Cách tìm địa chỉ ip của máy in

      44

Khi các vụ việc tiếp xúc gây ra giữa máy tính xách tay với trang bị in, thì bài toán xử lý các vụ việc này thường xuyên ban đầu bằng việc tìm kiếm liên tưởng IP của máy in. Do đó, các bạn bắt buộc biết bí quyết kiểm tra cửa hàng IP.. của máy in nếu như bạn có nhu cầu giải quyết và xử lý các vấn đề giao tiếp với sản phẩm in của bản thân mình. Địa chỉ IPhường của sản phẩm in là một số có 12 chữ số được áp dụng nhằm kết nối nó cùng với mạng internet hoặc ngẫu nhiên trang bị nào không giống. Trong gợi ý này, chúng tôi vẫn diễn đạt các phương thức an toàn và tin cậy tốt nhất nhằm tìm tác động IPhường chính xác của dòng sản phẩm in .

Bạn đang xem: Cách tìm địa chỉ ip của máy in

*

Cách soát sổ liên can IPhường. của sản phẩm in từ bỏ trang cấu hình

Hầu không còn hồ hết trang bị in đều có kĩ năng in trang cấu hình / trang cấu hình mạng. Trang này bao hàm hệ trọng IPhường của dòng sản phẩm in kia. Do đó, bằng phương pháp thực hiện phương pháp này, bạn có thể tìm thấy thúc đẩy IP của dòng sản phẩm in của chính bản thân mình nhưng không nên bất kỳ laptop nào.

Các bước đúng đắn nhằm in trang cấu hình là không giống nhau so với mỗi thứ in, mà lại thường thì tính năng này còn có sẵn trong tùy chọn Trang Cài đặt hoặc Cài đặt của dòng sản phẩm in tất cả màn hình hiển thị hình ảnh người dùng.

Để có tác dụng ví dụ, Shop chúng tôi sẽ lý giải bí quyết chúng ta cũng có thể in trang cấu hình trên trang bị in HPhường. LaserJet Pro M1212nf.

Các bước

Làm theo quá trình tiếp sau đây.

Khởi động sản phẩm công nghệ in của bạn bằng phương pháp nhấn nút nguồn .Nhấn nút ít ‘ Cài đặt ‘ nhằm mlàm việc Menu chính.Sử dụng nút ít ‘ Mũi tên ‘ nhằm cuộn mang đến ‘ Reports ‘ phía bên trong Menu chính.Nhấn nút ít ‘ OK ‘ để vào thực đơn ‘ Reports ‘.Sử dụng nút ‘ Mũi tên ‘ để cuộn đến ‘Config report‘ bên trong Trình đơn Báo cáo.Nhấn nút ít ‘ OK ‘ nhằm in trang thông số kỹ thuật. Đèn LED greed color lá cây vẫn ban đầu lập loè khi trang được in ấn.Quý Khách đang nhận thấy phiên bản in từ bỏ những setup nlỗi sau. Ở kia bạn sẽ thấy

*

do vậy là các bạn đã in dứt trang thông số kỹ thuật. Trên trang này, các bạn sẽ search thấy can hệ IPhường của máy in của mình .

Đối cùng với thứ in không có hiển thị giao diện người dùng, chúng chất nhận được các bạn in trang cấu hình bằng cách dìm và giữ một số trong những nút ít, kia rất có thể là nút ít Nguồn, nút Wi-Fi, v.v. Để kiếm tìm công việc cân xứng nhằm in trang thông số kỹ thuật trang bị in của người tiêu dùng bạn phải đọc lí giải thực hiện máy của nó.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Cho Fifa Online 3 (Fo3) 2019 Mới Nhất, Bảng Ký Tự Đặc Biệt Fifa Online 3

Cách khám nghiệm tác động IP của dòng sản phẩm in tự bảng điều khiển và tinh chỉnh của PC

Phương thơm pháp dễ nhất để search liên hệ IP của sản phẩm in là trải qua bảng tinh chỉnh của máy tính.

Nhấp vào biểu tượng ‘ Tìm kiếm ‘ và nhập ‘ control panel ‘. Dựa trên hiệu quả, lựa chọn Bảng điều khiển và nhấp vào ‘ Open ‘.

Bên trong hành lang cửa số Bảng điều khiển, xác xác định trí cùng nhấp vào ‘Devices và Printers‘.

Bên trong Thiết bị với Máy in, chọn cùng click chuột buộc phải vào thiết bị in tất cả liên hệ IP bạn muốn kiếm tìm, sau đó lựa chọn ‘ Properties ‘.

*

Trong Thuộc tính, nhấp vào tab ‘ Web Services’. Trong tab này, bạn sẽ tìm thấy ‘ IPhường. Address ‘ của sản phẩm in được nói cụ thể.

*

Tuy nhiên, phương thức search hệ trọng IPhường của sản phẩm in này đang chỉ chuyển động lúc trang bị in của người sử dụng được liệt kê trong Thiết bị cùng Máy in. Điều gì xảy ra nếu như vật dụng in không được liệt kê ở kia, thì chúng ta nên tuân theo phương pháp được lý giải bên dưới.

Bây tiếng bạn sẽ biết cách soát sổ can hệ IP của dòng sản phẩm in, bạn có thể hạn chế hầu hết sự cố gắng kết nối với máy in của bản thân mình. Địa chỉ IPhường này cũng hữu dụng lúc bạn có nhu cầu liên kết các lắp thêm mới với trang bị in của bản thân.