Cách xem lại camera giám sát trên máy tính

      44

Quý Khách vẫn hy vọng xem lại cùng trích dữ liệu camera bên trên đầu ghi hình camera Hikvision bên trên laptop, PC, laptop tuy vậy lần khần làm gắng làm sao nhằm thực hiện. yome.vn giới.net vẫn có tác dụng các bước muốn chúng ta coi thử nha


Nói mang lại ứng dụng xem camera bên trên laptop, pc, máy vi tính dĩ nhiên chúng ta ai ai cũng biết đến phần mềm iVMS-4200 là phần mềm chuyên được sự dụng nhằm thực hiện xem đo lường và tính toán camera Hikvision. Nếu ai chưa cài đặt ứng dụng này bản thân rất có thể theo coi bài trả lời download với thiết lập phần mềm iVMS-4200 trên máy tính, pc, laptop

Cách xem xét lại cùng trích dữ liệu camera trên đầu ghi camera Hikvision bên trên máy tính, PC, laptop

Các chúng ta mở chỗ mượt lên với sẽ sở hữu được bối cảnh như vậy này.

Bạn đang xem: Cách xem lại camera giám sát trên máy tính

Trên giao diện chính của phần mềm chúng ta kích vào Remote Playbachồng hoặc Xem lại

*

Trên đồ họa Remote Playbaông chồng các bạn có tác dụng như sau.

*

Các chúng ta quan sát mặt tay trái gồm các thẻ Camera, Ngày, và tiếng, cùng nút ít search

Thứ nhất tích vào camera ý muốn coi. Mình đã lựa chọn camera số 1Tiếp mang đến là tích vào trong ngày ý muốn coi. Sau khi chúng ta lựa chọn camera thì ô ngày vẫn hiện tại thêm những mục red color ngơi nghỉ bên dưới dây của ngày. Ngày nào bao gồm hình hình ảnh nó sẽ có được một lốt tam giác đỏ làm việc bên dưới chân.

*

Nhỏng chúng ta thấy. Camera nhà mình lưu giữ được 1 tuần sẽ sở hữu được 7 ngày bao gồm gạch chân nhưng đỏ bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Thanh Công Cụ Từ Trên Xuống Dưới Phải Làm Sao?

Tiếp nữa chọn giờ đồng hồ bắt đầu với hoàn thành ý muốn xemNhấn Search trên nó sẽ chỉ ra khung kiếm tìm tìm nghỉ ngơi gạch đỏ vờ dưới, kích vào kia để xem lại.Khoảng thời gian chúng ta nhìn thấy bên trên vén đỏ là tự 0h-24h. Các bạn muốn xem mấy h thì kích vào kia.
Những ngày gồm red color ở góc cạnh là đông đảo ngày có tài liệu, phần lớn ngày không có màu đỏ ở góc tà tà tất cả tài liệu.
Chúng ta hãy chọn ngày bước đầu với ngày xong xuôi cùng một ngày, bởi vì sao? quý khách hàng yêu cầu tìm kiếm từng ngày 1 mang lại nkhô giòn, kiếm tìm vài ngày một trích xuất tài liệu rất lâu có thể gây giật đầu ghi hình.Chọn thời gian ban đầu với thời hạn xong ý muốn coi nhằm tránh xem số đông đoạn không cần thiết.
Ta kích đúp vào camera hy vọng coi hoặc dấn duy trì con chuột kéo camera muốn coi thanh lịch ô lân cận để xem. nhị bí quyết này số đông có thể xem được đồng nhất.