CÁCH VÀO CHƠI HALF LIFE

      271

català 中文 English suomi français Deutsch עברית magyar 日本語 português español Búsqueda web Búsqueda web Blogs Blogs

Half Life 1.1 là một trong những game FPS quen thuộc với hầu hết anh em chơi game thủ từ thời còn học ra quán net. Mặc dù cách tải game bắn súng Half Life 1.1 rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng nhớ hoặc biết cách. Và nếu bạn vẫn còn yêu thích tựa game bắn súng FPS huyền thoại này thì đây chính là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt game Half Life 1.1 dành cho bạn!

Full fullload and install game Half Life 1.1

Cách chơi game và tạo bot trong Half Life 1.1

Tổng hợp các lệnh mã trong Half Life chi tiết, full full


*

Giới thiệu về game Half Life 1.1

Half Life 1.1 (There are also known to cai name Counter-Strike 1.1 or CS 1.1) is an title of game bắn súng FPS vô cùng quen thuộc với nhiều game thủ đặc biệt là 8x, 9x.

Bạn đang xem: Cách vào chơi half life

Đang xem: Cách chơi game half life 1.1

*

Game ra đời vào năm 1999 do Lê Minh (Minh Gooseman) lập trình. Trong Counter Strike 1.1, người chơi có nhiệm vụ gia nhập 1 trong 2 phê chống khủng bố hoặc khủng bố, thi đấu cùng với những người đồng đội nhằm triệt hạ hết đối phương hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ đặc biệt. Mỗi đội sẽ có quyền sở hữu số lượng đạn dược và một số trang bị vũ khí khác nhau. Do đó, người chơi có thể tha hồ sáng tạo ra những chiến thuật độc đáo, hấp dẫn của riêng mình để đem những người đồng đội đến với chiến thắng.

Hướng dẫn tải game Half Life bản 1.1

Cấu hình yêu cầu game Half Life 1.1

Vì là một tựa game có tuổi đời hơn 20 năm nên cấu hình của game Half Life 1.1. tương đối dễ thở với mọi game thủ.

Chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những giờ phút vui vẻ với bạn bè rồi.

Download game Half Life 1.1 full

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau:Download game Half Life 1.1 full.

Bước 2: Click vào biểu tượng download bên góc phải..

*

Chờ một chút cho đến khi game tải xong nhé!

*

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Half Life 1.1

Trước khi cài đặt, bạn cần phải tắt hết các phần mềm diệt virus (đặc biệt Windows Defender) có trong máy nhằm tránh việc xảy ra xung đột trong quá trình cài đặt. Nếu bạn không biết cách vô hiệu hóa Windows Defender thì hãy làm theo một trong hai cách sau:

Cách 1:Sử dụng phần mềm Defender Control để bật/tắt nhanh Windows Defender

Defender Control là một phần mềm miễn phí cho phép bạn vô hiệu hóa Windows Defender trong Windows 10 hoàn toàn chỉ bằng 1 cú click chuột.

*

Bước 2: Tải tệp đuôi zip xuống máy tính rồi giải nén tệp DefenderControl và cài đặt. Bước 3: Nhấp vào biểu tượng của Defender trong hệ thống khay. Giao diện của Defender Control sẽ như bên dưới đây. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Disable Windows Defender để tắt quá trình Windows Defender (Điều khiển của Bộ bảo vệ giao diện sẽ chuyển sang màu đỏ) và Enable Windows Defender để bật lại. Cách 2: Vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender trong Cài đặt Từ phiên bản windows 10 1803 trở lên bạn làm theo hướng dẫn này để vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender: Bước 1: Nhấp vào Windows Defender biểu tượng trên thanh Taskbar.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Gif Trên Facebook, Post Ảnh Động Lên Fb

Bước 2: Trong tab Trang chủ >> Nhấp vào biểu tượng bộ bảo vệ Bảo vệ chống lại Virus & Đe doạ và >> Nhấp tiếp vào dòng Cài đặt bảo vệ chống Virus & Đe doạ. Bước 3: Chuyển trạng thái Bảo vệ thời gian thực tùy chọn sang TẮT.

Sau khi vô hiệu hóa phần mềm diệt virus và Windows Defender, chúng ta cùng đến với các bước hướng dẫn cài đặt Half Life 1.1 chi tiết.

Bước 1: Giải nén tập tin “ Half Life 1.1 ” vừa tải về. Sau đó chạy thiết lập tệp .

Bước 2: Ấn Tiếp tục và ấn Duyệt để chọn game cài đặt.

Bước 3: Sau khi tiến hành cài đặt xong ta vào đường dẫn ta vừa lưu trò chơi (Của mình là D: Games CS11)

Bước 4: nhấp chuột vào tập tin hl.exe to BAT Trò chơi đầu, vì vậy yêu cầu one Cửa cdkey Hãy appear, you use the need one số Trọng Nhung cdkey và Ben bottom roi vào Ấn Ok to start “chien” Half Life cùng bạn bè.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số CDKey Half Life 1.1 sau:

7309-62086-8196 9826-24855-1489 0966-03476-0963 1916-92007-8440 1937-99330-9051 6074-04515-9134

Như vậy là chỉ sau vài bước tải và cài đặt game Half Life 1.1 nhanh chóng, dễ dàng bạn có thể co những phút giây “ôn lại kỷ niệm xưa” cùng chiến trường với game 1.1 ri tự. Chúc các bạn thành công và chơi game Half Life vui vẻ cùng bạn bè.


567live