Cách thay đổi màu sắc facebook

      40
(yome.vn)- Mới đây, công ty nghiên cứu và phân tích Jane Manchun Wong đã vạc chỉ ra một tác dụng ẩn trên Facebook, chất nhận được người tiêu dùng chuyển màu sắc nền trang cá thể tùy ý.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màu sắc facebook


Jane Manchun Wong là một trong những bên phân tích sinh sống Hong Kong, cô tất cả sở thích dịch ngược vận dụng để mày mò các tính năng lạ vào phần mã nguồn trước khi chúng được ra mắt chính thức.

Wong ban đầu đào sâu vào phần mã nguồn của ứng dụng từ nhiều năm ngoái với mong muốn tìm hiểu sự biến đổi trong số bạn dạng update, mà lại theo thể hiện ở trong nhà cải tiến và phát triển áp dụng là “sửa lỗi cùng cải tiến”.

*
Facebook buộc tội Tập đoàn NSO nhiễm phần mềm con gián điệp
(yome.vn)- Mới đây, Facebook sẽ buộc tội Tập đoàn Group (Israel) đang sử dụng các sever đặt tại Mỹ để lây truyền ứng dụng loại gián điệp lên hàng trăm smartphone.

đa phần nhân tài nhưng mà cô phân phát hiện tại vẫn nhanh chóng biến đổi hiện thực, đơn cử như bài toán Instagram ẩn lượt Like xuất xắc Facebook giới thiệu kĩ năng gặp gỡ và hẹn hò...

Xem thêm: Lương Thế Thành Và Vợ Cũ Của Họ Bây Giờ Thế Nào? Cuộc Sống Hiện Tại Của Thanh Nhã

Mới đây, cô đang phạt hiện tại Facebook đang phân tách bản lĩnh được cho phép người dùng thay đổi màu nền trên trang cá nhân. Cụ thể, khi chúng ta thay đổi hình ảnh bìa, Facebook sẽ auto dìm diện màu sắc chủ yếu cùng chuyển đổi color nền trang cá nhân tương ứng.

*
Facebook chuẩn bị có thể chấp nhận được người tiêu dùng biến hóa màu nền trang cá thể. Ảnh: Twitter

Nhiều kĩ năng sau này Facebook sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập Màu sắc tùy ý cụ vì phụ thuộc vào màu bên trên hình ảnh bìa, hình họa thay mặt.

Trong khi chờ nhân tài này được reviews xác nhận, chúng ta cũng có thể thiết đặt tiện ích Màu sắc Changer for Facebook tại khu vực https://bit.ly/color-Facebook, cân xứng cùng với Chrome, Opera, Cốc Cốc, Yandex... và những trình chăm sóc sử dụng mã nguồn mngơi nghỉ Chromium.

*
Cách thay đổi color nền trang Facebook tùy ý bên trên máy tính xách tay. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ việc nhấn vào hình tượng tiện ích ở góc cạnh bên trên bên cần trình xem xét, tiếp đến đổi khác màu nền Facebook tùy ý dựa vào đa số gợi ý gồm sẵn, đối kháng cử nhỏng Purple, Night Classic, Calm, Dark... Nếu mong mỏi thiết lập cấu hình nhiều hơn thế nữa, chúng ta cũng có thể bấm chuột tùy chọn Edit, tiếp nối dìm Save nhằm lưu giữ.

*
Mẹo xem xét lại các tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger
(yome.vn)- Nếu mong mỏi xem xét lại các tin nhắn đã xóa bên trên Facebook Messenger, chúng ta có thể vận dụng mẹo bé dại ngay sau đây.
MINH HOÀNG