CÁCH XUỐNG DÒNG TRÊN FACEBOOK

      46
KHUYỄN MÃI NẠP.. THẺ MOBIFONE THÁNG 7/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 7/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, hình thức 4G MobiFone mới nhất

phần lớn người dùng muốn xuống loại bên trên Facebook bằng điện thoại, lắp thêm tính Khi viết status, Comment hoặc đăng story… tuy vậy lại không biết cách triển khai. Để giúp chúng ta có thể linc hoạt rộng trong câu hỏi xuống dòng, yome.vn đã chia sẻ nội dung thật cụ thể, mạch lạc về cụ thể bí quyết xuống loại bên trên Facebook tới các bạn. Cùng theo dõi nhé!


cach xuong dong tren facebook bang dien thoai may tinh

Cách xuống loại bên trên Facebook bởi điện thoại, đồ vật tính


Cách xuống loại bên trên Facebook bởi Smartphone cùng máy tính

Để tránh mang đến việc câu chữ được share ko ví dụ, fan đọc đọc sai ý, các người dùng đang chọn cách xuống mẫu bóc tách câu chữ nhằm nội dung được trình diễn phân minh với bắt mắt hơn. Chỉ phải nắm rõ các mẹo nhỏ dưới đây là bạn có thể xuống dòng bất kỳ cơ hội như thế nào mình thích.

Bạn đang xem: Cách xuống dòng trên facebook

1. Cách xuống loại bên trên Facebook bằng điện thoại

1.1 Cách xuống loại Facebook trên Smartphone Android

Muốn nắn xuống dòng Lúc bình luận, đăng status, story bạn chỉ việc bấm vào phím Enter bên trên bàn phím. Muốn nắn bí quyết xuống nhiều chiếc thì các bạn chỉ việc nhấn vào phím Enter những lần.

Xem thêm: Lời Chúc Ngày Mới Thành Công, Tốt Lành, Vui Vẻ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

xuong dong tren facebook bang dien thoai

1.2 Cách xuống mẫu lúc viết status bên trên iPhone

Trên iPhone sẽ không có phím Enter nhằm xuống dòng. Muốn nắn xuống mẫu bên trên iPhone chúng ta nhấp vào phím Nhập trên keyboard. Không mong mỏi xuống dòng nữa thì bạn dìm xóa như xóa cam kết sáng sủa nhắn thường thì.

xuong dong tren facebook bang iphone

2. Cách xuống loại trên Facebook sử dụng máy tính

Trên những văn uống bạn dạng nlỗi Word, Google Docs hoặc ứng dụng tương tự thì phím Enter tất cả nhân kiệt xuống hàng, dính trên Facebook phím Enter cho chức năng đăng mua hoặc gửi văn bản. Chỉ đề xuất triển khai theo câu lệnh bên dưới đây là chúng ta có thể xuống cái bất kỳ dịp làm sao mình thích tất cả đăng mẫu tâm lý hay phản hồi. Nhấn và giữ lại đồng thời đồng thời 2 phím:

 Shift + Enter hoặc Alt + Enter

xuong dong tren facebook bang dien thoai vệ may tinc sieu de

Trên đây là báo cáo chi tiết về phương pháp viết xuống dòng trên Facebook bằng Smartphone, máy tính chúc chúng ta thao tác làm việc thành công xuất sắc với gồm có đề xuất độc đáo.