Cách Xóa Video Đã Up Lên Youtube

      196

Bạn vẫn tìm giải pháp xóa đoạn phim trên YouTube bởi điện thoại? nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn. Thuộc yome.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã up lên youtube


Vì một nguyên nhân nào đó, bạn không thích giữ lại một chiếc đoạn phim nào đó trên kênh YouTube của mình. Chúng ta có thể tham khảo cách xóa clip trên YouTube bằng điện thoại tiếp sau đây cùng yome.vn.


*


Cách xóa video clip trên YouTube bằng điện thoại

Khi bạn chọn xóa đoạn phim trên YouTube, thao tác làm việc này sẽ không được hoàn tác. Hệ thống sẽ ngay lập tức thực hiện quy trình xóa và người xem sẽ không thể tìm kiếm thấy clip trên YouTube nữa. Hãy chú ý những dữ liệu tương quan đến đoạn phim đó như thời gian xem vẫn được xem trong báo cáo tổng hợp tuy vậy không được quy cho clip đã xóa này.

Tìm hiểu thêm về quy trình xóa của YouTube tại bảo mật và Điều Khoản của YouTube.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Cho Thiếu Nhi, Tổng Hợp Các Trò Chơi Tập Thể Cho Trẻ Em

Nhấn vào hình đại diện tài khoản của người tiêu dùng ở trên thuộc bên đề xuất màn hình, kế tiếp nhấn vào Your channel.

*

Nhấn vào tab Videos ở đầu màn hình.Bạn đang thấy danh sách toàn bộ các clip của mình. Tìm video mà bạn có nhu cầu xóa và nhấp vào ba lốt chấm sinh hoạt bên phải của màn hình.Nhấn vào Delete.

*

Cách cố kỉnh thế đoạn phim trên YouTube

Thay bởi xóa video clip trên YouTube, chúng ta có một sự sàng lọc khác chính là thay thay video. Mang định mỗi video đăng cài trên YouTube đều phải có URL riêng và bạn không thể nạm thế đoạn clip mà vẫn giữ nguyên URL. Thay vì vậy, bạn có một trong những lựa lựa chọn sau nhằm chỉnh sửa đoạn clip hiện trên của mình:

Cắt vứt nội dung video: trên đồ vật tính bạn có thể chỉnh sửa bằng phương pháp cắt vứt nội dung tại phần đầu, cuối hoặc thân video. Tùy theo nội dung mà bạn có thể linh hoạt cắt quăng quật bớt.Chỉnh sửa tiêu đề và ngôn từ mô tả: bạn có thể sắp xếp và sửa đổi lại tiêu đề đến video, đổi khác danh mục, tin tức mô tả và cài đặt riêng tứ cho video.

Trên đó là cách xóa video YouTube bằng điện thoại cảm ứng thông minh mà yome.vn muốn trình làng đến bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết này bổ ích với bạn. Đừng quên like & share nội dung bài viết để cỗ vũ yome.vn tiếp tục share thêm những thông tin có lợi và thú vị không dừng lại ở đó nhé.

567live XoiLac TV