Cách Theo Dõi Trên Facebook Mà Không Cần Kết Bạn

      51

Không bắt buộc ai cũng biết giải pháp coi Facebook của bạn không giống lúc không kết bạn hoặc fan ngăn bản thân với mục đích mày mò giỏi “điều tra” về một ai kia. Vậy liệu bao gồm giải pháp nào nhằm xử lý sự việc này không?

Để khám phá tốt “điều tra” về ai kia thì Facebook là 1 trong những những phương tiện tìm tìm biết tin tâm đắc tuyệt nhất. Quý Khách rất có thể xem hình họa và một số trong những báo cáo cơ phiên bản của đối tượng người tiêu dùng qua Facebook của mình.

Tuy nhiên nhiều phần tài khoản vẫn thiết đặt ẩn Timeline cùng với những người chưa được kết bạn. Hoặc trường hợp thông tin tài khoản của chúng ta đã bị chặn thì bạn cũng không thể xem ảnh hay trang cá nhân Facebook của fan ngăn mình. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một thủ thuật dễ dàng để giải quyết gần như sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn


Nội dung chính


Cách xem ảnh Facebook của người khác lúc không kết các bạn hoặc bị chặn

2 bước coi ảnh bị ẩn trên cái thời hạn Facebook

quý khách rất có thể coi tất cả hình hình họa của bằng hữu vẫn lặng lẽ ẩn khỏi mẫu thời gian chỉ với một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng tự chính sách “Facebook Graph Search”. Vậy có tác dụng nạm nào giúp xem được những ảnh đã biết thành ẩn? Các các bạn xuất xắc quan sát và theo dõi quá trình tiếp sau đây nhé.

Bước 1: Để thực hiện mẹo nhỏ Facebook này các bạn phải biến hóa đồ họa quý phái giờ Anh ví như ngôn từ mang định ai đang nhằm là tiếng Việt. Việc biến đổi ngôn ngữ bằng cách Cliông chồng con chuột vào phần Cài đặt tại biểu tượng dấu tam giác ngược ở góc cạnh trên bên bắt buộc của Facebook. Tại trình thiết đặt chúng ta chắt lọc Ngôn ngữ với sửa đổi lịch sự tiếng Anh.

*

Cách 2: Quay quay trở lại trang chủ của Facebook, trên ô tra cứu tìm phía bên trên cùng, chúng ta tìm kiếm theo cú pháp “Photos of + Tên Facebook”. Tên Facebook tại đây chính là tên facebook của tín đồ cơ mà bạn có nhu cầu xem hình họa.

Khi đó, Facebook sẽ từ bỏ gợi nhắc cho chính mình hiệu quả tìm tìm và cliông chồng vào đó thì tổng thể hình họa “từ cổ chí kim”, từ hình ảnh để chế độ công khai mang đến đến hình ảnh ẩn, từ ảnh đăng tải xuất xắc được gắn thẻ đều xuất hiện và người mua cũng có thể tương tác (lượt thích, comment) với những hình họa đó.

Tuy nhiên, nếu người dùng chưa kết người dùng với người đó hoặc khách hàng bị người đó chặn thì phương pháp này đã trsống buộc phải “vô dụng”. Lúc đó, Facebook không thể trả lời kết quả tìm kiếm mang đến bạn, và bây chừ các bạn sẽ phải sử dụng giải pháp khác.

Cách coi hình họa Facebook của bạn khác khi không kết các bạn hoặc bị chặn

quý khách cần có ID Facebook của người yêu cầu tìm tìm sau đó áp dụng đường truyền tìm kiếm kiếm là rất có thể xem được hình ảnh. Với đa số ai chưa chắc chắn nhiều về Facebook thì chắc hẳn cũng ko thân quen với việc tìm kiếm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách kiếm tìm ID Facebook như vậy nào? 

ID Facebook là gì?

ID Facebook là một trong mã số định danh cá thể tương tự như nlỗi số Chứng minh quần chúng của họ. Mỗi tài khoản Facebook gần như được cấp cho một mã ID và là mã số độc nhất. Tên tài khoản của hầu hết fan hoàn toàn có thể trùng nhau tuy nhiên mã ID thì không cho nên việc xem ảnh bị ẩn bên trên facebook qua ID Facebook đang không trở nên nhầm lẫn.

Xem thêm: Khởi My Là Ai? Tiểu Sử Ca Sĩ Khởi My Tiểu Sử Ca Sĩ Khởi My

Cách search ID Facebook

Cách 1: quý khách hàng sử dụng tài khoản cá nhân của bản thân mình vào Facebook của fan bạn cần tra cứu tìm cùng click vào phần ảnh đại diện. Tại phần links đường truyền của hình ảnh các bạn sẽ bắt gặp đường links tất cả dạng nhỏng sau:

*

ID Facebook của mình được bộc lộ qua dãy số 100003011819xxx, có nghĩa là dãy số sau dấu chấm ở đầu cuối của tất cả đường liên kết.

Trường đúng theo tài khoản của bạn bị chặn thì chúng ta có thể sử dụng một thông tin tài khoản khác để lấy ID Facebook là được.

Cách 2: Tại trang cá nhân của fan phải xem biết tin, các bạn copy links Facebook và truy cập vào băng thông https://findmyfbid.com/

*

Tại trên đây các bạn paste đường link vừa tìm kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook (“Facebook protệp tin URL”) tiếp đến ấn Tìm kiếm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook đang hiển thị với thông tin search kiếm Thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá nhân của tín đồ buộc phải search kiếm cùng đặt con trỏ vào dòng xoáy tâm trạng nhưng bạn có nhu cầu bình chọn ID. Sau kia bấm chuột phải kê chắt lọc Kiểm tra thành phần (“Inspect Element”). Sau kia hàng ID nhưng các bạn nỗ lực tìm kiếm sẽ mở ra trong một dãy số tương đối nhiều năm ở sau id=

Dùng ID Facebook giúp thấy hình họa tín đồ không giống mà không phải kết bạn

Tiếp theo sau khoản thời gian có ID Facebook thì các bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID thoa đỏ, bạn copy hàng số ID Facebook sẽ kiếm được ngơi nghỉ bên trên với paste vào băng thông này và ấn Enter để truy cập. Ngay nhanh chóng bạn sẽ gồm không thiếu thốn ảnh của tín đồ được tra cứu tìm. Quý khách hàng có thể coi toàn bộ ảnh của họ từ lúc lập facebook tới lúc này và cả phần lớn hình hình họa vẫn ẩn ngoài Timeline Privacy.

*

Bên cạnh đó chúng ta có thể truy vấn những con đường links sau giúp thấy tất cả những status, đoạn Clip của bạn đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

Nếu sẽ nghe biết thủ thuật technology này có lẽ rằng chúng ta cũng trở thành ý muốn tùy chỉnh cấu hình lại tính riêng biệt tứ so với hình hình họa bên trên thông tin tài khoản cá thể của bản thân phải ko như thế nào. Nếu bạn cũng có thể xem được hình ảnh của fan khác thì hình ảnh của chúng ta có thể bị bạn không giống coi được.

Cách xem bạn coi story bên trên Facebook nhưng mà không kết bạn

Đang cập nhật …

Cách xem list bạn bè bị ẩn của bạn khác trên Facebook

Đang update …

bởi vậy, thậm chí còn ko kết các bạn, bị ẩn, bị chặn thì chúng ta vẫn có phương pháp coi Facebook của bạn không giống ngăn bản thân mà chưa hẳn kết chúng ta với những người đó. Hy vọng bài viết này hữu ích cho chính mình vào quy trình thực hiện social Facebook.