Cài đặt gia đình tôi trên windows phone

      83
Khi sử dụng Winphone fan dùng gặp mặt khó khăn vào việc tùy chỉnh tính năng "gia đình tôi" bên trên thiết bị, nội dung sau đây yome.vn phía dẫn chúng ta cách thiết lập "Gia đình tôi" bên trên Winphone. Mời chúng ta cùng theo dõi quá trình thực hiện.
cách tẩy nốt ruồi bằng Photowonder trên tiện ích ios với iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 biện pháp chỉnh mắt đẹp bằng Photowonder trên ios của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 3 Apps làm cho mờ ảnh trên Android tốt nhất có thể Làm ảnh tan biến bởi PicsArt trên iPhone Chỉnh đôi mắt đẹp bởi Photowonder trên app android

Trong bài trước chúng tôi đã phía dẫn người tiêu dùng cách tạo tài khoản Gmail trên Winphone mà không cần thiết phải thực hiện trải qua máy tính. Với tính năng "Gia đình tôi" được cho phép người dùng kết nối thiết bị với nhau giúp làm chủ cũng như định vị người dùng, vào phạm vi gia đình nếu cha mẹ muốn âu yếm con cái có thể thực hiện tại kích hoạt và sử dụng chức năng Gia đình tôi trên thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Cài đặt gia đình tôi trên windows phone

THIẾT LẬP GIA ĐÌNH TÔI TRÊN WINPHONE

Đầu tiên người tiêu dùng cần khiến cho mình một tài khoản Microsoft, thông tin tài khoản này dùng làm kích hoạt và link với các tài khoản không giống nhau. Tương tự như như trên iPhone, android việc tạo thông tin tài khoản Microsoft trên Windows phone ra mắt khá cấp tốc chóng. Sau khi có tài năng khoản chúng ta tiến hành quá trình dưới trên đây để thiết lập cấu hình chức năng mái ấm gia đình tôi trên máy của mình.

Xem thêm: Top 18 Game Ốc Sên Bob Tìm Đường Về Nhà ? Game Hành Trình Ốc Sên Online 5

1. Truy vấn tinyurl.com để đăng nhập tài khoản

Trước tiên, người dùng cần truy cập tinyurl.com và tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft mà tôi vừa tạo mới (hoặc tất cả sẵn)

*

Chọn ban đầu như hình dưới để tiến hành thiết lập "Gia đình tôi" trên Winphone

*

Nhấn Đi

*

2. Đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft lần 2

Bạn cần đăng nhập lại thông tin tài khoản Microsoft lần 2 nhằm để tiến hành cấu hình thiết lập các thông tin cần thiết cho chức năng "Gia đình tôi" trên Winphone của mình.

*

Quá trình tùy chỉnh cấu hình "Gia đình tôi" bên trên Winphone ra mắt nhanh tốt chậm phụ thuộc vào vào bạn dùng. Tại phía trên họ có thể thêm các con, thêm vợ, thêm ông chồng để quản lý...

*

https://yome.vn/thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-winphone-3447n.aspx Để áp dụng được trên điện thoại cảm ứng người dùng bắt buộc khởi động lại máy và tải áp dụng "Gia đình tôi" về Winphone của bản thân mình để sử dụng. 


ảnh trên nền Giáng sinh, TOP ứng dụng tạo Wallpapers Noel 2016 đẹp Mod hình ảnh tin nhắn iPhone bằng tweak Messages Customiser làm thon mặt phẳng Photowonder trên android Ảnh người đẹp Làm môi đỏ tự nhiên và thoải mái bằng Photowonder bên trên iOS iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
567live XoiLac TV