CÁCH XEM DVD TRÊN WIN 10

      156

Hầu như ổ đĩa CD đều được trang bị trên các dòng máy tính xách tay và có tác dụng sao lưu lại dữ liệu, ghi chép và chạy dữ liệu giúp mang đến các người mua hàng chuyển giao dữ liệu nkhô nóng cchờ đơn giản. Vậy làm thế nào để người mua hàng mở ổ đĩa để thực hiện việc đấy, hãy cùng chúng tôi tìm đọc cách mở đĩa CD DVD trên máy tính với mngơi nghỉ đĩa CD DVD trên Laptop win 7 win 10.

Bạn đang xem: Cách xem dvd trên win 10

Quý khách hàng đang xem: Cách xem đĩa dvd bên trên laptop win10

Máy tính thừa nhận usb dẫu vậy không hiển thị ổ đĩa tốt tài liệu nên làm cho sao

Cách áp dụng ổ đĩa dvd máy tính xách tay máy tính

Cách mlàm việc ktuyệt đĩa ổ đĩa bên trên máy tính xách tay bàn

1. Cách mở đĩa CD bên trên máy tính xách tay win 7 và win 10


*

Bcầu 1 : Các người dùng đóng mọi chương trình sẽ sử dụng liên quan đến ổ đĩa

Bcầu 2 : Mở File Explorer ở vào PC hoặc là nằm trong Start thường được nằm vào thanh hao tác vụ ở dưới mặt góc trái. Danh sách ổ đĩa sẽ được hiện ra theo dạng dọc ở vào cột bên trái. Nếu nhỏng quý khách muốn xem và tìm gọi một cách đưa ra tiết hơn thì nhấn vào This PC ở trong cột mặt trái rồi sau đó thì cuộn xuống, cuộn lên và mở rộng mục Devices và Drives ( Thiết bị và ổ đĩa ) ở mặt phải cửa sổ.


*

Bmong 3 : Mở ổ đĩa CD máy tính ra và ổ đĩa mà quý khách muốn mở chúng có thể sẽ được rứa đổi tùy vào chữ cái thương hiệu ổ đĩa được để tương ứng. Bạn có thể nhận dạng ra những ổ đĩa sự so sánh bằng thương hiệu và biểu tượng đã được gắn phối hợp nội dung đĩa, dù là đĩa CD nhạc tuyệt là phần mềm thì cũng sẽ được biểu thị chỉ bằng với một đặc trưng riêng biệt biệt. Bạn có thể thực hiện với cách mở ổ đĩa laptop theo nhì cách

Nhấn phải vào đặc trưng ổ đĩa để có thể mở ra trình duy nhất một tác vụ. Chọn Eject để mở ktốt đĩa ra khỏi ổ đĩa ủa laptop

Nếu nhỏng khách hàng vẫn coi ổ đĩa từ mục Device and Drives ở ngay lập tức mặt phải cửa sổ màn hình thì hãy nhấn vào ổ đĩa để tô sáng. Trong tkhô cứng tùy chọn ở đầu cửa sổ, dưới tùy chọn Drive sầu Tools sẽ hiện ra tác vụ Manage ( Quản lý ). Nhấn vào mục Manage rồi cuối cùng chọn Eject từ trình đối chọi.

2. Sử dụng bên thứ 3 để mở ổ đĩa Laptop

Thông thường đa phần cách mở đĩa CD trên máy tính khá đối chọi giản đó là người mua hàng chỉ nhấn vào những nút ở trên ổ đĩa hoặc là phím chức năng có bên trên bàn phím tùy chọn và trên cả ktuyệt đĩa CD vào loại máy tính. Nếu nhỏng các người dùng không biết cách mở ổ đĩa bên trên máy tính và phím tắt cũng ko có sẵn có thể sử dụng phần mềm mặt thứ 3 để thực hiện việc này.

- Phần mềm Door Control

Là phần mềm mở đĩa CD ở bên trên máy tính xách tay dùng để điều khiển cửa ra và vào của ổ CD/DVD ở bên trên máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để Eject và đóng hoặc mở ổ CD/DVD bằng cách thông qua những phím tắt đối kháng giản

Tải Door Control về và cài đặt ở trên máy tính của các người tiêu dùng. Sau khi đã cài đặt kết thúc thì hãy chạy nó và chương thơm trình phần mềm sẽ xuất hiện ở bên trên kxuất xắc hệ thống của thanh Taskbar.

Xem thêm: Top 9 Cách Tỏ Tình Với Bạn Gái Cùng Lớp Dễ Thương, Hiệu Quả Nhất 2017


*


*

Chọn một vào số những phím tắt được hiển thị ở trên hộp thoại Door Control Hotkey rồi cuối cùng cliông chồng chọn OKthì các quý khách đã hoàn thành một cách mở đĩa ở bên trên máy tính xách tay mà không cần bấm nút. Tuy nhiên Door Control này lại không thể cài đặt được ở trên một vài dòng máy tính.

- Phần mềm NirCMD

NirCMD cũng giống như kiểu như phần mềm Door Control dùng để thế thế cách mở đĩa CD ở trên máy tính xách tay bằng phím bấm và được sử dụng ở bên trên tổng số những thiết bị của mình. Để thực hiện cách mở đĩa CD ở trên máy tính xách tay bằng phần mềm thì hãy thực hiện thao tác nlỗi sau :

Bcầu 1 : Tải tiện ích NirCMD về và cài để trên máy tính


*

Bcầu 2 : Mở thông báo Command Prompt bằng cách bạn nhập từ khóa CMD vào size điền search ở trên Start Menu rồi sau đó Enter

Bcầu 3 : Trên cửa sổ Comm& Prompt thì bạn nhập cd C: rồi tiếp cho Enter

Bước 4 : Cuối cùng copy và dán từng câu lệnh để có thể mở đĩa CD ở bên trên máy tính, đóng ổ đĩa ở dưới đây vào cửa sổ Comm& Prompt. Sau mỗi câu lệnh thì người dùng cần phải nhấn Enter.


nircmd.exe pháo cmdshortcutkey "~%folder.desktop%" "Cthua trận CDROM" "CTRL+SHIFT+C" cdrom close

nircmd.exe pháo cmdshortcutkey "~$folder.desktop$" "xuất hiện CDROM" "CTRL+SHIFT+O" cdrom open

Và sau đó đóng cửa sổ Commvà Prompt

Từ sau khoản thời gian cài đặt thì các quý khách hàng có thể sử dụng phím tắt tổ hợp Ctrl + Shift + O để mở ổ đĩa máy tính xách tay và sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + C để đóng lại khay ổ đĩa.


Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã khuyên bảo các người mua bí quyết mnghỉ ngơi đĩa cd bên trên laptop win 7 win 10 đến các người mua. Hy vọng với những trình bày này các người dùng có thể thực hiện thuận lợi.