Call Of Duty: Modern Warfare Ii Yêu Cầu Cấu Hình Khá Mềm

      96

Series điện thoại tư vấn of Duty thường xuyên với Modern Warfare 2. Dưới đó là tất cả tin tức bạn cần, bao hàm ngày phạt hành, những tính năng game play mới, vũ khí, phiên bản đồ và hơn thế nữa !!!

Vanguard sẽ trở đề xuất nhàm chán và vớ cả họ đều háo hức chờ đợi Modern Warfare 2. Suôn sẻ thay, chúng ta đã thừa nhận được rất nhiều thông tin ưng thuận về trò chơi gọi of Duty sắp trình làng và có thể tự mình thử nghiệm phần chơi multiplayer trong phiên bản Beta này sớm. Vớ nhiên, bạn không có thời gian hoặc không muốn tự mình tra cứu kiếm tổng thể trên internet, bởi vì vậy ad đang tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về Modern Warfare 2 cho mình trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Call of duty: modern warfare ii yêu cầu cấu hình khá mềm

Các phiên bạn dạng Modern Warfare 2 :

MWII sẽ có được ba phiên phiên bản khác nhau. Toàn bộ các phiên bạn dạng đã có sẵn nhằm pre-oder trước và một trong những phần chứa các gói “mỹ phẫm” cho bạn bè nào phù hợp đẹp vào Warzone.Standard EditionCross gen BundleVault EditionVault Edition là phiên phiên bản cuối cùng của MWII. Bên cạnh đó, trò nghịch còn bao gồm Battle Pass với 50 lượt bỏ qua bậc, quyền truy vấn sớm vào phiên bản beta và rất nhiều “mỹ phẩm” độc quyền.

Tính năng bắt đầu của Modern Warfare 2:

Một trong những tính năng mới đặc biệt nhất hoàn toàn có thể là Call of Duty đã quay trở về trên Steam cùng với Modern Warfare 2. Sau thời điểm nhượng quyền thương mại chuyển lịch sự Battle.net cùng với Modern Warfare 2019, hotline of Duty cũng trở thành trở lại trên Steam với Modern Warfare II.

*

Tất nhiên, trò chơi cũng trở nên nhận được một engine IW9 bắt đầu và cũng biến thành được phát hành với thanh trượt FOV (Field of View) cho đời máy console. Ngay cả khi điều này rất có thể chẳng có ý nghĩa gì so với một số người, thì đấy là một công dụng mà nhiều bạn console ý muốn hàng năm.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Steam 2021 Qua Từng Bước Đơn Giản, Tạo Tài Khoản Của Bạn

Chuyển động mới gồm trên Modern Warfare 2

Bên cạnh những tính năng vượt trội này, cũng biến thành có một trong những tính năng hoạt động mới. Ví dụ, bạn cũng có thể phủ và treo lơ lững từ các gờ, bờ vực v.v. Vào MWII. Các bạn cũng sẽ rất có thể bơi cùng lặn trở lại. Ngoài ra, Tac Sprint sẽ chuyển động trở lại, nhưng mà không thể phun khi sẽ trượt. Mặc dù nhiên, Dolphin Dive thương yêu sẽ được trở lại.

*

Cuối cùng chúng ta cũng có thể bơi trở lại. Shop chúng tôi thậm chí có thể chiến đấu trong với dưới nước hoặc lái phương tiện đi lại trong hoặc bên trên đó. Nghe siêu thú vị. Treo trên gờ hoặc bờ vực cũng mang đến những khả năng mới thú vị, vì chúng tôi có thể áp dụng vũ khí bên mình khi treo trên đấy. Điều này mang về chiều sâu phương án hơn các và rất có thể dẫn mang đến một hoặc hai bất ngờ khó chịu.

Cấu hình tối thiểu để chơi Modern Warfare 2

Cấu hình máy tính chơi trò chơi ở mức 1080p, 60fps, low settings

OS: Windows 10, 64 BitCPU: Intel core i5-3570 hoặc AMD Ryzen 5 1600XGPU: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon RX 470RAM: 8GB Ổ cứng: 25GB

Cấu hình khuyến cáo (1080p, 60fps, high settings)

OS: Windows 10, 64 Bit CPU: Intel bộ vi xử lý core i7-4770K hoặc AMD Ryzen 7 1800XGPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 580RAM: 16GB RAMỔ cứng: 25GB

Đến cả mức tùy chỉnh thiết lập đồ họa tối đa của Modern Warfare 2 trên độ sắc nét 1080p cũng không bắt buộc card vượt mạnh, GTX 1060 là đủ. Chắc rằng nhà cải cách và phát triển làm vậy nhằm càng không ít người dân tiếp cận được trò chơi càng tốt. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với vấn đề mức đồ họa thấp nhất và cao nhất của tựa game không thực sự chênh lệch, và tài năng cao là nó sẽ không đẹp rộng là bao. Hi vọng phiên phiên bản game thiết yếu thức sẽ sở hữu được các mức thiết lập ngốn hartware hơn, giúp game đẹp mắt hơn cho đa số ai cài máy tính cấu hình khủng.

*

Ngoài ra, lần này Activision-Blizzard cũng ra mắt một yêu mong khá khó khăn hiểu để chơi Modern Warfare 2, kia là chúng ta phải hỗ trợ số điện thoại cảm ứng thông minh và liên kết nó với thông tin tài khoản Battle.net hoặc Steam. Cho dù họ dùng số smartphone này để gia công gì đi nữa thì nó cũng tương đối là đáng ngờ và dấy lên nhiều nghi vấn, chẳng hạn như vì sao chúng ta lại cần số điện thoại cảm ứng để gameplay trên PC nhỉ?

 Mua máy tính xách tay chơi game Modern Warfare 2 tại: https://yome.vn/gaming-pc

Nâng cấp card screen RTX 4090 nhằm chơi Modern Warfare 2 rất mượt xem tại: https://yome.vn/rtx-4090-4090ti

567live XoiLac TV