Cách Tiến Hóa Pokemon Không Cần Trade

      359

Có cho hàng ngàn Pokemon khác biệt vào Pokemon Sword & Shield cùng không ít trong những chúng là Pokemon độc quyền của từng phiên bản. Vì thế nên nhằm kết thúc Pokedex, bạn cần phải biết phương pháp trade poketháng với người nghịch khác.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa pokemon không cần trade

*

Có 2 phương pháp để chúng ta trao đổi vào Poketháng Sword & Shield đó là Link Trade cùng Surprise Trade. Hãy thuộc tìm hiểu 2 biện pháp bí quyết đàm phán Pokemon kia nhé!

Cách trade Pokemon trải qua Link Trade

Link Trade là phương pháp trade Pokemon có thể chấp nhận được bạn hiểu rằng Pokemon mà lại chúng ta sắp thảo luận cơ mà tín đồ nghịch khác chuẩn bị gửi là Poketháng gì. Nếu bạn không đam mê cuộc hiệp thương đó thì bạn cũng có thể diệt trade. Lưu ý là nếu như khách hàng sử dụng biện pháp trade Pokemon này Online thì cần phải bao gồm nhóm dịch vụ Nintenvị Switch Online new rất có thể tiến hành nhé!

*

Trong game bạn nhấn Y để msinh sống menu Y-comm.Kiểm tra góc trên bên phải màng hình, trường hợp hiển thị là Local Communication là trao đổi Pokemon với những người nghịch kề bên. Còn nếu như bạn có nhu cầu dàn xếp online với người đùa hốt nhiên khác, hãy kết nối bằng những nhấn nút ít "+" để liên kết. Sau khi liên kết, loại trạng thái vẫn biến thành Internet.

*

Chọn Link Trade.Chọn Start Trading.Máy đã tìm kiếm fan đùa ngay gần chúng ta nhằm hội đàm. Quý khách hàng không nhất thiết phải liên kết WiFi giả dụ sử dụng Local Communication.Một Lúc cả 2 sản phẩm công nghệ Switch kết nối cùng nhau, cả hai vẫn nhận thấy thông tin "A trade partner has been found! Time for a trade!", nhận A để liên tục.Chọn Pokemon mà lại bạn có nhu cầu gửi cho tất cả những người đó.Chọn Trade it.Pokemon mà lại đối phương mong mỏi gửi cho bạn sẽ hiển thị trên màng hình, nếu bạn chấp nhận hiệp thương, lựa chọn Trade it.

*

Thông báo "Wait for it lớn go away" sẽ hiển thị, chờ đợi Poketháng của chúng ta được gửi đi.Hoạt hình họa cuộc thương lượng Poketháng đang diễn ra, cứ đọng dìm nút ít A để làm lơ thoại.Quý Khách sẽ tiến hành đưa trngơi nghỉ về Pokemon Box. Game đang hỏi bạn muốn thừa nhận League Card của người bạn kia hay là không. Cđọng lựa chọn Yes nếu như muốn, No để bỏ qua.Nếu bạn muốn liên tiếp trade Poketháng, lập lại tự bước 7. Nếu không, nhấn B để né.

Cách trade Pokemon thông qua Surprise Trade

Đúng cùng với tên gọi của chính nó, Surprise Trade là phương pháp trade Poketháng bất thần rộng khi bạn chần chờ được fan chơi không giống đang gửi Poketháng gì cho bạn. Tuy vậy tuy vậy nhìn về mặt lành mạnh và tích cực, Surprise Trade mang đến không ít điều thú vui vì hoàn toàn có thể bạn sẽ nhận ra Pokemon lạ, to gan trường đoản cú những "công ty hảo tâm" khác.

Xem thêm: Chế Độ Riêng Tư Trên Instagram, Cách Cài Đặt Nhanh Nhất

*

Tương từ bỏ như Link Trade, bạn cũng có thể sử dụng Surprise Trade ngơi nghỉ Local hoặc Online. Local trade giúp cho bạn dễ dãi bao gồm buổi chạm mặt gỡ không ít người dân chúng ta với thuộc thảo luận Poketháng bí hiểm cho nhau và Online trade để nhận thêm những điều độc đáo từ fan nghịch Pokemon bên trên mọi nhân loại.

Trong game bạn nhấn Y nhằm mlàm việc thực đơn Y-comm.Kiểm tra góc trên bên yêu cầu màng hình, giả dụ hiển thị là Local Communication là dàn xếp Poketháng với những người đùa ở kề bên. Còn nếu bạn muốn thương lượng online với những người đùa thốt nhiên khác, hãy kết nối bằng những nhấn nút ít "+" nhằm kết nối. Sau Lúc kết nối, loại tâm trạng đang đổi thành Internet.Chọn Surprise Trade.Chọn Pokemon mà bạn muốn gửi đi.Chọn Select.trò chơi vẫn trnghỉ ngơi về Y-comm và hỏi bạn muốn Save game rồi ban đầu Trade không, lựa chọn Start.

*

Game thông báo đang tìm kiếm tìm fan đùa khác, nhấn A để làm lơ mọi thoại kia.quý khách rất có thể thoải mái dịch chuyển cũng như liên tục quy trình game của người sử dụng trong những khi Surprise Trade. Surprise Trade vẫn tự động kiếm tìm tìm sinh hoạt nền.lúc vẫn thương lượng Poketháng chấm dứt, sẽ sở hữu loại thông báo nhỏ dại "Trade completed!" phía dưới góc trái màng hình. Nhấn Y giúp xem Pokemon cơ mà các bạn nhận đươc.

*

Hoạt ảnh cuộc thảo luận Pokemon đang diễn ra, cứ đọng dấn nút ít A nhằm bỏ qua mất thoại. Quý Khách sẽ hoàn tất quy trình Surprise Trade!

*

Vậy là bạn vẫn mày mò kết thúc cả 2 cách trao đổi Poketháng với những người chơi khác trải qua Link Trade với Surprise Trade rồi đó! Hãy nhanh chóng tìm kiếm tìm những người chơi của phiên phiên bản không giống các bạn nhằm thảo luận vì chưng kim chỉ nam xong Pokédex nào!

Poketháng SwordPokemon Shield sẽ ưng thuận chế tạo trên Nintenbởi vì Switch!

*567live