Cách Xem Chân Gà Chọi

      44

Ở lúc này thì nhiều người dân chơi gà chọi không thể quá lưu ý đến vấn đề vảy kê nữa mà lại chỉ triệu tập vào đòn, lối ( cứ đòn đau, lối hay và tông tử giỏi là chơi) tuy nhiên một số nhỏ các sư kê vẫn thích đùa gà tất cả đôi chân đẹp, vảy đẹp nhất theo sách vở. Vậy hôm nay yome.vn đã cùng bằng hữu tìm hiểu đôi chút về kiểu cách xem vảy gà và cách xem chân con gà chọi.

Bạn đang xem: Cách xem chân gà chọi

*
Cách xem vảy kê chọi

Nói về chân con gà chọi thì đại nhiều số đồng đội thích đùa một nhỏ gà chọi bao gồm cặp chân không lịch kịch (chân xe điếu) với 2 hàng vảy trơn (2 hàng vảy suốt), vảy mỏng, hồ hết và trực tiếp hàng. Một số nhỏ tuổi lại thích hợp chơi đều cặp chân hiếm gặp gỡ như chân gà chọi 3 mặt hàng vảy hay con kê chọi có cặp chân lông, vảy loạn. Theo kinh nghiệm tay nghề từ xưa để lại thì một nhỏ gà bao gồm cặp chân có những loại vảy tiếp sau đây thường là bé gà hay, đòn đau, lối tốt và chân tiến công độc.

1. Vảy Án Thiên

*
Vảy Án Thiên

Vảy án thiên là 1 miếng vảy lớn nằm ở dưới gần kề đầu gối với là miếng vảy nằm ở vị trí vị trí cao nhất trên chân của một chú chiến kê. Trường hợp chú gà của công ty có được các loại vảy này thì chứng tỏ nó tất cả sức bền cực kỳ tốt, nhất là khả năng né đòn lợi hại với ra đòn một cách cực kì chính xác.

2. Vảy tủ Địa

*
Vảy che Địa
*
Vảy Tam Tài che Địa

Vảy bao phủ địa mang hình dáng giống như vảy án thiên, chỉ khác là vị trí của nó nằm bên dưới cựa và nằm giáp đầu của bốn ngón chân. Với chú gà bao gồm loại vảy này thì trong bất cứ trận đấu nào, nó cũng rất tinh nhanh, và cựa địch khó có thể xuyên thấu vào được.

3. Vảy Độc Giáp, Liên gần kề Và Đại Giáp

*
Vảy Đại Giáp

Vảy đại giáp là việc kết bám của bố miếng vảy bình thường với nhau. Mặc dù là đại gần kề ngoại (vảy đại giáp nằm ở vị trí hàng thành) xuất xắc đại gần kề nội (vảy đại giáp nằm tại hàng quách) thì đều là những chú chiến kê dũng mảnh và chiếc cựa nặng tay có tài năng đâm đòn dữ.

Vảy liên giáp được hình thành nhờ sự dính lại của nhị miếng vảy bình thường. Bạn sẽ không thể bỏ qua chú con kê chọi của bản thân mình nếu như nó thiết lập vảy liên giáp nằm ở hàng thứ bốn tính từ đầu gối xuống. Mặc dù là kích biên (vảy nằm ngay cựa) hay liên liền kề nội (vảy nằm tại phần hàng quách/hàng nội) thì cũng đầy đủ là những loại gà chọi giỏi mà chúng ta nên thực hiện trong chiến đấu.

*
Vảy Độc Giáp

Vảy độc giáp là một trong những loại vảy được xếp vào hạng cực đại và hoàn toàn có thể dựa vào đó nhằm ‘phán xét’ tài năng của một chú con kê chọi, được coi là cách xem kê chọi hay cùng ‘độc’ hiện nay. Nếu vảy độc giáp nằm ở trên cựa thì quá giỏi vời, còn nếu như không phải tại phần đó thì cũng chỉ là nhiều loại gà đều đều mà thôi.

4. Vảy Vấn Cán

*
Vảy Vấn Cán

Cũng có dáng vẻ giống cùng với vảy án thiên với vảy phủ địa dẫu vậy sự tốt xấu của vảy vấn cán phụ thuộc vào rất nhiều vào vị trí xuất hiện của nó. Ví như vảy nằm tại trên cựa hay tất cả từ tứ vảy trở lên ở ngay cạnh đầu gối thì bạn tránh việc sử dụng chú kê này vào chiến đấu. Còn nếu như như gồm 3 vảy nằm cạnh bên đầu gối thì ắt hẳn kia lại là một trong chú chiến kê cực kỳ dũng mãnh.

5. Vảy Hổ Khấu với Vảy Hàm Long

*
Vảy Hổ Khấu và Vảy Hàm Long

Là các loại vảy liên liền kề nội nhưng mà vảy hổ khẩu có dáng vẻ giống như miệng cọp ở phía vào cựa, nghỉ ngơi giữa bao gồm lỗ hổng chia thành hai phần đều bằng nhau và ngậm vảy của sản phẩm thới đi lên. Cũng như như tuy nhiên lỗ hổng trong vảy hàm long lại phân tách vảy thành nhì phần không bằng nhau. Khi kê chọi bao gồm hai các loại vảy này thì đầy đủ là gà tốt với năng lực đưa ra những vố thế thâm nám độc có thể hạ ‘nốc ao’ kẻ thù tại trận.

6. Vảy Nội Hoa Đăng

*
Vảy Nội Hoa Đăng

Là nhiều loại vảy xếp hàng thẳng những từ hàng nội lên đến mức cựa, vảy nội hoa đăng được xem là một một số loại vảy hiếm. Đặc biệt hiếm hơn thế nữa là khi mặt hàng vảy thần kê kéo dài lên tới đầu gói ngơi nghỉ trên cả hai chân gà. Gà một số loại này thường có chức năng thiên phú trong câu hỏi cản trở địch thủ ra đòn. Và một trong những tình huống liền kề là cà thì chú chiến kê của người tiêu dùng thường tung các đòn đánh hỏa mù tiếp tục khiến kẻ địch bị ‘nốc ao’ trên chỗ.

7. Vảy gần cạnh Vi Đao

Vảy ngay cạnh vy đao là các loại vảy nối tiếp của ba vảy trở lên, nằm tại vị trí hàng quách (hay có cách gọi khác là hàng nội) có dáng vẻ nhọn giống như một dòng mũi dao sẽ chỉa vào cựa gà. Nếu có loại vảy này thì chú gà của bạn phải nói là rất là ‘thâm độc’ với năng lực ra đòn nhanh tới tấp khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game, Cài Game Không Bị Lỗi, Giật Lag, Hỗ Trợ Chơi Game

8. Vảy Linh gần kề Tử

*
Vảy Linh gần kề Tử

Gà tất cả loại vảy này được xếp vào sản phẩm thần kê với kĩ năng ra hồ hết pha đòn hiểm độc, đặc biệt là khi gà ra quyết định nhảy chân thì nghĩa là nó đang buộc đối thủ phải đại bại tại trận hay thậm chí là cần mang tật suốt đời.

9. Vảy Khai Vương

*
Vảy Khai Vương

Được làm cho từ 4 miếng vảy xếp cùng với nhau thành những hình chữ nhật, nằm ở phía dưới gần các ngón chân, vảy mở bán khai trương có hình dáng giống chữ “vương” với được xem như là loại vảy rất tốt trong cách xem vảy gà chọi hay. Không chỉ ra đòn hiểm ác mà gà bao gồm loại vảy này còn buộc đối thủ phải gục ngã mỗi một khi quyết định buông chân nhảy. Đấy là trong số những cách coi chân con kê chọi hay nhất.

10. Vảy Huyền Trâm

*
Vảy Huyền Trâm

Là một miếng vảy nhỏ dại nằm trung tâm hàng thành và hành quách và ở phía ngang cựa. Chú kê nào gồm vảy huyền thoa là thuộc hàng ‘thiên tài’ về tài năng dùng cựa vào chiến đấu. Không số đông thế, nhiều loại chiến kê này còn không khi nào chịu lose đâu nhé, ăn uống miếng trả miếng luôn đấy.

11. Vảy Lạc Ma Hàm Cốc

*
Vảy Lạc Ma Hàm Cốc

Là miếng vảy lớn có hình dạng hơi tròn và nằm trên hàng quách (hàng nội), bạn cũng có thể dựa vào giải pháp xem vảy kê chọi xuất xắc này để xác định vảy lạc ma hàm cốc. Gà tất cả vảy này tuy không thực sự xuất sắc đẹp khi gặp phải cao thủ nhưng với những trộn đòn đá ngang hiểm của nó thì không phải bất cứ con con gà chọi làm sao cũng rất có thể ‘dễ xơi’ đâu nhé.

12. Vảy ngôi trường Thành

*
Vảy trường Thành

Vảy trường thành là vảy lấn từ sản phẩm thành quý phái phía mặt hàng quách, cũng là loại vảy thuộc hàng hiếm chạm mặt nên cực kỳ quý hiếm. Chú con kê nào mà bao gồm vảy trường thành bên trên chân thì thực sự là 1 trong chiến kê xuất sắc đẹp với phần đa pha đòn mạnh, hiểm và cực kỳ chính xác.

13. Vảy tiểu Son

*
Vảy đái Son

Là dạng vảy kết hợp của không ít vảy nhỏ dại khác nhau (vảy có kích thước độ phân tử gạo), nằm ở vị trí giữa những ngón với thường có red color hoặc color hồng, vảy tiểu son trông khá đẹp mắt mắt. Bất cứ chú kê nào sở hữu nhiều loại vảy này cũng thuộc hạng gà chiến tốt, nhất là trong kĩ năng ra đòn mạnh, chắc và hiểm.

14. Vảy Lộc Điền Nội

*
Vẩy Lộc Điền Nội

Cũng được làm cho từ 4 miếng vảy, vảy lộc điền nội gồm hình dạng y hệt như một cây cung đang căng tên để phá hủy đối thủ. Mặc dù nhiên, nếu như vảy nằm theo chiều ngang cựa thì mới là các loại gà chọi tốt, còn nếu không thì cũng chỉ cần hạng bình thường mà thôi

15. Vảy Nhật Thới

*
Vảy Nhật Thới

Là một nhiều loại vảy thuộc hàng nóng gặp, vảy nhật thới là một trong những miếng vảy to lớn có ngoài mặt chữ nhật ở trên sản phẩm thới thiết bị 3 tính trường đoản cú móng vào. Gà bao gồm loại vảy này thuộc hàng hiếm với khả năng ra đòn nhanh lẹ, đòn liên hoàn có thể hạ gục đối phương nhanh chóng.

Chú ý:

Cách coi vảy con gà chọi hay và đẹp chưa hẳn là nguyên tố duy nhất ảnh hưởng tới lối đá của gà. Bọn chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào tông dòng cũng chế độ chăm sóc và tập luyện. Cũng chính vì lẽ đó còn nếu không sở hữu vảy đẹp hoàn toàn có thể bù lại bởi chế độ ăn, tập dượt và chăm lo một phương pháp hợp lý, tốt nhất là cơ chế ăn uống, om bóp, vào nghệ cho gà. Cùng điều đặc trưng ở thời điểm này khi con kê được cung cấp bởi các loại thuốc vấp ngã cho gà thì nhiều vô kể con con kê không cần có những vảy đẹp nhất vẫn ăn uống kỳ bình thường.

Ngoài ra, một điều quan trọng nữa đó đó là đối thủ của kê ra sao. Nếu gặp mặt đúng bé gà mà lại mình phù hợp lối chơi thì bài toán đá đấu với dành thành công rất dễ dàng. Mặc dù nếu gặp gỡ con gà địch thủ khắc chế lối thì sẽ trở ngại hơn cực kỳ nhiều.

Cần nhấn mạnh thêm, nhằm một con gà ăn kỳ thì nó bao gồm rất các yếu tố như cơ chế nuôi, tính duyên độ và tất cả cả nhân tố may mắn.

Hi vọng với nội dung bài viết này bằng hữu sẽ bao gồm thêm một chút ít kiến thức về kiểu cách xem chân con kê chọi để có thể lựa chọn cho mình đa số chiến kê xuất sắc.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet