Cách Xóa Hết Bài Viết Trên Facebook

      79

Vì một vài lý do làm sao đó, bạn muốn xóa đi hàng loạt nội dung bài viết trên trang cá thể của bản thân. Dưới đây là bí quyết xóa các nội dung bài viết bên trên Facebook chỉ vào nháy đôi mắt.

Bạn đang xem: Cách xóa hết bài viết trên facebook


*
by linhnt

Không hy vọng ẩn bài viết trên Facebook, bạn muốn xóa một tốt xóa những bài viết bên trên Facebook thì có tác dụng ráng nào? Nội dung bài share này, hãy thuộc tò mò giải pháp xóa nhiều bài viết trên Facebook giúp tiết kiệm tương đối nhiều thời hạn cho bạn. Hãy thuộc mày mò nhé!

*


Cách xóa nhiều nội dung bài viết trên Facebook

Để xóa cục bộ nội dung bài viết trên Facebook, các bạn rất có thể tìm hiểu thêm giải đáp sau đây.

Cách 1: Tại đồ họa Facebook cá nhân > Nhấn vào biểu tượng dấu “…” gần nút “Thêm tin” để vào bối cảnh Cài đặt trang cá nhân > Nhấn chọn Nhật ký chuyển động. Đây là khu vực lưu lại toàn cục vận động trên Facebook của bạn theo từng giờ > Nhấn chọn tab Quản lý hoạt động.

*
Cách xóa nội dung bài viết trên Facebook

Tại phía trên, bạn sẽ bao gồm 3 lựa chọn là:

Bài viết của bạnHoạt đụng gồm lắp thẻ bạnTương tác

Bước 2: Nhấn chọn Bài viết của bạn nhằm rất có thể áp dụng các cỗ thanh lọc mang đến nội dung bài viết nhằm tìm kiếm bài viết nhưng mà bạn muốn xóa.

Xem thêm: Tiểu Sử Hồ Quang Hiếu - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Ca Sĩ

*

*

Cách 3: Sau Khi kiếm tìm thấy những bài viết mà bạn cần tìm tìm. Nhấn lựa chọn Lưu trữ nếu bạn muốn lưu trữ và nhận Thùng rác ví như bạn muốn xóa chúng đi. Sau Lúc xóa, bài viết đã không còn gọi thị bên trên Facebook nữa.

*

*

Lưu ý: Khi chọn đưa nội dung bài viết vào Thùng rác thì nội dung bài viết đang mãi mãi sinh hoạt kia trong 30 ngày trước khi bị Facebook xóa vĩnh viễn một giải pháp auto.

Các tính năng được cải thiện giống như của Facebook

Không chỉ có xóa hàng loạt bài bác, chúng ta cũng có thể gỡ gắn thêm thẻ (tag) hoặc ẩn những bài bác đồng thời. Cách gỡ thẻ hoặc ẩn bài bác cũng tương tự như giải pháp xóa những nội dung bài viết bên trên Facebook. Tuy nhiên, ở bước 4, cầm cố vị lựa chọn hình tượng thùng rác, bạn chọn hình tượng vệt X để ẩn bài xích hoặc hình tượng thẻ mờ để gỡ tag.

*
Cách xóa nhiều nội dung bài viết trên Facebook với gỡ thẻ, ẩn bài mặt hàng loạt

Nếu các bạn dùng Facebook bởi máy tính trên các trình săn sóc Google Chrome, Cốc Cốc, Opera cùng các trình chăm chú thực hiện mã nguồn msinh hoạt Chromium, bạn có thể sử dụng cách xóa nhiều bài viết trên Facebook cùng gỡ thẻ, ẩn bài xích sản phẩm loạt trên đây. Chúc bạn thành công!