Call of duty ghosts

      88

Sau Watch Dogs, lại đến gọi of Duty: Ghosts khiến cho gamer phải đặt một dấu hỏi mập mạp vì thông số kỹ thuật yêu cầu.

Bạn đang xem: Call of duty ghosts

Call of Duty là series trò chơi b.ắn s.úng từ bỏ trước đến nay luôn tỏ ra gần gũi với các máy bộ PC tầm thấp nhờ yêu cầu cấu hình vừa nên chứ không giống như đối thủ “trâu bò” Battlefield tự EA. Mặc dù với phiên bạn dạng mới độc nhất Call of Duty: Ghosts, điều này có vẻ như không thể đúng khi theo thông tin mới trường đoản cú trang Nvidia, yêu thương cầu về tối thiểu của trò nghịch lại ko được dịu nhàng mang đến lắm, đòi hỏi tới 6GB RAM và đặc biệt là 50GB dung lượng ổ cứng – bé số mà ngay tất cả những tựa trò chơi sandbox cũng đề nghị ngước nhìn.

*
ADVERTISEMENT

Sau đây là thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật của Call of Duty Ghosts:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit

CPU: Intel vi xử lý core 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom X3 8750 2.4 GHZ hoặc hơn

Video đang HOT


RAM: 6 GB

HDD: 50 GB khu vực trống

VGA: hỗ trợ DirectX 11 như NVIDIA GeForce GTX 550 Ti / ATI Radeon HD 5870 hoặc hơn

Cấu hình đề nghị

VGA Nvidia GeForce GTX 780

Nếu thông số kỹ thuật ở bên trên là đúng mực thì Call of Duty: Ghosts có lẽ phải chứa những đoạn phim CGI có chất lượng và thời lượng độ lớn như Final Fantasy mới sử dụng hết được vị trí trống 50GB nhưng mà nó đòi hỏi. Còn về hình ảnh trong game, cụ thể qua các đoạn phim gameplay tự trước cho nay họ đều dễ ợt nhận thấy không thể có bước tiến thừa bậc như thế nào so với các phiên phiên bản trước, và cần tới 6GB RAM chỉ để thêm vào kĩ năng phá sập vài bức tường chắn thực sự không còn thuyết phục chút nào. Liệu đây gồm phải là 1 sự nhầm lẫn từ bỏ phía Activision y như Watch Dogs sát đây?

Call of Duty: Ghosts dự tính sẽ được phát hành vào ngày 5/11 trên PC, Xbox 360, PS3, Xbox One, PS4.


ADVERTISEMENT

Theo VNE


Call of Duty: Ghosts vẫn "suýt" trở nên Modern Warfare 4

Những share mới độc nhất của người phụ trách sản xuất gọi of Duty trên Infinity Ward - Mark Rubin.

Từ trước khi những thông tin chính thức được gửi ra, đại nhiều phần fan hâm mộ đều cho là 2013 cùng với sự kết hợp giữa Activision thuộc Infinity Ward như thường xuyên lệ sẽ đưa về Modern Warfare 4 - phiên phiên bản thường niên của tựa game b.ắn s.úng hái ra tiền điện thoại tư vấn of Duty. Tuy nhiên thay vào đó, Call of Duty: Ghosts xuất hiện và còn quá bất ngờ hơn khi nhà sản xuất tuyên tía nó là một trong tựa game trọn vẹn mới với không dính dáng gì cho tới trilogy trước đó.

ADVERTISEMENT

Nhưng trong một cuộc bỏng vấn gần đây với tạp chí game Informer, phụ trách cung cấp Mark Rubin đã bật mí rằng thực tế đúng là như vậy. Call of Duty: Ghosts từng được dự tính là 1 trong những hậu phiên bản trực tiếp của Modern Warfare 3 cùng mang cái thương hiệu không gì khác xung quanh Modern Warfare 4. Quyết định chuyển đổi chỉ được đưa ra khi Modern Warfare 4 đã đi được vào phát triển chính thức được một thời gian.

Xem thêm: Minh Xù Và Bạn Gái Trong Carnival Bà Nà Hills, Xem Lời Bài Hát

Call of Duty: Ghosts sẽ "suýt" chút nữa là Modern Warfare 4.


ADVERTISEMENT

"Đa số tín đồ chơi đều cảm thấy thích câu hỏi họ được tiếp xúc với cái trái đất vốn đã quen thuộc qua nhiều năm tháng. Vì vậy, phong cách tiến bộ được cửa hàng chúng tôi giữ nguyên như một điểm mấu chốt". Rubin nói. "Nhưng shop chúng tôi nghĩ cũng cấm kị về chiến tranh vũ trụ, như lấy bối cảnh trên sao Mộc chẳng hạn. Vậy vào kia hãy làm về một nhân loại đã quen thuộc thuộc, với những một số loại vũ khí bao gồm thật".

"Câu hỏi tiếp theo đến hết sức tự nhiên: vậy họ sẽ làm Modern Warfare 4? Và và đúng là như vậy trong thời hạn đầu shop chúng tôi thực hiện nay trò chơi. Tuy vậy sau đó, công ty chúng tôi thấy nhận ra rằng không thể khai thác được gì thêm từ câu chuyện của Modern Warfare 3. Chương của chính nó đã kết thúc".

Rubin tiếp tục: "Từ kia nhóm vạc triển ban đầu đưa ra nhiều ý tưởng phát minh thảo luận, nhưng cuối cùng quyết định dừng lại ở một phiên phiên bản reboot, đó đó là Call of Duty: Ghosts hiện tại nay. Trò chơi diễn ra trong mốc thời gian gần giống như Modern Warfare nhưng mà là mở màn cho một câu chuyện hoàn toàn mới". Rubin cũng nói đùa rằng toàn cảnh mà Call of Duty: Ghosts ra mắt giống như 1 "Earth 2" (Trái Đất lắp thêm hai) - cụ thể lấy từ chuyện tranh DC, nơi tồn tại những bản thể khác của những siêu anh hùng quen ở trong - ví dụ có vẻ không hợp lí lắm lúc Simon "Ghost" Riley từ Modern Warfare thanh lịch tới Call of Duty: Ghosts lại thốt nhiên hóa chó.

ADVERTISEMENT

Chú chú Riley là mối tương tác duy duy nhất giữa Ghosts cùng Modern Warfare.

Call of Duty: Ghosts dự tính sẽ được phân phát hành vào trong ngày 5/11 trên PC, Xbox 360, PS3, Xbox One, PS4.

567live XoiLac TV