CÁCH XÓA GAME TRÊN STEAM

      31

Có không ít game mà bầy trẻ download về lắp thêm tính, một số game đang chán không thể được nghịch nữa, hay 1 số game không thực sự tương xứng với bầy đàn trẻ đơn vị bạn? Đó là lúc bạn phải sử dụng mang lại cách xóa game trên sản phẩm tính nhưng yome.vn sẽ trình làng ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa game trên steam

*

Xoá khỏi căn cơ phân phối trực tuyến

Các gốc rễ phân phối trực đường như Steam, GOG, Origin hoặc Epic gồm cách gỡ thiết lập riêng trên phần mềm của họ. Điều này giúp cho bạn tiện tính năng nổi bật khi ao ước mở hay xoá trò chơi ngay lập tức.

Advertisement

Dưới đấy là một số gốc rễ phân phối trực tuyến thịnh hành nhất đến PC và những tùy chọn gỡ thiết đặt của chúng.

Blizzard

AdvertisementTrên ứng dụng Blizzard, chọn hình tượng của trò chơi bạn muốn xóa. Nhấp vào Options, sau đó chọn Uninstall Game.
Mở ứng dụng Bethesda và lựa chọn trò chơi bạn muốn xóa. Ở góc trên thuộc bên đề nghị của trang trò chơi, lựa chọn Uninstall.

Epic Games

AdvertisementMở ứng dụng Epic Games, chọn Library, bên trên Icon View, bấm vào dấu tía chấm ở góc cạnh dưới bên cần của trò chơi bạn có nhu cầu gỡ cài đặt đặt. Lựa chọn trò chơi bạn có nhu cầu xóa vào List View, lựa chọn Uninstall.

GOG

Trên ứng dụng GOG, nhấp vào Installed. Chọn trò chơi bạn muốn xóa. Nhấp vào nút sinh hoạt bên đề xuất của Play nhằm hiển thị menu. Di chuột mang lại Manage Installation rồi lựa chọn Uninstall.

Microsoft Store

Microsoft không cung cấp phương pháp gỡ thiết lập trực tiếp. Chúng ta cũng có thể gỡ thiết đặt từ khối hệ thống qua các cách được trình làng trong nội dung bài viết bên dưới.

Origin

Trên phần mềm Origin, lựa chọn My game Library. Nhấp chuột phải vào biểu tượng của trò chơi bạn có nhu cầu xóa. Chọn Uninstall.

Steam

Trong phần mềm Steam, tìm về Library. Chọn hình tượng của trò chơi bạn có nhu cầu xóa, nhấn vào phải rồi di chuột đến Manage. Chọn Uninstall. Bạn cũng rất có thể chọn Properties, nhấp vào Tab Local Files và lựa chọn Uninstall Game.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nghỉ Hưu Trước Tuổi Mẫu 11, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Hưu Trước Tuổi

Uplay

Từ giao diện thiết yếu của Uplay, nhấp vào Games. Click chuột phải vào trò chơi bạn có nhu cầu xóa và lựa chọn Uninstall.

Xóa qua cài đặt trong trò chơi

Một số trò chơi cung cấp tùy chọn gỡ thiết lập khi mở trò chơi. Xung quanh ra, một trong những trò chơi đi kèm với một áp dụng gỡ thiết lập riêng. Thông thường, chúng chọn cái tên là Uninstall.exe. Chúng ta cũng có thể khởi chạy trò đùa và xem có những tùy lựa chọn để gỡ setup từ kia hay không. Ví như không, hãy tìm ứng dụng Uninstall.exe sinh hoạt nới chứa trò chơi đó (thường phía trong thư mục Program Files của ổ C:/).

Ưu điểm của việc áp dụng công núm gỡ setup trò nghịch dành riêng rẽ là chúng chỉ xóa những trò chơi chứ không xóa những dữ liệu người tiêu dùng liên quan mang lại trò đùa đó. Điều này rất có ích khi hy vọng chơi lại trò chơi đó, tín đồ chơi sẽ chưa phải ‘cày’ lại trường đoản cú đầu.

Cách xóa trò chơi trên máy tính xách tay Windows

Nếu sản phẩm tính của người sử dụng chạy hệ quản lý và điều hành Windows, chúng ta có thể làm như sau. Dưới đây là thao tác trên Windows 10.

Mở thanh Start của Windows.Chọn Setting.Chọn Apps.Chọn Apps & Features.Chọn trò chơi bạn muốn gỡ cài đặt và nhấp vào trò chơi đó.Chọn Uninstall.

Cách xóa game trên máy tính xách tay Mac

Nếu đồ vật tính của người tiêu dùng chạy hệ quản lý điều hành macOS, chúng ta có thể làm như sau.

Mở Finder.Nhấn vào tab Applications ở thanh điều hướng bên trái.Kéo hình tượng game muốn xóa vào thùng rác hoặc bấm chuột phải lựa chọn Move to Trash.
*

Từ giờ đồng hồ bạn đã hiểu phương pháp xóa trò chơi trên thứ tính. Vì vậy, đừng xóa thủ công bằng cách xóa những thư mục nữa nhé. Làm bởi thế không xóa được triệt để cơ mà lần cho tới khi setup lại trò chơi đó gồm thể gặp lỗi nữa đấy.

Đừng quên lượt thích & Share nội dung bài viết này để ủng hộ yome.vn nhé. Nếu khách hàng biết bất kỳ cách xóa trò chơi trên sản phẩm công nghệ tính hiệu quả hơn các các kể trên thì nên để lại phản hồi để mọi bạn cùng biết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888