CÀI ĐẶT TAY CẦM CHƠI GAME TRÊN PC NHƯ THẾ NÀO?

      322

x360celà một phần mượt chất nhận được chúng ta giả lập tay núm gamepad thườngtrở nên tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không bắt buộc game nào thì cũng cung cấp support x360ce, buộc phải nhanh hao gọn gàng là cài tay cố kỉnh xbox 360 giá chỉ rẻ hoặc tay vắt PS4 cài đặt mang lập DS4Windows là phương án mỳ ăn uống ngay thức thì nhanh hao gọn độc nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt tay cầm chơi game trên pc như thế nào?

- Bước 1:Đối cùng với những PC/LaptopWindows cũ đề nghị tải ứng dụng C++ trước lúc áp dụng x360ce để rời lỗi phát sinh, còn từ bỏ Windows 10 thì không độc nhất vô nhị thiết.

- Cách 2: Tải phần mềm thẳng tự trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên phiên bản 32 hoặc 64bit cân xứng cùng với Windows các bạn)

- Sau Khi download về mởtệp tin x360ce lên lựa chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenhỏng hình minc họa

*

- Tiếp tục chọn Search Automatically for settings chọn tiếpNext để ứng dụng dò các nút trên dòng gamepad của các bạn cùng tự động Config mang lại phù hợp > hóng trong tích tắc ứng dụng quét kết thúc cùng lựa chọn Finish để xong.

Xem thêm: Cách Uống Dầu Gấc - Uống Dầu Gấc Lúc Nào Thì Tốt Nhất

*

*** Test các phím chức năng và rung trên tay cố gắng bằng cách

- Vào tab Force Feedbackđể test rung, sản phẩm không rung đồng nghĩa tương quan với Việc tay nỗ lực chúng ta không tích thích hợp hoặc cài sai driver hoặc hoàn toàn có thể bị lỗi rung nhiều ngôi trường hòa hợp.

*

- Trong thẻController, trên đây chính là mục hiệu chỉnh lại các nút function của tay gắng và thử nghiệm xem tay cố gắng của bọn họ sẽ khớp hết chưa.

*

- Cuối thuộc bài toán sót lại chỉ việc copy 3 tệp tin sau vào tlỗi mục game buộc phải chơi và mnghỉ ngơi tệp tin x360ce vẫn chép lên, vô game nghe biểu hiện nhận tay gắng là biết với nghịch thôi

*

Bởi vậy là bọn họ đã thiết lập chấm dứt x360ce cho tay rứa áp dụng được với tất cả những một số loại tay nỗ lực giá bán rẻ, dong dài nhưng lại thực tế chỉ gồm 4 bước được cầm tắt như sau:

Vô Link cài phần mềm nhằm cài đặt ứng dụng về.Giải nén tệp tin vừa sở hữu về.Copy tệp tin Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy thuộc vào win chúng ta là Win 32bit tốt Win64bit mà thiết lập nha)Msinh sống tệp tin x360ce vừa copy đó lên để cài đặt nút cùng vào game.

Chúc chúng ta thành công!