Cách Viết Số 0 Trong Excel

      103
Với đa số ai liên tục nên làm việc với bảng tính số liệu, thống kê lại thì Microsoft Excel là sự việc chọn lựa bậc nhất. Tuy nhiên, có không ít số đông thao tác giỏi kĩ năng nhưng mà bạn chưa chắc chắn phương pháp thực hiện. Đừng lo lắng! Sforum.vn sẽ lý giải bạn biện pháp hiển thị số 0 sinh sống trước hàng số trong Excel khôn cùng dễ dàng. Hãy theo dõi biện pháp làm ở nội dung bài viết sau đây nhé! 
Theo nhỏng mặc định, Khi bọn họ gõ một hàng số vào Excel cơ mà ban đầu thông qua số 0 thì đã mất tích, với sẽ chỉ hiện tại phần đằng sau số 0 cơ mà thôi. Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ dại tới tài liệu nhưng mà bọn họ phải xử trí bên trên Excel. Để cách xử lý vụ việc hiển thị số 0 sống đằng trước dãy số vào Excel cũng rất đơn giản dễ dàng, bằng phương pháp đưa hình dáng gõ sang format Text.

Bạn đang xem: Cách viết số 0 trong excel


*

Cách 1: Chuyển lịch sự định dạng Text Excel

Với phần đa tài liệu nhưng mà chúng ta liên tục đề nghị nhập phần đông dãy số có số 0 đứng đằng trước, họ buộc phải gửi format cột hoặc loại sang dạng hình Text để có thể hiện tại số 0 đứng đằng trước.


Bước 1: Tại bảng tài liệu Excel cột hoặc dòng mong muốn hiện tại số 0 ngơi nghỉ trước dãy số, chúng ta quẹt đen cùng tiếp nối nhấn vào đề xuất, chọn Format Cells.

*
Bôi Đen và kế tiếp bấm vào buộc phải, chọn Format Cells.

Cách 2: Xuất hiện tại bối cảnh cửa sổ Format Cells. Tại tab Number, bọn họ lựa chọn mục Category. Kéo xuống bên dưới chọn vẻ bên ngoài định dạng Text và nhấn OK nhằm cất giữ biến đổi.

*
Tại tab Number, bọn họ lựa chọn mục Category.

Xem thêm:

Quay quay trở về và nhập hàng số vào Excel, số 0 sẽ không còn biến mất như trước.

*
Quay trở lại cùng nhập dãy số vào Excel, số 0 sẽ không mất tích như trước.

Cách 2: Phương pháp nhập thủ công nhằm hiển thị số 0 vào Excel

Cách này chỉ cân xứng khi bạn chỉ nhập vài ba dãy số ban đầu bằng số 0 cơ mà thôi.

*
Pmùi hương pháp nhập bằng tay thủ công nhằm hiển thị số 0 vào Excel

Kết trái cũng mở ra số 0 đứng sống vùng trước dãy số.

*
Kết quả cũng xuất hiện thêm số 0 đứng nghỉ ngơi vùng trước hàng số.

Trên đây là 2 phương pháp để hiển thị số 0 đằng trước hàng số Khi nhập dữ liệu trong Excel. Tùy theo nội dung tài liệu và số lượng hàng số đề xuất nhập mà lại các bạn chọn cách hiển thị số 0 trong Excel cho cân xứng. Chúc các bạn thành công cùng đừng quên share nội dung bài viết này cho đồng đội với người thân trong gia đình nhé!