Call Of Duty: Advanced Warfare Gold Edition

      150

Hôm nay bản thân sẽ ra mắt tới chúng ta phiên bạn dạng mới nhất của trò chơi điện thoại tư vấn of Duty Advanced Warfare.

Bạn đang xem: Call of duty: advanced warfare gold edition

Đánh giá hotline of Duty Advanced Warfare là tựa game hành động phiêu lưu giữ – bắn nhau cực hay và hấp dẫn. Tình tiết Call of Duty Advanced Warfare thì game nằm Top đông đảo game hành vi bắn súng hay tốt nhất từ trước cho tới nay. Với thành tích rất rất đáng tự hào lúc game xem như là sản phẩm giải trí thành công nhất 2014 chứ không chỉ là gói gọn gàng ở lĩnh vực trò nghịch điện tử thời bấy giờ. đem bối cảnh nhân loại tương lai trong thời hạn 2054 đến 2060, điện thoại tư vấn of Duty: Advance Warfare mở màn bằng cuộc tiến công của chiến binh thủy quân lục chiến Mỹ để cứu giúp Nam Triều Tiên ngoài sự tấn công của cường quốc Bắc Triều Tiên. Bạn chơi sẽ nhập vai Binh hai Jack Mitchell (Troy Baker) đang chuẩn bị cho cuộc đổ xô với bằng hữu Will Irons (Paul Telfer) cùng Sergeant Cormack (Russell Richardson).

Xem thêm: Top 10 Game Xây Dựng Thành Phố Pc Nhẹ, Hay Nhất, Top Game Xây Dựng Thành Phố Hay Nhất Cho Di Động

Tiểu team của Mitchell được thả xuống thân Seoul giữa cơn lửa đạn. Trong trận chiến, Will Irons hi sinh còn Jack Mitchell cũng trở nên mất cánh tay trái. Trước khi ngất đi, Cormark lộ diện và gửi Mitchell rời ra khỏi chiến trường. Sau đó, bởi mất đi cánh tay, Mitchell bị buộc giải ngũ, ra khỏi quân đội. Vào buổi tang lễ của Will Irons, Mitchell được mời gia nhập tập đoàn lớn Atlas, tập đoàn quân sự tư nhân (PMC) lớn nhất thế giới lúc đó vì Jonathan Irons (Kevin Spacey) – phụ vương của Will và cũng là CEO của Atlas. Tác dụng là Mitchell được nhận một cánh tay giả cao cấp để thay thế sửa chữa cho cánh tay bị mất vào trận chiến. Nếu như bạn đang ráng tìm cho doanh nghiệp 1 tựa game hành vi bắn súng tuyệt và lôi kéo để giải trí giữa những ngày ngủ hay bạn có nhu cầu tìm 1 tựa game đồ họa đẹp, phong cách chiến đấu hay nhưng lại sở hữu 1 cấu hình không được khá cao thì 1 gợi ý nhỏ dành cho mình khi mang đến với phiên phiên bản game điện thoại tư vấn of Duty: Advanced Warfare Gold Edition mình trình làng này

Gameplay hấp dẫn


567live XoiLac TV