Cách Vào Twitter Khi Bị Chặn

      40
*
Twitter

Twitter chặn một vài tweet với cảnh báo "nội dung mẫn cảm tiềm ẩn".

Bạn đang xem: Cách vào twitter khi bị chặn

Bạn cũng có thể tắt cảnh báo này — ngay cả trên iPhone hoặc iPad, vị trí thường không tồn tại tùy lựa chọn này. Bạn cũng có thể tắt chú ý nội dung nhạy bén trên tweet của riêng mình.


"Nội dung tinh tế cảm" là gì?

Twitter nói nhãn cảnh báo này dành cho “nội dung mẫn cảm tiềm ẩn. . . Chẳng hạn như bạo lực hoặc ảnh khỏa thân. "

Nói thẳng ra, Twitter là một social tiện lợi hơn các so cùng với Facebook. Trong khi Twitter của chế độ truyền thông mẫn cảm cấm phương tiện truyền thông “đẫm máu quá mức”, “phương tiện media mô tả đấm đá bạo lực tình dục” và câu chữ bất thích hợp pháp, phần đông mọi lắp thêm khác đông đảo được áp dụng.

Theo mang định, Twitter tiêu giảm phương luôn thể này với chú ý như “Phương luôn tiện này có thể chứa tài liệu tinh tế cảm”, “Hồ sơ này còn có thể bao gồm nội dung nhạy cảm tiềm ẩn” hoặc “Phương nhân thể sau bao hàm nội dung nhạy bén tiềm ẩn”.

Nếu chưa xuất hiện tài khoản Twitter, bạn cần tạo một tài khoản và đăng nhập để thay đổi cài để này.

cách Bỏ qua cảnh báo “Nội dung nhạy cảm cảm”

bạn tắt lưu ý Nội dung mẫn cảm từ thiết đặt quyền riêng bốn của Twitter. Bạn cũng sẽ tìm thấy những tùy lựa chọn này ở thuộc một địa điểm trong áp dụng Android, nhưng bọn chúng không khả dụng trong vận dụng Twitter dành cho iPhone và iPad.

Xem thêm: 10 Cách Làm Gì Để Có Làn Da Đẹp Da Tự Nhiên Cực Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Tuy nhiên, giả dụ bạn chuyển đổi cài để lên web, các ứng dụng Twitter iPhone với iPad đang hiển thị cho chính mình nội dung nhạy bén cảm mà không có ngẫu nhiên cảnh báo nào.

Để tắt cảnh báo, hãy truy vấn trang web Twitter với nhấp vào menu> thiết lập và Quyền riêng biệt tư> Quyền riêng bốn và an ninh .

vào An toàn, hãy bật tùy chọn “Phương luôn tiện hiển thị rất có thể chứa nội dung nhạy cảm” nhằm tắt cảnh báo cho những tweet.

*

biện pháp hiển thị “Nội dung nhạy cảm” trong search kiếm

những tweet gồm nội dung nhạy cảm thường bị ẩn khỏi các tìm kiếm, nhưng chúng ta có thể bật chúng nếu muốn.

Để có tác dụng như vậy, hãy truy vấn trang web Twitter với nhấp vào menu> setup và quyền riêng biệt tư> Tùy chọn nội dung> tùy chỉnh cấu hình tìm tìm . Vứt chọn “Ẩn ngôn từ nhạy cảm” tại đây.

*

biện pháp xóa chú ý khỏi Tweet của chính chúng ta

Để ngăn Twitter đánh dấu phương tiện chúng ta tải lên là nhạy cảm cảm, nên chọn lựa menu> setup và quyền riêng biệt tư> Quyền riêng tứ và an toàn. Đảm bảo vứt chọn “Đánh dấu phương tiện đi lại mà chúng ta đăng Tweet là gồm chứa tài liệu nhạy cảm”.

Tùy chọn này có sẵn trên web và trong ứng dụng apk nhưng không tồn tại trong ứng dụng Twitter dành cho iPhone và iPad.

để ý rằng Twitter có quyền bật vĩnh viễn tùy lựa chọn này cho tài khoản của công ty nếu bạn lạm dụng tùy chọn này và mua lên các phương tiện nhạy cảm nhưng mà không gắn thẻ nó như vậy. Nếu như bạn không thể tắt nó, sẽ là lý do.

*

nếu như bạn không mong mỏi xem ngôn từ nhạy cảm, đừng băn khoăn lo lắng — đó là setup mặc định bên trên Twitter. Chỉ cần bảo đảm an toàn tùy chọn “Phương luôn tiện hiển thị có thể chứa văn bản nhạy cảm” được tắt cùng tùy chọn “Ẩn nội dung nhạy cảm” cho các tìm tìm được bật.

567live XoiLac TV | Kubet