Cách thu nhỏ màn hình laptop

      107

Chắc chắn vào quá trình sử dụng máy tính, người dùng vẫn gặp gỡ yêu cầu trường thích hợp screen hiển thị với kích quá to ko phù cùng với nhu cầu. quý khách muốn thu bé dại màn trình desktop laptop Win 10,7 lúc chơi game, xem youtube cơ mà lừng khừng có tác dụng ráng như thế nào. Các mẹo nhỏ laptop dưới đây từ bỏ Điện Thoại Vui đã chỉ dẫn cho mình cụ thể giải pháp thu bé dại màn hình máy tính, cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình laptop


Cách thu nhỏ tuổi màn hình hiển thị laptop win 10, win 7

Điện Thoại Vui đã ra mắt 3 cách thu bé dại screen win 10 desktop mau lẹ cùng thuận tiện thực hiện:

Cách thu nhỏ dại màn hình hiển thị laptop với cơ chế Magnifier

Magnifier là 1 luật pháp được Windows sản phẩm sẵn vào hệ điều hành và quản lý là khí cụ góp người dùng thu nhỏ tuổi màn hình hiển thị hiển thị một biện pháp nhanh chóng. Do đó người tiêu dùng không cần phải bắt buộc cài đặt áp dụng để hỗ trợ.

Để có thể thu bé dại screen cùng với vẻ ngoài Magnifier, các bạn hãy thực hiện công việc thiệt cẩn trọng sau đây:

Cách 1: Đầu tiên bạn cần khởi rượu cồn luật Magnifier bên trên mẫu máy tính của người sử dụng.

Để có thể mlàm việc mức sử dụng chúng ta bao gồm 2 phương pháp để thực hiện kia là:

Trường đúng theo người tiêu dùng đắn đo rõ chế độ Magnifier ở chỗ nào, bạn hãy triển khai gõ tên “Magnifier” kế tiếp pháp luật sẽ xuất hiện và dìm chọn.Ngoài việc thực hiện chuột để nhận lựa chọn các lệnh khởi động Magnifier, các bạn có triển khai tổng hợp phím “ Windows” và “+”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Viền Cho Chữ Trong Photoshop Cs6, Cc 2020, Cc 2021 Trên Máy

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2: Sau khi chọn lựa được đoạn video clip mà ước ao xem, bấm vào đề nghị kế tiếp lựa chọn lệnh “picture in picture” là đang rất có thể thực hiện thành công xuất sắc thu nhỏ tuổi màn hình hiển thị Youtube trên laptop.

Trên trên đây đang phía dẫn bí quyết thu nhỏ màn hình máy tính, bạn cần lựa chọn lựa cách tiến hành đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ nhằm không xẩy ra nhầm lẫn cùng gây tốn các thời hạn của mình nhé!

Dường như, hãy tương tác cùng với Điện Thoại Vui – các dịch vụ sửa laptop giá bèo, uy tín bậc nhất tại TPHCM khi bạn muốn chúng ta nhé.

quý khách hàng đang hiểu bài viết Cách thu nhỏ dại screen máy tính Win 10, 7 nhanh hao chóng tại thể loại Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.