Cách Xóa Trang Facebook Đã Tạo

      194

Trang Fanpage Facebook là kênh để những cá thể giỏi doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể tiếp thị chữ tín, sản phẩm, kinh doanh online hay chỉ dễ dàng là hấp dẫn lượt truy cập, cùng đàm đạo với cập nhật thêm những công bố. Tuy nhiên, đang có lúc bạn muốn xóa rất nhiều trang Fanpage đã sinh sản vì chưng một số trong những nguyên nhân không giống nhau. Vậy để xóa trang Fanpage bên trên Facebook thì có tác dụng cụ nào? Bài viết sau đây hướng dẫn bí quyết xóa trang Fanpage bên trên Facebook tức thì mau lẹ, giúp cho bạn câu trả lời thắc mắc bên trên, chớ bỏ lỡ nhé!

1. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên sản phẩm tính#

Việc xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính xách tay siêu dễ dàng, bạn chỉ việc tiến hành theo quá trình lý giải dưới đó là hoàn toàn có thể xóa được tức thì mau chóng trang Fanpage mà lại bạn có nhu cầu xoá.

Bạn đang xem: Cách xóa trang facebook đã tạo

Cách 1: Trước tiên, bạn cần phải đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá thể đựng Fanpage nhưng mà bạn muốn xoá.

*

Cách 2: Tại đồ họa trang chủ của Facebook cá thể sau khi bạn singin, chúng ta nhấp chuột vào mục Trang sinh hoạt thực đơn phía tay trái.

*

Bước 3: Trong thời điểm này, lộ diện tổng thể danh sách trang Facebook ai đang thống trị, bạn bấm chuột vào Fanpage bạn có nhu cầu xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, trải nghiệm các bạn buộc phải là admin của Fanpage kia thì mới có thể được quyền xóa Fanpage.

*

Cách 4: khi đã chọn được Fanpage nhưng bạn muốn xoá, trên hình ảnh Home của Fanpage đó, chúng ta chọn mục Cài đặt trang ở góc cạnh cuối phía bên trái màn hình hiển thị.

*

Cách 5: Giao diện Cài đặt Trang xuất hiện thêm, chúng ta nhìn vào phía bên phải, kéo xuống bên dưới tìm tới mục Gỡ trang, chúng ta nhấp chuột vào nút ít Chỉnh sửa.

*

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào Chỉnh sửa, tiếp theo sau đó các bạn ấn vào Xóa vĩnh viễn

*

Bước 7: Trong thời điểm này, lộ diện thông tin trường đoản cú Facebook hỏi các bạn cũng muốn Xóa trang vĩnh viễn tốt không? Nếu chúng ta vẫn mong liên tiếp xoá, chúng ta ấn vào Xóa.

Xem thêm: Chiều Cao Lâm Chấn Khang - Chiều Cao Của Lâm Chấn Huy

*

Cách 8: Kết trái, trang Fanpage bạn muốn xoá đã có xóa lâu dài, bạn nhấp chuột Ok.

*

Vậy nên chưa đến vài làm việc cơ bản, bạn đã có thể xóa trang Fanpage Facebook bên trên máy tính thành công xuất sắc rồi nhé.

2. Cách xóa trang Fanpage Facebook bên trên điện thoại#

Để xoá được trang Fanpage Facebook bên trên Smartphone, thứ nhất bạn cần phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên ứng dụng Facebook trên Smartphone. Và hưởng thụ thông tin tài khoản Facebook cá nhân chính là quản ngại trị viên của Fanpage Facebook nhưng mà bạn có nhu cầu xoá. Sau đó các bạn tiến hành theo quá trình chỉ dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện Home sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân đựng trang Facebook bạn có nhu cầu thay tên, các bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc yêu cầu phía dưới screen cùng chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 2: Sau Lúc nhấp chuột mục Trang của bạn, tại đây vẫn lộ diện đồ họa toàn bộ những trang facebook hiện nay nhiều người đang làm chủ, bạn bấm chọn vào trang Facebook nhưng bạn muốn xoá.

Bước 3: Tại đồ họa Home của Fanpage Facebook mà bạn có nhu cầu xoá, nhấn vào hình bánh răng cưa ở góc trái màn hình điện thoại cảm ứng thông minh, tiếp nối bạn lựa chọn mục Cài đặt chung làm việc giao diện Cài đặt.

*

Cách 4: Tại bối cảnh Cài đặt bình thường, chúng ta kéo xuống bên dưới search mục Gỡ trang cùng click chuột loại Xóa vĩnh viễn

*

Bước 5: Lúc bấy giờ đồ họa mục Gỡ trang xuất hiện thêm, trên bước này nếu bạn đổi ý không muốn xóa trang Fanpage của doanh nghiệp nữa thì nhấn vào nút ít Huỷ, còn các bạn vẫn ước ao xóa trang Fanpage, bạn bấm vào nút ít Xóa trang.

*

Cách 6: Sau khi chúng ta ấn vào nút ít Xóa trang, Facebook sẽ gửi cho bạn thông tin Trang của khách hàng đã bị xóa dài lâu, các bạn ấn vào Ok. Bởi vậy là bài toán xóa trang Fanpage Facebook bên trên Smartphone thành công rồi nhé.

*

Bài viết trên trên đây đang lý giải bạn biện pháp xóa trang Fanpage Facebook ngay lập tức lập tức trên cả giao diện điện thoại thông minh với máy tính. Hy vọng cùng với hầu như biết tin share trên hữu ích đối với chúng ta. Nếu chúng ta tất cả ngẫu nhiên câu hỏi gì nhớ rằng còn lại bình luận ngay lập tức dưới đây nhằm Shop chúng tôi câu trả lời cho bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!