CÁCH UNHIDE CỘT A TRONG EXCEL

      446

Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online sẽ giải đáp các bạn cách ẩn những cột trong Excel kế tiếp là biện pháp hiện thị lên tất cả hoặc một trong những cột theo nguyện vọng của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách unhide cột a trong excel

Cách quăng quật ẩn toàn bộ những cột trong Excel:

Cho dù các bạn bao gồm một hoặc vài cột ẩn trong bảng của chính bản thân mình, chúng ta cũng có thể dễ dàng hiển thị toàn bộ bọn chúng cùng một cơ hội bằng phương pháp sử dụng tùy chọn Excel Unhide.

Nhấp vào hình tam giác nhỏ ở góc bên trên phía trái của bảng nhằm chọn toàn thể bảng tính.
*
Mẹo. quý khách cũng có thể dìm phím tắt Ctrl + A những lần cho đến Lúc toàn bộ danh sách được lưu lại.Bây tiếng chỉ việc nhấp chuột cần trên bảng của bạn với chọn tùy lựa chọn tùy chọn Unhide trường đoản cú trình 1-1.
*
 Mẹo. Quý Khách cũng có thể sử dụng một trong các phím tắt: Alt + H -> O -> U -> L hoặc Ctrl + Shift + 0 (số không trên bàn phím chính). Mẹo này cho phép chúng ta dễ dãi hiển thị những cột ẩn vào Excel.

Sử dụng một macro VBA quan trọng đặc biệt để ẩn lại tất cả các cột một cách tự động

Bạn vẫn thấy macro bên dưới đích thực bổ ích nếu như khách hàng liên tiếp buộc phải bỏ ẩn cho những cột đã từng có lần bị ẩn cùng không thích lãng phí thời hạn tìm kiếm kiếm và hiển thị chúng.

*

Chỉ bỏ ẩn đều cột được chọn:

Nếu bạn có một bảng Excel chứa đựng nhiều cột và chỉ ý muốn hiển thị một số trong các bọn chúng, hãy làm theo quá trình tiếp sau đây.

1. Điều tìm hiểu địa chỉ vào bảng của chúng ta, địa điểm những cột được ẩn. 2. Chọn các cột sống bên trái cùng bên cần của cột mà lại bạn có nhu cầu quăng quật ẩn. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị cột B, hãy chọn cột A cùng C.

*
3. Vào tab Trang nhà trong Excel. 4. Nhấp vào biểu tượng Format -> Hide và Unhide -> Unhide columns.
*
Excel – hiển thị cột ẩn A Bỏ ẩn cột vào Excel dường như rất dễ dàng trừ ngôi trường thích hợp chúng ta gồm một trong những cột ẩn tuy nhiên buộc phải chỉ hiển thị các cột ở ngay cạnh phía trái. Chọn một trong các mẹo nhỏ dưới đây nhằm chỉ vứt ẩn cột đầu tiên trong bảng của bạn.


*

Cách bỏ ẩn cột A áp dụng các tùy chọn Go To với Format

Nhấn F5 hoặc điều hướng về Home -> Find & Select -> Go To….

*
2. quý khách đã thấy hộp thoại Go To. Nhấn Enter A1 tại đoạn Reference, rồi lựa chọn OK.
*
3. Dù bạn không thấy được mà lại ô A1 đã có được lựa chọn. 4. Đi tới trang chủ -> Format -> Hide & Unhide -> Unhide Columns.

Xem thêm: Viên Uống Maxxhair Có Hiệu Quả Không Webtretho, Hay Chỉ Là Chiêu Trò Quảng Cáo

*

Bỏ ẩn cột đầu tiên bằng phương pháp mở rộng nó:

1. Nhấp vào tiêu đề cột B để chọn.

*
2. Di đưa con trỏ con chuột quý phái trái cho đến thấy lúc mũi tên nhì khía cạnh. 3. Kéo nhỏ trỏ loài chuột sang trọng phải đặt mở rộng cột ẩn A.

Chọn cột ẩn A để hiển thị nó vào Excel:

1. Nhấp vào title cột B nhằm chọn nó. 2. Kéo nhỏ trỏ chuột sang trọng trái cho tới trong khi thấy đường viền chuyển đổi màu, điều này nghĩa là cột A đã được lựa chọn mặc dù các bạn bắt buộc thấy nó. 3. Thả con chuột ra với đi tới Home -> Format -> Hide và Unhide -> Unhide Columns. Vậy nên là bạn đã có thể hiển thị cột A trong những khi đa số cột không giống vẫn đã ẩn.

Hiển thị toàn bộ những cột ẩn vào Excel trải qua Go To Special

Có thể nói, đưa ra các cột đã biết thành ẩn tương đối trở ngại mặc dù chúng ta cũng có thể tiến hành vấn đề đó trải qua vấn đề xem lại những vần âm đại diện thay mặt mang lại cột. Tuy nhiên, nếu bảng tính của khách hàng có không ít bảng tính thì sử dụng cách này sẽ không một cách khách quan đến lắm. Vì rứa, Học Excel Online trình làng cho bạn một mẹo không giống nhằm kiếm tìm các cột ẩn trong Excel.

1. Mlàm việc bảng tính của khách hàng với điều tìm hiểu tab Trang chủ. 2. Nhấp con chuột vào hình tượng Find & Select với lựa chọn tùy lựa chọn Go to lớn Special … từ list menu. 3. Trong vỏ hộp thoại Go To Special, chọn Visible cells only rồi dấn OK. quý khách đã thấy toàn cục phần hiển thị của bảng được lưu lại cùng đều cột liền kề với cột ẩn sẽ có đường viên bị sứt White. Mẹo. quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giống như bằng phương pháp áp dụng băng thông ngắn này: F5-> Special -> Visible cells only. Với những phím tắt chỉ cần nhấn Alt +; (Dấu chấm phẩy).

Kiểm tra một bảng tính tra cứu những cột ẩn:

Nếu bạn có tương đối nhiều bảng béo với bạn có nhu cầu kiểm tra cục bộ bảng tính cùng với các cột ẩn trước khi tra cứu kiếm vị trí của bọn chúng, công dụng Go To Special hoàn toàn có thể không phải là chọn lọc rất tốt. quý khách hàng phải thực hiện Document Inspector vào trường phù hợp này. 1. Vào File và cliông chồng vào biểu tượng Check for issue. Chọn tùy lựa chọn Inspect Document. Tùy lựa chọn này soát sổ tệp của doanh nghiệp cho những trực thuộc tính ẩn và những chi tiết cá thể.

2. Bạn hoàn toàn có thể thấy thông tin lưu giữ những biến đổi mới nhất trước lúc áp dụng Document Inspector nhằm chắc chắn là rằng chúng ta giữ các tài liệu đặc biệt. Chỉ đề nghị thừa nhận nút ít Yes hoặc No.

3. Thao tác này sẽ mở cửa sổ Document Inspector cùng với toàn bộ những nằm trong tính tất cả sẵn. quý khách lưu giữ bắt buộc lựa chọn Hidden Rows & Columns. 4. Nhấn nút ít Inspect và công cụ sẽ bắt đầu search tìm hàng với cột ẩn. 5. Ngay sau thời điểm quy trình search tìm xong xuôi, các bạn sẽ thấy công dụng khám nghiệm. Window sẽ có thể chấp nhận được chúng ta xóa các dữ liệu ẩn, cơ mà nếu như không ao ước dùng cách đây thì lựa chọn Remove All.

Tính năng này hoàn toàn có thể sẽ khá hữu ích Khi tư liệu có cột ẩn với bạn cần điều phối bọn chúng.

Tắt tùy lựa chọn Bỏ ẩn cột

Giả sử, các bạn ẩn một số trong những cột với các tài liệu quan trọng đặc biệt nhỏng phương pháp hoặc ban bố bí mật. Trước khi chúng ta share bảng với đồng nghiệp của bản thân, bạn cần bảo đảm không có ai hoàn toàn có thể bỏ ẩn những cột kia.

1. Nhấp con chuột vào hình tượng Select all bên trên giao điểm của các hàng và những ký kết tự cột để chọn toàn cục bảng.

2. Nhấp chuột đề nghị vào danh sách được đánh dấu với chọn tùy lựa chọn Format Cells trường đoản cú trình đối kháng. 3. Trên cửa sổ Format Cells, gửi cho tab Protection với vứt lựa chọn hộp bình chọn Locked. 4. Nhấn OK nhằm lưu giữ những biến đổi. 5. Bây giờ đồng hồ lựa chọn cột hoặc các cột mà lại bạn muốn bảo đảm tránh bị bỏ ẩn. Mẹo. Quý khách hàng rất có thể chọn một vài ba cột bằng cách giữ lại nút ít Ctrl.

6. Nhấp chuột vào một trong những Một trong những cột được lưu lại với lựa chọn lại định hình Format Cells. 7. lúc các bạn thấy được cửa sổ Format Cells, điều đào bới tab Protection cùng đánh dấu vào vỏ hộp kiểm tra Locked. 8. Nhấn OK để lưu những biến hóa. 9. Ẩn các cột: lựa chọn bọn chúng -> nhấp chuột bắt buộc lên ở trên một trong những cột với chọn tùy chọn Hide trường đoản cú trình solo. 10. Bây giờ điều hướng đến tab đánh giá cùng nhấp vào hình tượng Protect Sheet. 11. Đảm bảo chọn hộp kiểm Select locked cells cùng Select unlocked cells đã làm được đánh dấu. Sau kia enter cùng nhập lại mật khẩu đăng nhập. 12. Từ hiện giờ, bất kể ai cố gắng để bỏ ẩn các cột vào bảng Excel của bạn sẽ bị vô hiệu hóa hoá tùy lựa chọn Unhide. Giờ chúng ta đã biết phương pháp để ẩn và hiển thị lại những cột ẩn trong bảng tính Excel để giữ lại an ninh cho tài liệu ẩn của chúng ta, tách bị người tiêu dùng khác quăng quật ẩn. Hy vọng, nội dung bài viết này đem đến các thông tin hữu ích đến quá trình của bạn.

Trong khi nhằm nâng cấp hơn kỹ năng và kiến thức về Excel, các bạn có thể tđắm đuối gia khóa học EX101 – Excel từ cơ bản cho tới nâng cấp dành riêng cho người đi làm việc của hệ thống Học Excel Online. Trong khóa huấn luyện và đào tạo này những bạn sẽ được mày mò đều kiến thức khá đầy đủ, gồm hệ thống về những hàm, những phương pháp của Excel, Việc ứng dụng những hàm, lao lý đó vào vào công việc. Hiện nay khối hệ thống có nhiều khuyến mãi cho bạn Lúc đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện này. tin tức cụ thể xem tại: Học Excel Online