi, hết sức thuận tiện đúng không nào bạn?


Ngoài giải pháp làm bên trên, trên Windows 10 những phiên bản update trong tương lai còn tồn tại một mục tuỳ lựa chọn vào phần Storage cũng góp bạn có thể thay đổi ổ đĩa khoác định giữ các tệp tin. Cách triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Vào Settings > System > Storage.

Xem thêm: Giáo Trình Quản Trị Rủi Ro Tài Chính Chọn Lọc, Quản Trị Rủi Ro Tài Chính

Bước 2: Chọn mục Change where new nội dung is saved.

*

Cách 3: Chỉ định các câu chữ như tiện ích, nhạc, đoạn phim,… sẽ được lưu giữ trong ổ đĩa nào. ví dụ như chúng ta cũng có thể chỉnh lại Video giữ qua ổ không giống gồm dung tích cao hơn ví dụ điển hình.

Xem thêm: Cách Vẽ Tỉ Lệ Khuôn Mặt Người Mới Bắt Đầu, Tỷ Lệ Khuôn MặT NgườI


Gửi nhận xét

Điểm trung bình: 4.4 / 5. Lượt bình chọn: 7

Chưa tất cả tấn công giá! Nhờ các bạn reviews quality bài xích này nhé!


*

An Nhiên

Mình dễ dàng và đơn giản lắm. Thích technology, say mê điện thoại cảm ứng thông minh, say mê chơi game, thích hợp xem phim. Nói chung vật gì dính cho công nghệ và giải trí là mình đang có nhu cầu muốn.
Chuyên mục: Mẹo vặt