Cách up game lên appstore

      13

Có thể nói việc tạo nên một mobile ứng dụng đã đem đi cực kỳ nhiều sức lực cũng như lao động trí óc của một developer. Mặc dù nhiên, một ứng dụng thành công xuất sắc không chỉ nhờ vào vào câu chữ lập trình, kiến thiết mà còn bắt buộc phải được rất nhiều biết mang lại và sử dụng.

Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách chuyển mobile app lên Google Play và app store. Điều này sẽ giúp đỡ sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận nhiều quý khách hơn.

Bạn đang xem: Cách up game lên appstore

*
*
*
*
*
*
*
*

Giao diện phần mềm lập trình vận dụng Xcode 7

Bước 2: Lập trình mang lại ứng dụng

Nếu chúng ta không rành về lập trình rất có thể thuê những freelancer kiến thiết và lập trình theo yêu ước dựa trên ý tưởng phát minh của bạn. Các bạn nên tò mò kỹ xu hướng xây đắp app hiện giờ là gì để bảo vệ đáp ứng trải nghiệm người tiêu dùng và mang lại tác dụng cao nhất.

Bước 3: Gửi tiện ích lên hãng apple store 

Việc đưa tiện ích lên hãng apple store khá hà khắc hơn đối với Google store. Theo các quy định của tiện ích có cho 200 tại sao bạn bị từ bỏ chối. Từ hầu hết lỗi dễ dàng và đơn giản nhất như thiếu thốn tính thẩm mỹ cho tới nội dung làm phản cảm, bất phù hợp pháp,… 

Mặc dù khá nghiêm ngặt và khôn cùng ít người tự submit thành công xuất sắc nhưng khi vẫn lên được thì tiện ích sẽ được nhiều người biết, cài đặt về và hoàn toàn có thể mang lại lợi nhuận đến bạn.

Xem thêm: Tải Game Đập Bong Bóng Ma Thấy Ma Kinh Dị Cho Điện Thoại #2018

Vì vậy, mua mobile phầm mềm lên táo Store đặc biệt nhất là thiết kế app cùng nội dung. Chúng ta đừng làm lơ vấn đề xem xét quan trọng này.

Như vậy, trên đây là cách gửi mobile ứng dụng lên Google Play và ứng dụng store đơn giản và dễ dàng nhất. Mong muốn những thông tin của bài viết sẽ góp ích đến bạn. Nếu khách hàng cần thêm hỗ trợ cụ thể hay có nhu cầu thiết kế giao diện app cũng như lập trình app.

Hãy tương tác ngay với Sento App. Đây là đơn vị xây dựng Mobile app bài bản với rộng 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Được nhiều người tiêu dùng lớn như dân trí, toplist, VPBank,…tin tưởng lựa chọn. 

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888