Cài xposed cho android 6.0

      16

Xposed Framework là giữa những điều cực tốt đã xẩy ra với Android. Và có lẽ rằng một điều tồi tệ độc nhất vô nhị đã xảy ra với ROM tùy chỉnh.

Bạn đang xem: Cài xposed cho android 6.0

Vậy, đúng chuẩn thì Xposed Framework là gì?

Xposed Framework hệt như một thùng cất chứa một vài mô-đun được gọi là - mô-đun Xposed. Hãy nghĩ về về Xposed Framework như thể như cửa hàng Google Play và các mô-đun Xposed như các ứng dụng android mà chúng ta tìm thấy trong cửa hàng Play. Nhưng gồm một số biệt lập lớn giữa khung công tác Xposed cùng Google Play.

1. Các bạn sẽ cần quyền truy cập root để setup Xposed framework. Về khía cạnh kỹ thuật, bạn không cần thiết bị game android gốc để setup Xposed Framework, thế vào đó, bạn cần một thiết bị có thiết lập khôi phục tùy chỉnh. Mặc dù nhiên, để có được phục hồi tùy chỉnh, hầu hết các bạn sẽ vượt qua con đường root app android của mình.

2. Không giống như shop Google Play, bao gồm hàng triệu ứng dụng, khung công tác làm yome.vnệc Xposed chứa hàng nghìn mô-đun

3. Và không giống như các Ứng dụng các bạn tìm thấy trên top mạng tìm kiếm google Play, những mô-đun Xposed rất khỏe khoắn trong yome.vnệc tinh chỉnh từng chút thiết đặt hệ thống của android của bạn.

*

Bạn có nhu cầu các gì để cài đặt Xposed Framework?

1. Máy Android đang hoạt động Android 6.0 Marshmallow

2. Phục hồi thiết lập được setup (như TWRP)

Đối với trường hòa hợp này, tôi đang sử dụng Moto e3 sẽ Root, chạy app android Marshmallow có thiết đặt khôi phục cấu hình thiết lập TWRP.

Tổng quan liêu về quy trình?

Cài để khung công tác làm yome.vnệc Xposed khá khó, chúng ta không thể chỉ yome.vnệc tải xuống apk Xposed và cài đặt nó trên app android của mình, y hệt như bạn có tác dụng với những ứng dụng game android khác. Nó không vận động theo bí quyết đó.

Thay vào đó, đấy là những gì bạn cần làm -

Đầu tiên, sở hữu xuống hai tệp - Xposed Framework (zip) và Xposedd Installer (apk) Tiếp theo, thứ nhất hãy flash tệp tin nén Xposed Framework từ khôi phục thiết lập cấu hình của bạn Và sau đó setup apk Xposed Installer hệt như bạn cài đặt các ứng dụng thông thường

*

Các bước cài đặt Xposed framework

Bước 1: sở hữu xuống những tệp chính xác

Như tôi đã nói, thiết lập Xposed Framework hơi phức hợp vì có những tệp không giống nhau cho các thiết bị không giống nhau. Công ty yếu, gồm 3 các loại tệp zip khung Xposed, tùy ở trong vào loại kiến ​​trúc CPU bạn có (tức là ARM, ARM64 hoặc x86) và như ý thay, chỉ có apk trình thiết đặt Xposed phổ biến.

Vì vậy, làm cầm cố nào để các bạn biết bạn có con kiến ​​trúc CPU nào?

Khá đơn giản để search kiến ​​trúc CPU của sản phẩm công nghệ của bạn, hãy download xuốngỨng dụng tin tức phần cứng từ bỏ Google play cùng mở nó cùng chuyển đến phần cỗ xử lý. Bạn sẽ thấy 1 trong những 3 (ARM, ARM64 hoặc x86)

*

Trong trường hòa hợp của tôi, chính là khung ARM, tôi sẽ tải xuống file nén có tương quan đó từ liên kết dưới và cũng tải xuống ứng dụng Xposed Installer, siêu may là như thể nhau cho toàn bộ phiên phiên bản Android marshmallow.

Xem thêm: Bns: Hướng Dẫn Mech Viện Nghiên Cứu Cơ Khí Bns, Co Khi May Nghien

Tải xuống một trong những tệp sau tùy nằm trong vào chip xử lý của bạn.

Xposed Framework cho ARM Xposed Framework cho ARM64 Phiên phiên bản Xposed Framework đến x86

Tiếp theo, download xuống apk Xposed Installer phổ biến, như mong muốn thay, là cùng một tệp cho toàn bộ các thiết bị.

Ứng dụng Xposed Installer cho toàn bộ các lắp thêm Marshmallow

*

Bước 2 Flash size Xposed trong phục sinh Tùy chỉnh

Sau khi bạn đã tải xuống cả tệp game android zip cùng trình thiết đặt XposedFramework, hãy khởi rượu cồn vào khôi phục tùy chỉnh thiết lập của đồ vật của bạn. Công yome.vnệc thực hiện nay khác nhau so với mỗi máy (thường là dìm đồng thời nút tăng âm và nút nguồn). Shop chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng ứng dụng có tên Khởi động nhanh (Gốc). Nó tạo nên mọi thứ thuận lợi hơn.

*

Khi bạn đang trong quá trình khôi phục tùy chỉnh, (chúng tôi đang sử dụng TWRP cho trường phù hợp này), hãy chuyển đến phần “Tải về" Lựa chọn. Nếu như bạn đang sử dụng bất kỳ khôi phục nào khác ví như đồng hồ, v.v., thì các bạn sẽ phải sử dụng những nút vật dụng lý bên trên Android của mình để điều hướng đến tùy chọn sở hữu đặt.

*

Bây giờ, điều đào bới thư mục mua xuống của đồ vật của bạn, chọn Zip khung Xposed (không phải apk) cùng vuốt thanh trượt nghỉ ngơi cuối screen để setup Xposed Framework.

*

Sau khi xong xuôi “Hệ thống khởi động lại.”

*

Ghi chú:

Trong ngôi trường hợp bạn thấy - ‘không thể thiết đặt khung công tác Xposed do bộ lưu trữ hệ thống thấp', bạn phải gỡ thiết đặt một số ứng dụng hệ thống. Làm cho điều này, khởi hễ lại Android của người tiêu dùng ở chính sách bình thường, setup trình gỡ setup ứng dụng hệ thống từ shop Play và gỡ thiết lập một số ứng dụng mà bạn không thực hiện nhiều như ứng dụng ghi chú hoặc bloatware. Đảm bảo rằng bạn không cài đặt đặt ngẫu nhiên ứng dụng quan trọng nào cần thiết để android của bạn vận động bình thường.

Khi chúng ta có đủ dung tích (đối cùng với tôi là 10 MB), hãy khởi rượu cồn lại một lần tiếp nữa để khôi phục cấu hình thiết lập và flash tệp nén Xposed. Lần này nó sẽ hoạt động và kế tiếp khởi rượu cồn lại ở cơ chế bình thường.

Bước 3 cài đặt ứng dụng Xposed Installer

Đây là bước dễ dàng nhất,

Trước tiên, hãy bảo đảm rằng chúng ta không thể setup cho các nguồn của mặt thứ 3 bằng cách đi cho tới phần sở hữu đặt.

*

Tiếp theo, hãy chuyển cho thư mục thiết lập xuống của người tiêu dùng và tra cứu kiếm XposedInstaller.apk , hãy bấm vào nó và setup nó trên hệ thống của bạn. Cùng đó là. Nếu đông đảo thứ diễn ra suôn sẻ, chúng ta đã cài đặt thành công Xposed trong hệ thống của mình.

*

Làm nỗ lực nào nhằm gỡ cài đặt khung công tác Xposed?

Không có thể tại sao bạn muốn làm điều đó, tuy vậy nếu vì ngẫu nhiên lý bởi vì gì bạn có nhu cầu gỡ setup Xposed framework, hãy cài đặt xuống xposed-uninstaller * .zip này và thiết lập nó bởi một khôi phục thiết lập cấu hình như TWRP. Và đó là nó.

Tiếp theo là gì?

Vì vậy, bây giờ bạn đã có khung công tác làm yome.vnệc Xposed, chúng ta cần thiết lập các mô-đun trong các số ấy và vì vậy hãy kiểm tra một vài phải có và một vài mô-đun Fresh Xposed.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888