Cách xóa đường kẻ bảng trong word 2010

      552

Trong những nội dung bài viết trước mình đã hướng dẫn với các bạn giải pháp xóa mặt hàng, xóa cột với xóa bảng trong Word rồi. Nếu nhỏng các bạn không phát âm thì rất có thể xem thêm lại các phần trước tại đây:

Khi thao tác làm việc cùng với bảng, chúng ta thấy bảng tất cả các mặt đường viền phủ bọc văn bản buộc phải không ạ. Tuy nhiên, bởi vì một nguyên do nào đó mà bạn có nhu cầu xóa đường viền đi, tức là chỉ lưu lại nội dung thôi thì đề xuất có tác dụng thế nào?


Vâng, vào nội dung bài viết này mình sẽ gợi ý chúng ta 3 phương pháp xóa con đường viền vào bảng Word (tốt có thể nói rằng là xóa bảng tuy vậy giữ lại văn bản mặt trong) cực kỳ nhanh lẹ và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xóa đường kẻ bảng trong word 2010

#1. Xóa bảng tuy nhiên bảo quản văn bản phía bên trong cùng với cách thức Eraser

+ Bước 1:

Đối với Word 2007 cùng Word 2010

Bấm loài chuột vào bảng để Tab Design lộ diện => tại team Draw Borders => các bạn chọn Eraser bên góc mặt bắt buộc.

Xem thêm: Bói Bài Tarot Tình Yêu Chính Xác 100%, Bói Chuyện Tình Cảm Trong Thời Gian Tới

Đối cùng với Word 2013 trnghỉ ngơi lên

Quý Khách click chuột vào bảng để Tab Layout mở ra => trên nhóm Draw => bạn lựa chọn Eraser.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết Luận

Vậy nên là vào bài viết này mình đã lý giải rất cụ thể với chúng ta 3 phương pháp xóa đường viền trong bảng Word, xuất xắc nói cách khác là xóa bảng nhưng cất giữ ngôn từ trong Word rồi ha.

Hy vọng kiến thức này sẽ giúp ích cho mình. Các chúng ta lưu giữ theo dõi và quan sát Blog tiếp tục để sở hữu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng xuất xắc không chỉ có thế nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

567live XoiLac TV