CÁCH VỆ SINH TAI SAU KHI BẤM LỖ

      33

Bấm khuyên tai và xỏ lỗ tai đang là một trong những xu thế hot mà giới trẻ đang yêu thích. Không chỉ có con gái làm điều này mà ngay cả con trai cũng cực kỳ yêu thích.Nếu bạn đang tìm hiểu cách bấm khuyên tai không đau, đúng cách và an toàn thì học đọc bài viết này nhé. yome.vn sẽ tư vấn cho bạn bấm, xỏ khuyên tai dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh tai sau khi bấm lỗ


Nội dung bài viết

Bấm khuyên tai và xỏ khuyên có phải là một hay không ?Các vị trí bấm khuyên tai và xỏ khuyên tai đẹp cho nam và nữMột số triệu chứng thường gặp sau khi bấm khuyên taiCác câu hỏi thường gặp sau khi bấm lỗ taiBấm lỗ tai có nhanh lành và sau bao lâu thì khỏi hoàn toàn

Khuyên tai có ý nghĩa như thế nào ?

Không chỉ là món đồ trang sức mà nhiều người thường biết nó còn mang nhiều ý nghĩa khác có thể bạn chưa biết đến.

Theo người xưa thường nói rằng vành tai là nơi mà dễ bị ma quỷ xâm nhập và chiếm lấy linh hồn. Vì thế mà khuyên tai không những làm đẹp nó còn mang tính phong thuỷ giúp xua đuổi tà khí bảo vệ chủ nhân.

Nhiều người đeo khuyên tai bằng vàng, bạc để cân bằng ngũ hành cho bản thân.

Xem thêm: Wukong Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Ngộ Không Rừng, Top Mạnh Nhất

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều các ca sỹ, diễn viên họ đều xỏ khuyên tai.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không nên rửa vùng xỏ khuyên tai bằng cồn

Nhiều bạn có quan niệm sai lầm, thường rửa vệ sinh vùng xỏ khuyên bằng cồn để sát trùng, nhưng có thể bạn chưa biết chính việc này lại khiến da dễ bị khô, nứt nẻ và không tốt cho vùng da mới xỏ khuyên. Thay vào đó, hãy dùng xà bông gốc dầu tự nhiên hoặc nước muối loãng để chăm sóc vết bấm tai nhé. Đó mới là giải pháp chăm sóc tai sau khi bấm chuẩn xác.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Với bài viết hướng dẫn chăm sóc sau khi bấm lỗ và những lưu ý sau khi xỏ khuyên, hi vọng sẽ giúp vùng tai xỏ khuyên bạn sớm phục hồi. Bên cạnh đó, bạn hãy giữ vệ sinh vùng da bị tổn thương thật sạch sẽ, tránh tiếp xúc với bụi bẩn để phòng tránh viêm nhiễm nhé.