Cách Xuống Dòng Trên Facebook

      295
KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 7/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 7/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Nhiều người dùng muốn xuống dòng trên Facebook bằng điện thoại, máy tính khi viết status, Comment hoặc đăng story… tuy nhiên lại không biết cách thực hiện. Để giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc xuống dòng, yome.vn sẽ chia sẻ nội dung thật rõ ràng, mạch lạc về chi tiết cách xuống dòng trên Facebook tới bạn. Cùng theo dõi nhé!


cach xuong dong tren facebook bang dien thoai may tinh

Cách xuống dòng trên Facebook bằng điện thoại, máy tính


Cách xuống dòng trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Để tránh cho việc nội dung được chia sẻ không rõ ràng, người đọc hiểu sai ý, nhiều người dùng đã chọn cách xuống dòng tách nội dung để nội dung được trình bày rành mạch và bắt mắt hơn. Chỉ cần nắm rõ các thủ thuật dưới đây là bạn có thể xuống dòng bất kỳ lúc nào mình muốn.

Bạn đang xem: Cách xuống dòng trên facebook

1. Cách xuống dòng trên Facebook bằng điện thoại

1.1 Cách xuống dòng Facebook trên điện thoại Android

Muốn xuống dòng khi bình luận, đăng status, story bạn chỉ cần nhấn vào phím Enter trên bàn phím. Muốn cách xuống nhiều dòng thì bạn chỉ cần bấm vào phím Enter nhiều lần.

Xem thêm: Lời Chúc Ngày Mới Thành Công, Tốt Lành, Vui Vẻ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

xuong dong tren facebook bang dien thoai

1.2 Cách xuống dòng khi viết status trên iPhone

Trên iPhone sẽ không có phím Enter để xuống dòng. Muốn xuống dòng trên iPhone bạn nhấn vào phím Nhập trên bàn phím. Không muốn xuống dòng nữa thì bạn nhấn xóa như xóa ký tự tin nhắn thông thường.

xuong dong tren facebook bang iphone

2. Cách xuống dòng trên Facebook bằng máy tính

Trên các văn bản như Word, Google Docs hoặc phần mềm tương tự thì phím Enter có tính năng xuống hàng, còn trên Facebook phím Enter cho chức năng đăng tải hoặc gửi nội dung. Chỉ cần thực hiện theo câu lệnh dưới đây là bạn có thể xuống dòng bất kỳ lúc nào mình muốn kể cả đăng dòng trạng thái hay bình luận. Nhấn và giữ đồng thời cùng lúc 2 phím:

 Shift + Enter hoặc Alt + Enter

xuong dong tren facebook bang dien thoai may tinh sieu de

Trên đây là thông tin chi tiết về cách viết xuống dòng trên Facebook bằng điện thoại, máy tính chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị.


567live