Cách Trình Chiếu File Pdf

      679

Chuyển đổi file PDF sang trọng Powerpoint không cực nhọc như bạn tưởng.

Bạn đang xem: Cách trình chiếu file pdf

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số biện pháp chuyển đổi vừa đơn giản lại nkhô giòn gọn nhé!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách chuyển đổi tệp tin PDF sang PowerpointỨng dụng web

Tìm hiểu về Powerpoint

Trước Lúc đi sâu kiếm tìm hiểu về cách chuyển đổi tệp tin PDF sang trọng Powerpoint, họ hãy điểm qua một chút ít về khái niệm Powerpoint và PDF đã nhé!

PowerPoint là phần mềm trình chiếu, thuộc bộ công cụ Office của hãng Microsoft. Nó được tạo ra là để phục vụ mang lại việc thuyết trình, giúp con người chúng ta “nhẹ gánh” Khi giảng bài xích hoặc thuyết trình bằng máy tính với máy chiếu, chứ không cần sử dụng nhiều đến phấn và bảng như trong vượt khứ. Người cần sử dụng sẽ sử dụng các slide để minc họa để những gì mình nói, khiến bài bác nói của họ trở phải sinc động cùng trực quan hơn.

*
Chuyển đổi tệp tin PDF thanh lịch Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 1" width="600" height="450" srcset="https://yome.vn/cach-trinh-chieu-file-pdf/imager_1_140237_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/07/cach-chuyen-doi-file-pdf-sang-powerpoint-1-500x375.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Chuyển đổi tệp tin PDF lịch sự Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 1"> Powerpoint là gì?

Có thể nói đội ngũ giáo viên/giảng viên cũng như học sinh/sinh viên với cả những người làm công việc hành bao gồm văn chống bên trên khắp thế giới nay đều ái mộ cùng sử dụng PowerPoint rất thường xuyên. Trong vòng một thập kỷ trở lại đây, nó càng ngày càng được ưa chuộng và gần như đã trở thành công xuất sắc cụ hỗ trợ ko thể thiếu trong việc xây dựng bài bác giảng với thuyết trình của những giáo viên. Đối với “dân” văn phòng, PowerPoint cùng với Word và Excel cũng là bộ bố trợ thủ đắc lực. PowerPoint còn được sử dụng cho những buổi trình diễn ảnh, cho quảng cáo hoặc quá trình có tác dụng phim hoạt hình.

Mặc dù cho có nhiều đối thử cạnh ttinh ma – điển hình là Adobe Flash nhưng PowerPoint vẫn luôn luôn giữ vững được vị trí trong tim “người hâm mộ”. Không không nhiều Chuyên Viên đã khẳng định rằng độ chuyên nghiệp của 2 phần mềm này thì nặng nề nhưng đối chiếu hơn kém nhẹm nhưng về mặt tính năng và cách sử dụng thì PowerPoint vẫn dẫn trước 1 – 0 bởi nó dễ sử dụng, dễ thao tác làm việc. Một cuộc khảo gần cạnh đã từng được diễn ra ở Việt Nam để coi người Việt lựa chọn PowerPoint tốt Adobe Flash cùng kết quả là có tới 98% người được hỏi chọn PowerPoint, chỉ có 2% lựa chọn Adobe Flash mà lại thôi.

Tìm hiểu về tệp tin PDF

Sau Khi đã hiểu rõ về PowerPoint, chúng ta tiếp tục tìm kiếm hiểu sơ lược về khái niệm file PDF. PDF là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Portable Document Format”. Nó là một kiểu định dạng file văn bản được tạo ra bởi cửa hàng Adobe Systems cùng hiện được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tương tự như các loại file văn bản không giống, PDF cũng hỗ trợ chứa các loại text, hình ảnh… Do độ bảo mật cao nên nó luôn luôn là sự lựa chọn mặt hàng đầu, được nhiều người lựa chọn để lưu trữ những loại dữ liệu quan tiền trọng.

*
Chuyển đổi tệp tin PDF thanh lịch Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 2" width="600" height="400" srcset="https://yome.vn/cach-trinh-chieu-file-pdf/imager_2_140237_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/07/cach-chuyen-doi-file-pdf-sang-powerpoint-2-500x333.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Chuyển đổi tệp tin PDF lịch sự Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 2"> File PDF

PDF gồm những ưu điểm vượt trội như sau:

Việc tạo file cùng chuyển đổi thanh lịch các dạng tệp tin văn bản khác đều dễ dàng File bao gồm kích thước nhỏ, vị vậy dung lượng nhỏ, dễ dàng để bạn phân tách sẻ file lên Internet Bạn bao gồm thể sử dụng PDF trên nhiều loại thiết bị khác biệt như: laptop bàn, laptop, điện thoại smartphone… File PDF được hỗ trợ mã hóa bởi nhiều phần mềm khác biệt, bởi vậy tính bảo mật của nó tương đối cao
Lưu ý:

Một số thiết bị sẽ ko đọc được file PDF, Lúc đó hãy sử dụng các phần mềm đọc tệp tin PDF siêng dụng như: Foxit Reader giỏi Adobe Reader. Đây là 2 phần mềm đọc file PDF được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện ni.

Cách chuyển đổi file PDF thanh lịch Powerpoint

PowerPoint xuất xắc file PDF đều là những công cụ tuyệt vời để phục vụ mang đến nhu cầu sử dụng của con người, thế nhưng Lúc chúng có sự “giao thoa” với nhau thì sẽ ra sao nhỉ? Bạn đã từng chuyển đổi tệp tin PDF sang trọng PowerPoint để sử dụng cho thuận tiện bao giờ chưa? Việc sử dụng tệp tin PDF trong những bài thuyết trình PowerPoint hơi nặng nề khăn cùng không thuận tiện, do vậy bọn họ buộc phải tiến hành chuyển từ tệp tin PDF quý phái PowerPoint để tiện sử dụng.

Nói về phương thức chuyển đổi, bọn họ gồm 2 phương thức phổ biến nhất, đó là sử dụng ứng dụng web hoặc phần mềm giành riêng cho máy vi tính. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả 2 bí quyết chuyển đổi này nhé!

Ứng dụng web

Smallpdf.com

Ứng dụng chuyển đổi tệp tin PDF sang trọng PowerPoint thì có rất nhiều nhưng Smallpdf luôn luôn là mộ vào những cái tên được lựa chọn nhiều nhất bởi nó luôn đem lại kết quả khiến người dùng chuộng. Smallpdf trọn vẹn miễn phí, nó sẽ góp bạn chuyển file PDF quý phái Powerpoint free 100%.

Nó hoạt động dựa bên trên nền tảng Web cần bạn cũng ko cần phải tải nó về thiết bị của bạn. Đây là ưu điểm vượt trội khiến nó được người cần sử dụng thích thú. Smallpdf sẽ ko lưu bất kỳ tệp tin nào nhưng chúng ta tạo ra bên trên server, mỗi tệp tin chỉ được lưu trữ ở trên ứng dụng trong tầm 1 tiếng đồng hồ để phục vụ ngươi cần sử dụng nào muốn tải bản chuyển đổi nhiều lần.

*
Chuyển đổi file PDF sang Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 3" width="600" height="300" srcset="https://yome.vn/cach-trinh-chieu-file-pdf/imager_3_140237_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/07/cach-chuyen-doi-file-pdf-sang-powerpoint-3-500x250.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Chuyển đổi tệp tin PDF sang trọng Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 3"> Smallpdf.com là ứng dụng web chuyên để chuyển đổi tệp tin PDF sang Powerpoint

Các bước chuyển đổi sẽ bao gồm:

+ Truy cập vào trang web Smallpdf.com

+ Bạn sử dụng tkhô cứng điều hướng ở đầu cửa sổ, chuyển đến “All Tools” => “Convert from PDF” => “PDF khổng lồ PPT“.

Xem thêm: 6 Bài Tập Cơ Ngưc Săn Chắc Tại Nhà Bằng Hít Đất Và Tạ Đơn Cực Kỳ Hiệu Quả

+ Một hộp màu sắc đá quý sẽ hiển thị trên màn hình và bạn tất cả thể tiến hành chuyển đổi theo 3 cách:

Tải ảnh từ thiết bị bằng phương pháp kéo – thả ảnh hoặc bấm vào “Choose File“ Add file từ Google Drive sầu bằng phương pháp nhấn vào “From Google Drive“ Add tệp tin từ Dropbox bằng bí quyết clichồng vào “From Dropbox
Lưu ý:

Nếu bạn muốn add tệp tin từ Google Drive sầu hoặc Dropbox thì bạn phải cấp quyền đến Smallpdf truy vấn cập vào tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình. Nếu ko muốn ứng dụng tróc nã cập vào tài khoản thì bạn có thể tải file PDF mà mình muốn chuyển đổi về máy vi tính, sau đó lại tải ảnh lên ứng dụng.

+ Khi bạn đã chọn ngừng tệp tin, quy trình tải lên sẽ bắt đầu. Thời gian tải lâu năm giỏi ngắn tùy thuộc vào kích thước của file. Nó tất cả thể mất khoảng vài ba phút. Sau lúc tải ảnh lên ngừng, hệ thống sẽ tiến hành chuyển đổi tệp tin PDF sang PowerPoint với thời gian chuyển đổi cũng phụ thuộc vào kích thước tệp tin PDF gốc. Sau Khi tệp tin đã được chuyển đổi xong xuôi, bạn bao gồm thể trực tiếp tải file ấy về thiết bị hoặc chọn lưu vào Google Drive hoặc Dropbox nếu muốn. Nếu bạ muốn tiếp tục chuyển đổi tệp tin không giống nữa thì chỉ cần nhấn vào “Start Over” là được.

Wondermô tả PDF Converter Pro

Wondertóm tắt PDF Converter Pro cũng là một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn chuyển từ tệp tin PDF thanh lịch Powerpoint online. Giao diện của nó, sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Nhược điểm của nó là KHÔNG HỀ MIỄN PHÍ. Bạn sẽ phải trả khoảng 79,95$. Mức phí tổn này liếc qua thì tương đối cao nhưng bạn lại chỉ phải trả một lần duy nhất với cần sử dụng thoải mái về sau. Vì vậy, đây được coi là mức giá chỉ chấp nhận được.

*
Chuyển đổi tệp tin PDF sang Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 4" width="600" height="400" srcset="https://yome.vn/cach-trinh-chieu-file-pdf/imager_4_140237_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/07/cach-chuyen-doi-file-pdf-sang-powerpoint-4-500x333.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Chuyển đổi file PDF quý phái Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 4"> Wondernội dung PDF Converter Pro

Hình như, Wondergiới thiệu PDF Converter Pro là một phần mềm cao cấp cùng siêng nghiệp chứ không phải dạng nhỏ gọn “portable” như Smallpdf. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, vị vậy người sử dụng cần trả một khoản tiền xứng đáng mang đến những gì họ nhận được. Điều ấy hoàn toàn hợp lý! So với Wondergiới thiệu PDF Converter Pro, Smallpdf chỉ là một gương mặt mới cùng chưa sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Ưu điểm của nó chỉ là nhỏ gọn với miễn tổn phí nhưng mà thôi!

Phần mềm

Nếu không muốn chuyển tệp tin PDF lịch sự Powerpoint trực tuyến thì bạn gồm thể chọn biện pháp tải phần mềm với sử dụng. 2 phần mềm chuyển file PDF sang PowerPoint bao gồm tiếng tăm nhất trên thị trường hiện nay là ILovePDF cùng Adobe Acrobat Pro DC. ILovePDF sẽ cung cấp đến bạn bản sử dụng thử 15 ngày còn Adobe Acrobat Pro DC thì tặng bạn bản cần sử dụng thử 7 ngày.

Xét về chất lượng thì Adobe Acrobat được đánh giá cao hơn ILovePDF, thế nhưng bạn phải trả 14,99$ mỗi mon để sử dụng nó. Mỗi tháng ném ra 15$ thì 1 năm bạn mất tới 180$. So với mức giá 79,95$ và được sử dụng trọn đời của Wondernội dung PDF Converter Pro thì xem ra Wondertóm tắt PDF Converter Pro là một sự lựa chọn hợp lý hơn.

*
Chuyển đổi file PDF lịch sự Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 5" width="600" height="375" srcset="https://yome.vn/cach-trinh-chieu-file-pdf/imager_5_140237_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/07/cach-chuyen-doi-file-pdf-sang-powerpoint-5-500x313.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Chuyển đổi file PDF lịch sự Powerpoint cực đơn giản - Ảnh 5"> Phần mềm Adobe Acrobat giúp bạn dễ dàng chuyển đổi file PDF lịch sự Powerpoint

Nói chung, hãy lựa chọn ứng dụng hoặc phần mềm nào hợp ý bạn nhất để sử dụng. Trên đây chỉ là lời khuyên ổn của Shop chúng tôi còn quyền quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay bạn!

Qua bài xích viết này, chắc hẳn bạn đã nắm được giải pháp chuyển đổi file PDF lịch sự Powerpoint rồi đúng không nào? Hãy thử áp dụng tức thì coi sao nhé! Bên cạnh đó, bạn gồm thể tsi mê khảo thêm nhiều kỹ năng văn phòng xuất xắc với hữu ích tại chăm trang cẩm nang việc làm cho của Cửa Hàng chúng tôi. Chúc bạn thành công!

► Bài viết liên quan: Cách chuyển tệp tin Word lịch sự Excel giữ nguim định dạng


567live