Cách trồng bí ngô

      4

Những trái túng ngô khổng lồ tròn, màu sắc kim cương óng không những rất đẹp, kích đam mê mắt. điều đặc biệt vào nấu nướng, túng thiếu ngô còn khiến cho được không ít món bổ dưỡng cùng vừa thơm vừa ngon. Vì vậy chẳng bao gồm lý do gì nhưng chúng ta ko tLong cho chính mình rất nhiều trái túng thiếu ngô khôn xiết to lớn ngay tận nơi. Dưới đây là chỉ dẫn bí quyết tLong túng đỏ vào thùng xốp dành cho phần đông mái ấm gia đình ko có khá nhiều diện tích. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

*
Hướng dẫn biện pháp trồng quả bầu đỏ rất to

TLong quả bí đỏ trong tháng mấy?

Lúc này có tương đối nhiều nhiều loại như là túng bấn ngô không giống nhau, bọn chúng rất có thể trở nên tân tiến với ra trái trong cả Khi tdragon trái mùa. Nhưng nhằm bảo đảm an toàn năng suất, cũng giống như chất lượng của quả thì thời vụ tdragon bí đỏ hay rơi vào cảnh các mon thời điểm cuối năm là mon 11, 12 hoặc bạn có thể trồng thêm một vụ nữa vào trong vòng mon 2 mang lại tháng bốn.

Bạn đang xem: Cách trồng bí ngô

*
Thời vụ trồng túng thiếu đỏ

Công tác sẵn sàng trước lúc tLong túng bấn đỏ

Trước Lúc mày mò cách trồng túng ngô, bạn hãy chuẩn bị một số trong những nguyên liệu dưới đây nhé!

Lựa chọn phân tử giống

Có những các loại quả bầu đỏ như quả bí đỏ hồ lô, bí đỏ Mỹ, quả bí đỏ trái nhiều năm, quả bầu đỏ cao sản,… Tùy theo yêu cầu cũng tương tự sở thích nhưng mà bạn lựa chọn nhiều loại hạt giống gieo tLong ưng ý nhất cho chính mình.

Để hạt như thể có phần trăm nảy mầm xuất sắc, chúng ta nên chọn mua hạt túng thiếu ngô tại những shop đáng tin tưởng hoặc thiết lập thẳng trên vườn ươm trồng.

Xem thêm: Hồng Diệp Âm Dương Sư, Cách Chơi Quỷ Nữ Hồng Diệp, Momiji Âm Dương Sư

*
Lựa chọn phân tử giống

Chuẩn bị đất trồng

Trước Khi mày mò bí quyết tLong túng thiếu ngô trong thùng xốp, việc gạn lọc một số loại khu đất trồng nào tương xứng độc nhất vô nhị cũng khôn cùng đặc biệt quan trọng, quyết định cây các bạn tdragon có ra trái hay là không.

Đất tdragon bí ngô rất đơn giản cài với dễ search. Đơn giản tuyệt nhất là chúng ta có thể mua mảnh đất hữu cơ hoặc khu đất tribat trên những siêu thị cây giống.

Xem thêm: Các Khoản Phải Thu Khách Hàng Là Gì ? Các Khoản Phải Thu Là Gì

Dường như, chúng ta có thể từ bỏ trộn khu đất để tăng dinh dưỡng mang đến cây. Giá thể bao gồm: khu đất giết thịt, phân con kê hoặc phân bò, vỏ trấu, xơ dừa,…

Đất sau khi trộn rất cần được phơi nắng và nóng 7-10 ngày nhằm tiêu diệt mầm bệnh và mọi độc hại tồn tại vào đất.Chuyên mục: Mẹo vặt