Cách Xếp Bông Sen Bằng Giấy

      78

Hoa sen là 1 loại hoa đặc trưng của mùa hè. Sắc xanh ngọc của lá sen, màu sắc hồng dịu dàng của hoa sen và chiếc kim cương ươm của nhị sinh sản thành một bức tranh đoàn kết hoàn hảo và tuyệt vời nhất về Color. Vẽ phải một khung cảnh nhưng mà mỗi mắt nhìn những đẹp mắt nlỗi một bức ảnh. Các bạn yêu hoa sen, yêu các loài hoa hãy thuộc Khéo tay học phương pháp vội vàng hoa sen hồng tkhô cứng tao cùng thuần khiết. Cùng ban đầu ngay lập tức với bọn chúng mình nhé!

Các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu dễ dàng sau:

Giấy vội vàng Origamày màu hồngGiấy vội vàng Origangươi color xanhKéo

Cách 1: quý khách hàng cắt tnóng giấy vuông kích thước 21 x 21 cm. Gấp chéo cánh theo hai đường chéo cánh của hình vuông vắn. Rồi mở ra chúng ra được 2 nếp cấp là 2 con đường chéo. Tiếp theo vội 4 góc của tnóng giấy, sao cho đỉnh của tam giác đụng vào trung ương. Gấp 4 góc lại họ được hình vuông vắn. Tiếp tục vội những góc lại.

Bạn đang xem: Cách xếp bông sen bằng giấy

*

Khi chúng ta gấp 4 góc lại chúng ta được hình vuông bé thêm hơn nhé. Rồi lại thường xuyên vội vàng những góc của hình vuông vắn đó vào bên phía trong lòng. Dùng một thanh vật liệu bằng nhựa nhằm miết những đường vội mang đến phẳng hơn.

*

Lật ngược hình vuông lại rồi cấp các góc của chúng tiếp. Nắn những góc của hình vuông vắn đến cong cong vơi. Rồi mlàm việc ngược chở lại các góc nhé chúng ta.

*

Tiếp theo chúng ta cứ đọng msinh hoạt các góc giấy ra nhằm tạo nên thành những cánh của bông hoa sen giấy nhé.

*

Quý khách hàng làm giống như với 1 miếng giấy kích cỡ nhỏ hơn để tạo nên phần đông cánh hoa sen giấy nhỏ tuổi rộng. Sau đó chúng ta cho bông nhỏ dại rộng vào bông mập là họ đang tạo thành thành bông sen giấy có nhiều lớp cánh rộng rồi kia.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Bò Khô Ướt Ngon Chảy Nước Miếng, Cách Làm Khô Bò Ướt Tỏi Thơm

*

Bước 2: Dùng một tờ giấy greed color lá cây rồi vội vàng tựa như bước 1 nhằm sinh sản thành một lớp bên ngoài của bông sen giấy nhé. Quý Khách đề xuất dùng tờ giấy vuông kích thước 15 x 15 centimet. Quý Khách vội vàng theo 2 con đường chéo cánh của hình vuông vắn nhé rồi lại gấp những góc sao để cho đỉnh tam giác va trung tâm hình vuông. Gấp 4 góc lại ta được hình vuông nhỏ tuổi rộng nhé.

*

Tiếp tục cấp 4 góc của hình vuông vắn lại. Sau đó lộn ngược khía cạnh bên kia lại rồi cấp 4 góc tiếp.

*

Tiếp theo các bạn gấp các góc bé dại hình tam giác của tấm giấy lại. Rồi bước đầu mlàm việc những cánh ra để chế tác thành lá của bông hoa sen giấy.

*

Bạn mở ra 4 góc tương tự như nhỏng giải pháp làm của bước 1. Gấp xong xuôi bạn chuyển phần cánh hoa color hồng vào phía bên trong để tạo ra bông hoa tất cả dung nhan xanh với sắc đẹp hồng tinh tế.

*

Cuối cùng họ đang ngừng kết thúc sản phẩm của chính bản thân mình là hoa lá sen giấy tốt rất đẹp này rồi. Rất đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng có tác dụng được đúng không nào những bạn? Tỉ mỉ có tác dụng mọi bông sen nhằm tô điểm cùng học thêm được không ít kĩ thuật vội giấy Origangươi nữa. Chắc chắn những giải pháp gấp giấy này sẽ tương đối thú vị cùng với chúng ta đấy. Cùng đón xem các gợi ý Origamày không giống của Khéo tay nữa đó. Chúc các bạn thành công!