Cách xem lại video đã xem trên facebook

      170

Mọi hoạt động thực hiện bên trên thông tin tài khoản Facebook của khách hàng như comment vào bài bác đăng như thế nào kia, dìm lượt thích nội dung bài viết, đăng hình ảnh lên Facebook,… rất nhiều được giữ lại với tập đúng theo vào mục Hotline là Nhật ký kết vận động. Với thiên tài này, người dùng vẫn thuận lợi vào việc đào bới tìm kiếm kiếm lại rất nhiều hoạt động cơ mà mình đã tiến hành.

Bạn đang xem: Cách xem lại video đã xem trên facebook

Với đoạn phim hay bài xích hát sẽ coi, đang nghe trên Facebook cũng khá được đánh dấu trong mục lẻ tẻ. Và các chuyển động hồ hết được để cơ chế kín đáo, chỉ mình chúng ta biết mà thôi. Với tương đối nhiều video clip được hiện trên News Feed nhưng mà bạn sẽ xem, thì mục Nhật ký kết vận động này sẽ giúp họ tra cứu lại gần như Clip đặc biệt quan trọng, hữu dụng cho công việc với học hành của chính mình. Bài viết dưới đây đang giải đáp độc giả phương pháp tìm kiếm lại những video vẫn coi trên Facebook.


Video cách tra cứu lại video clip Facebook sẽ xem


1. Hướng dẫn tìm lại đoạn Clip vẫn xem bên trên Facebook PC

Cách 1:

Người dùng truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân rồi thừa nhận vào nút Nhật ký hoạt động.


Bước 2:


Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ thấy được mục Video các bạn đang xem hiển thị.

Cách 3:

Nhìn lịch sự mặt đề nghị vẫn hiển thị cục bộ các đoạn phim mà lại họ đang xem bên trên Facebook. Danh sách đoạn phim đang xem được tổng phù hợp theo từng tháng với với ngày cụ thể. Vậy nên chúng ta có thể thanh lọc đoạn phim mình buộc phải nhanh hao hơn. Video nào gồm title thì sẽ hiển thị ngay bên cạnh. Nhấn vào đoạn Clip giúp thấy lại nếu còn muốn.

Ở từng dòng thông báo coi video clip sẽ sở hữu chi tiết về thời giờ mà lại bạn đã coi đoạn phim.


Cách 4:

Ở mỗi video sẽ mọi được nhằm cơ chế Chỉ mình các bạn với tùy lựa chọn Xóa thông báo đang xem đoạn Clip trong list video đang coi.

Dường như để truy vấn nhanh khô vào mục Video đang coi thì chúng ta cũng có thể thực hiện links sau đây.

Xem thêm: Cách Dịch Trang Web Trên Google Chrome, Hướng Dẫn Tắt Chế Độ Dịch Trang Của Google Chrome

https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch

Trong đó username được thay thế sửa chữa bằng ID Facebook hoặc tên singin Facebook.

2. Cách xem xét lại video đã coi bên trên Facebook Android, iOS

Cách 1:

Trên áp dụng Facebook Android, iOS người dùng cũng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản cá thể của chính bản thân mình. Tại giao diện Facebook cá nhân, thừa nhận chọn vào mục Nhật ký kết hoạt động. Chuyển sang trọng giao diện new, họ nhấn vào phần Hạng mục.

Cách 2:

Hiển thị đồ họa pop-up với các mục để người dùng tuyển lựa. Kéo xuống dưới nhận lựa chọn Video chúng ta đã xem. Kết quả cũng hiển thị list toàn thể các video cơ mà họ đang coi trên Facebook. Nhấn vào thông báo giúp thấy lại video clip nếu còn muốn.


Cách 3:

Thời gian video sẽ hiển thị vừa mới đây nhất với ngày cụ thể để chúng ta được cho là. Nếu người dùng mong mỏi kiếm tìm làm việc thời khắc khác dìm vào nút ít Năm rồi chọn năm muốn lọc video theo thời hạn kia.

Tiếp cho nhằm cụ thể hơn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo tháng. Danh sách đoạn phim sau đó hiển thị sẽ theo thời gian đang lựa chọn.

Bước 4:

Toàn cỗ list đoạn Clip này cũng sẽ chỉ bao gồm mình các bạn nhận thấy cùng được ẩn khỏi chiếc thời gian bên trên Facebook. lúc bấm vào biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống sẽ có được sàng lọc Xóa lịch sử xem video này trong danh sách Clip vẫn coi bên trên Facebook.

Như vậy các bạn sẽ kiếm tìm lại được hầu hết Clip đang coi bên trên Facebook. Các Clip hầu hết được tổng hòa hợp cụ thể theo từng ngày một, từng mon với từng năm để dễ dàng mang lại việc tìm kiếm lại khi đề nghị. Ngoài đoạn phim đang coi bạn có thể tìm kiếm kiếm rất nhiều công bố không giống trong mục Nhật ký kết hoạt động bên trên Facebook.

Cách search lại video clip đã xem trên Facebook Android, iOS


Chúc các bạn triển khai thành công!


4 ★ 30