CÁCH CÀI GTA 5, GRAND THEFT AUTO V TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

      108

*

Sơ lược về GTA V

*

3 nhân đồ chính

Michael là 1 trong những tên chiếm bank sẽ về hưu cơ mà tiếp đến sẽ trở về cuộc sống tội phạm của chính mình sau khoản thời gian bao gồm văn bản cùng với FIB. Trevor là fan bạn thân độc nhất vô nhị của Michael tuy nhiên lại có tính biện pháp kỳ cục, thất hay. Cuối cùng là Franklin - một thương hiệu tù thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề thao tác cho tới Lúc anh chạm chán được Michael.

Bạn đang xem: Cách cài gta 5, grand theft auto v trên máy tính, laptop

Các nhân đồ gia dụng không giống trong GTA V tất cả có: Amanda De Santa - Vợ Michael, Tracey De Santa - nhỏ của Michael, Lamar Davis - chúng ta của Franklin, Ran Jakowski - các bạn Trevor, Lester Crest - lãnh đạo của 3 nhân đồ gia dụng. 

*

Tracey De Santa (bên trái) với Amanda De Santa (mặt phải)

GTA V có khá nhiều đổi mới vào lối chơi tương tự như bổ sung những nhân tài tượng trưng so với những người nhiệm kỳ trước như thể kĩ năng chuyển đổi giữa 3 nhân thiết bị. Bên cạnh đó nghỉ ngơi GTA V bạn có thể nghịch sinh sống góc nhìn đầu tiên, đề xuất vụ việc qua con đôi mắt của nhân vật chủ yếu. Đồ hoạ có phong cách thiết kế cụ thể rộng, phản nghịch ứng của rất nhiều bé bot trong game (bạn dân) cũng trở thành tự nhiên rộng. Tại phần đùa này bạn sẽ có tương đối nhiều hưởng thụ tuyệt đối hoàn hảo rộng.

*

Hình như GTA V còn tồn tại tài năng multiplayer (GTA Online). Quý khách hàng hoàn toàn có thể chơi với gặp gỡ gỡ nhiều người dân không giống trong game, làm trách nhiệm, biến hóa mẫu mã và tmê say gia những chuyển động như đánh nhau, đua xe,...

Hướng dẫn dấn GTA V miễn phí


Lưu ý: Để có thể nhấn game chúng ta cần phải có thông tin tài khoản Epic Games Store, kích hoạt bảo mật thông tin 2. Tđắm đuối khảo giải pháp những tạo ra tài khoản cùng kích hoạt tại đây:


Hướng dẫn nhanh

Vào Epic Games Store, nhấp chuột Store > Kéo cho phần Free Game sẽ thấy GTA V và bấm vào nó > Bấm Get > Chọn Place OrderVào Library > Nhấn vào GTA V nhấn Install.Bước 1: Vào Epic Games Store, bnóng vào Store.

*

Cách 2: Kéo đến phần Free Game đã thấy GTA V với nhấp chuột nó.

*

Cách 3: Bấm Get.

*

Cách 4: Chọn Place Order và bạn sẽ hoàn tất quá trình đem game.

Xem thêm: Lmht: Giá Rp Các Tướng Trong Lmht Ip Và Rp Lol 2021 Mùa 11 Mới Nhất

*

Khi gồm thông báo cảm ơn của Epic Games Store nlỗi dưới là chúng ta đã đưa game thành công rồi nhé!

*

Bước 5: Để sở hữu đặt GTA V các bạn vào Library.


Lưu ý: Bạn mua cài đặt Epic Game Launcher trước nhằm triển khai thiết đặt game. Tđam mê khảo bài viết sau đây:

Cách thiết đặt và download game từ Epic Store đơn giản dễ dàng tuyệt nhất.


*

Cách 6: Nhấn vào GTA V.

*

Cách 7: Bấm Browse nhằm chọn ổ đĩa thiết lập.

*

Cách 8: Sau Khi chọn ổ đĩa bấm Select Folder.


Lưu ý: Bạn ko nên chọn ổ C vì chưng GTA V gồm dung tích không nhỏ sẽ có tác dụng đầy ổ hệ thống của người sử dụng.


*

Cách 9: Nhấn Install và ngóng game cài đặt kết thúc.

*

Với quá trình dễ dàng bạn đã sở hữu thể thuận tiện dìm GTA 5 miễn phí tổn phiên bản quyền. Nếu gồm vướng mắc hãy để lại câu hỏi ngay dưới nhé! Cảm ơn các bạn sẽ quyên tâm bài viết.