CÁCH TRỒNG BÔNG GIẤY

      53

Được tLong với nhân giống sinh sống nhiều vị trí tuy nhiên những chuyên môn tLong cây hoa giấy cơ bản vẫn không hẳn là kỹ năng phổ biến đối với người trồng hoa.Hoa giấy có tên khoa học là Bougainvillea là một chị thực thứ tất cả hoa và gồm nghệ thuật tLong cây tương đối đơn giản và dễ dàng. Đây là các loại dây leo dạng gồm tua, mọc cao cho tới 1-12m. Hoa thiệt sự của cây hơi nhỏ dại và thông thường sẽ có màu trắng, dẫu vậy từng nhiều 3 hoa được phủ bọc bởi 3 xuất xắc 6 lá bắc cùng với màu sắc rực rỡ bao hàm những màu sắc hồng, tím, tía, đỏ, cam, Trắng xuất xắc quà.

Bạn đang xem: Cách trồng bông giấy

*

Kỹ thuật tLong cây hoa giấy rất 1-1 giản

Hoa giấy được rất nhiều fan đất nước hình chữ S biết đến cùng tLong nhằm tô điểm mang đến vườn vì nhiều Màu sắc bắt mắt. Loài cây này là loài thực trang bị dễ dàng trồng với chăm lo yêu cầu được tdragon phổ biến trường đoản cú khu vui chơi công viên cho tới công sở, văn phòng, nhà hàng quán ăn tuyệt khách sạn.

Kỹ thuật tLong cây cùng âu yếm hoa giấy

Gieo trồng cây bông giấy: Thời điểm tương thích tdragon cây độc nhất vô nhị là tháng bốn, mon 9. Đất tLong bao gồm đất Akadama hạt vừa với khu đất mùn. Người tLong nên đặt cây sống khu vực có đủ tia nắng cùng điều kiện thoát nước tốt.

Sau Lúc hoa nở: Mùa hnai lưng sau khoản thời gian hoa nngơi nghỉ cây sẽ ra nhánh bắt đầu khoảng tầm 10centimet. Người chơi hoa không nên tưới nước trong 4 ngày để cây ra chồi hoa tiếp đến ngắt quăng quật chồi ngọn gàng để cây mọc nhiều chồi nách.

*

Để cây ra hoa quanh năm cùng mọc theo ý muốn, fan trồng buộc phải vâng lệnh theo một số chuyên môn tdragon cây cơ bản

Đổi chậu trồng: Tốc độ cây phát triển vô cùng nhanh vì vậy sau 1 năm tín đồ trồng cây bắt buộc chuyển cây thanh lịch tLong sống chậu không giống lớn hơn với không thay đổi chất lượng khu đất trồng như trên. Rễ cây rất giản đơn bị tổn định thương thơm đề xuất cần phải xử trí cẩn trọng.

Xem thêm: Cách Tính Bình Phương Trong Excel Bình Phương, Căn Số, Hàm Ln, Hàm Fv

khi cắm hay trồng hoa trong khu đất, hoa giấy thường xuyên vươn rất to lớn và lá xanh giỏi, sau khoản thời gian thân cành già bắt đầu đến hoa sống ngọn gàng cành. Cây càng xuất sắc càng khó ra hoa, nếu như fan tLong ao ước cho cây leo trùm nóc cổng xuất xắc dàn hiên thì cần trồng vào bồn xây. thuở đầu, cây cần được chuyên tốt, Khi cây mọc sát kín đáo giàn đề xuất làm cho đất cằn khô và cho ĐK sinh sống khắc khổ. Cây hoa giấy hoàn toàn có thể trồng vào chậu cùng tạo dáng vẻ, sản xuất cụ được.

*

Cây hoa giấy có không ít màu

Nếu tdragon cây hoa giấy vào chậu, sau mỗi đợt hoa, tín đồ siêng cây buộc phải tưới thêm nước phân thúc vào gốc cây hoa giấy. Sau một vài ba năm tLong, Khi thức nạp năng lượng trong khu đất vẫn cạn, cây rất cần được được mang ra, rũ khu đất, cắt hết rễ rồi tLong lại. Nếu cây giỏi, lá khổng lồ, xanh đậm, fan trồng nên hái giảm lá tự ½ -2/3 để kích ưa thích mang lại cây ra hoa.

Nhân loài cây hoa giấy

*

loại hoa này được tdragon thoáng rộng sinh hoạt các nơi

Người tLong có thể dùng nhánh bắt đầu nhiều năm khoảng tầm 10cm để làm cành giâm, sau thời điểm cắt vứt 3 – 4 lá, cắn cành vào chất khoáng trồng cây là có thể nhân tương tự. Thời gian phù hợp mang đến nhân giống cây là vào khoảng mon 5 – 7. Mùa đông, cây không nên đặt tại bên phía ngoài, nên đặt cây vào phòng ấm cúng với tưới nước nhằm cành trở nên tân tiến để lịch sự năm cây dễ dàng ra hoa.

Phòng trừ sâu bệnh

Hoa giấy sinch trưởng giỏi lên người chơi cây ko yêu cầu lo lắng trong câu hỏi ngăn chặn đông đảo sâu bệnh dịch. Người tdragon chỉ việc lựa chọn cây ko sâu bệnh làm cho kiểu như và trước khi tdragon nên lau chùi và vệ sinh chậu sạch sẽ là có thể im trung ương. Đối với hầu hết cây thời vụ, người siêng bón hoàn toàn có thể xử trí phân tử giống bằng vôi, dung dịch tiêu diệt mầm mống căn bệnh với trứng sâu như thế hoa đang tăng tốc được sức đề kháng.